Bảng giá thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm

Thiết kế nụ cười là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng miệng rất phổ biến của ngành nha khoa hiện đại. Bởi chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện là bạn đã sở hữu ngay nụ cười “chuẩn không cần chỉnh” với sự cân đối giữa nướu, răng và môi. Vậy, giá thiết kế nụ cười là bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu cho an toàn?

Thiết kế nụ cười là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng miệng rất phổ biến của ngành nha khoa hiện đại. Bởi chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện là bạn đã sở hữu ngay nụ cười “chuẩn không cần chỉnh” với sự cân đối giữa nướu, răng và môi. Vậy, giá thiết kế nụ cười là bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu cho an toàn?

Thiết kế nụ cười là gì?

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm cho biết, thiết kế nụ cười là quá trình cải thiện nụ cười của bạn cho thẩm mỹ hơn với sự trợ giúp của máy tính thông qua phần mềm chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều trị.

Cụ thể là bao gồm việc xem xét nụ cười toàn diện, sự hài hòa về màu sắc răng với màu môi, hình dạng răng, nướu, môi, da với toàn bộ khuôn mặt của khách hàng. Để khắc phục các khuyết điểm, bác sĩ sẽ sử dụng các thủ thuật nha khoa cần thiết như điều chỉnh nướu, ghép nướu, tẩy trắng răng, răng sứ Veneer, ghép phục hồi khiếm khuyết xương, cấy ghép Implant nha khoa… nhằm đem lại nụ cười đẹp cho khách hàng.

Toàn bộ quá thiết kế nụ cười sẽ được phần mềm máy tính phân tích, tính toán để bệnh nhân có thể nhìn thấy được hình ảnh dự đoán kết quả trước khi thực hiện. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng hay như mơ hồ về kết quả sau điều trị. Đánh giá về chất lượng cũng như những ưu điểm của phần mềm thiết kế nụ cười, bác sĩ Nhân cho biết, phần mềm thiết kế nụ cười có 4 ưu điểm vượt trội đó là:

Dự đoán được kết quả sau điều trị cụ thể bằng hình ảnh. Xác định được các vấn đề cần giải quyết nhằm hạn chế những thiếu sót trong quá trinh thực hiện. Dễ dàng thảo luận và lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu. Đáp ứng được mong muốn thẩm mỹ của từng đối tượng khách hàng.

Giá thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm là bao nhiêu?

Thấu hiểu được mong muốn của những người kém may mắn khi sở hữu hàm răng không trắng sáng hay cười bị hở nướu, môi không đều, hiện nay Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã áp dụng thành công công nghệ thiết kế nụ cười trong điều trị nha khoa. Tại đây, các bác sĩ sẽ ứng dụng phần mềm bản quyền Smile Design Pro để đem đến cho tất cả khách hàng những nụ cười rạng rỡ, và tự tin nhất.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn không chỉ được khám phá sự khác biệt trong từng dịch vụ, mà còn được trải nghiệm những công nghệ nha khoa đỉnh cao. Cụ thể, bảng giá thiết kế nụ cười của Nha khoa Nhân Tâm là:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ
DỊCH VỤĐƠN VỊPHÍ TÍNH (VNĐ)
Răng sứ hợp kim TitanRăng2,800,000
Răng toàn sứ - Không CAD/CAMRăng5,200,000
Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM)Răng6,000,000
Răng toàn sứ IPS E.MaxRăng7,000,000
Mặt dán sứ Veneer ZirconiaRăng7,000,000

Với hơn 20 năm hoạt động, Nha khoa Nhân Tâm đã tiếp nhận và thực hiện điều trị thành công cho hơn 10.000 khách hàng cả trong và ngoài nước, mang lại nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng, đều đẹp cho họ. Chúng tôi quy tụ đội ngũ y, Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại. Vì thế, chắc chắn sẽ mang đến những nụ cười hoàn hảo và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài thiết kế nụ cười, Nha khoa Nhân Tâm còn thực hiện rất chuyên nghiệp các dịch vụ như niềng răng, tẩy trắng răng, trồng răng implant, trám răng thẩm mỹ… Nếu có nhu cầu thực hiện các dịch vụ này, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến nha khoa chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

HÌNH ẢNH TRƯỚC - SAU CỦA KHÁCH HÀNG