Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân và Giải pháp Implant All on 4

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân và Chuyên đề Trồng răng implant All on 4 giải pháp phục hình tối ưu cho răng mất.

Quy trình niềng răng khểnh

Cùng theo dõi video để biết được quy trình niềng răng khấp khểnh tại Nha khoa Nhân Tâm diễn ra như thế nào nhé!

Dạy học sinh tiểu học đánh răng đúng cách

Chiều 24-2, buổi hướng dẫn học sinh chăm sóc răng miệng tại Trường Tiểu học Sơn Cang (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã khép lại chương trình “Lớp học ngoại khóa về cách chải răng” lần 2 do báo Tuổi Trẻ và báo Mainichi (Nhật Bản) tổ chức, Tập đoàn nha khoa LION tài trợ. 

Trám Sealant Giải pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả

Trám Sealant Giải pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả

Tẩy trắng răng với Laser Whitening

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm - Công nghệ hiện đại, bảo vệ răng thật tối ưu

TALK SHOW: Chăm sóc sức khỏe răng miệng người cao tuổi cùng Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

TALK SHOW: Chăm sóc sức khỏe răng miệng người cao tuổi cùng Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Sai khớp cắn và Giải pháp điều trị tại Nha khoa Nhân Tâm

Sai khớp cắn không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn có ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai của hàm răng.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí . Hãy cùng tẩy trắng đúng cách tại nhà với Nha khoa Nhân Tâm nhé!

Quy trình điều trị Tủy và Bọc sứ cho răng sâu

Răng sâu sau khi đã điều trị tủy thì nên tiến hành bọc sứ để bảo tồn răng thật. Vậy quy trình điều trị tủy và bọc sứ cho răng sâu như thế nào?

Quy trình Cạo vôi răng tại Nha khoa Nhân Tâm

Cạo vôi răng là việc hết sức quan trọng giúp hàm răng luôn đều đẹp và chắc khỏe. Hãy cùng xem quy trình cạo vôi răng tại Nha khoa Nhân Tâm nhé!

Niềng răng khểnh - Nha khoa Nhân Tâm

Răng khểnh được xem là một nét duyên, tạo điểm nhấn trên gương mặt và mang lại một nụ cười xinh xắn cho chúng ta. Tuy nhiên, nếu răng khểnh mọc sai vị trí, ảnh hưởng đến việc ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng mỗi ngày, Bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng khểnh.

Niềng răng điều trị răng lệch lạc - Nha khoa Nhân Tâm

Răng mọc lệch lạc hiểu đơn giản là răng mọc không đều, gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Trong trường hợp này, niềng răng là giải pháp điều trị phù hợp nhất để mang lại một hàm răng đều, đẹp và cân đối.

Niềng răng điều trị răng cửa mọc chìa

Răng cửa mọc chìa không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn dẫn đến nhiều vấn đề bất cập trong cuộc sống. Niềng răng sẽ giúp khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng.

Nguy hiểm tiềm tàng của bệnh lý sâu răng

Sâu răng không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Sâu răng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Hướng dẫn sử dụng Máy tăm nước đúng cách

Máy tăm nước là phương pháp làm sạch răng hiện đại, giúp lấy đi các mảng bám trong từng kẽ răng, làm sạch răng và nướu một cách nhanh chóng.

Giải pháp khắc phục tật nghiến răng hiệu quả

Nghiến răng tuy không phải bệnh lý nghiêm trọng nhưng nó có thể gây ra những khó chịu cho người bệnh và người xung quanh, để lại hậu quả nặng nề nếu không có biện pháp điều trị dứt điểm, kịp thời.