Bị bệnh nha chu có chữa được không?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, toàn cầu có khoảng 50% dân số bị bệnh nha chu mà không hay biết. Đây là một căn bệnh răng miệng thường gặp, rất phức tạp và có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu bị bệnh nha chu, bạn cần đi thăm khám và kiểm tra ngay để có thể được điều trị kịp thời.

Bệnh viêm nha chu

Bệnh nha chu có chữa được không?

Nha chu là căn bệnh có thể xảy ra ở cả người lớn và trẻ em. Bệnh nha chu diễn biến phức tạp và biến chứng nặng nhất của bệnh là dẫn đến tình trạng mất răng. Về vấn đề bệnh nha chu có chữa được không, các chuyên gia khẳng định rằng nha chu là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa được.

Tuy nhiên, tùy vào mức độ, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ cũng như phương pháp điều trị mà hiệu quả chữa nha chu ở từng người sẽ khác nhau. Tốt nhất, với những người đang bị bệnh nha chu thì hãy nhanh chóng tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và chữa trị sớm.

Các phương pháp điều trị bệnh nha chu

Hiện nay, các phương pháp điều trị bệnh nha chu thường là:

Điều trị bằng thuốc: Loại thuốc phổ biến để sử dụng cho những bệnh nhân bị viêm nha chu là thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh nhằm tiêu viêm, tiêu. Điều trị bằng cách này nên dựa theo đơn thuốc của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc vì có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm.

Lấy cao răng để điều trị bệnh nha chu

Lấy cao răng: Lấy cao răng là phương pháp được áp dụng thường xuyên và là bước không thể thiếu trong điều trị bệnh nha chu. Mục đích của lấy cao răng là làm sạch vi khuẩn răng miệng, không cho chúng tiếp tục làm cho bệnh trầm trọng hơn.

Điều trị không phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ khắc phục những yếu tố làm ảnh hưởng đến bệnh nha chu như trám răng hoặc cố định răng lung lay hoặc nhổ răng, phục hình tạm thời cho răng…

Điều trị phẫu thuật: Có thể áp dụng các cách như phẫu thuật loại bỏ ổ viêm nha chu, tái tạo răng và phần nha chu bị bệnh, phẫu thuật mục đích làm dài thân răng, phẫu thuật ghép mô nha chu để ngăn chặn nướu và xương ổ răng bị phá hủy.

Nên chữa bệnh nha chu ở đâu để đạt được kết quả tốt nhất?

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của nha khoa thì bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc bị bệnh nha chu có chữa khỏi được không. Bởi những phương pháp mà chúng tôi vừa nêu trên sẽ rất hiệu quả và triệt để nếu như bạn được một Bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ chữa viêm nha chu uy tín thì có thể đến Nha khoa Nhân Tâm để điều trị. Các Bác sĩ có tâm, có tài, có đức cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo bệnh viêm nha chu.

Chữa viêm nha chu tại Nha khoa Nhân Tâm

Để điều trị bệnh nha chu cho Bệnh nhân, Khách hàng, ngoài việc đạt hiệu quả cao trong chữa trị, yếu tố an toàn, đảm bảo vô trùng cho bệnh nhân cũng luôn được Nha khoa Nhân Tâm chú trọng trong từng khâu nhỏ nhất, bạn sẽ không gặp phải tình trạng nhiễm trùng hoặc lây nhiễm khi được điều trị bệnh tại đây.

Như vậy, có thể thấy rằng bệnh viêm nha chu hoàn toàn có thể điều trị được nếu bạn tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín, có Bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và đảm bảo quy trình thực hiện chuẩn, dụng cụ được vô trùng tuyệt đối. Đến với Nha khoa Nhân Tâm, quý Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như xe đưa đón tận nơi, không mất phí thăm khám, thực hiện mỗi Bác sĩ một khách hàng… Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm khi bạn có nhu cầu chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng.