Bệnh viêm chân răng và cách điều trị

Viêm chân răng là bệnh lý răng miệng phức tạp và nguy hiểm. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về bệnh lý này để có thể nhận biết mình đang bị viêm chân răng, từ đó có cách điều trị kịp thời, tránh những biến chứng gây hại đến sức khỏe và cuộc sống có thể xảy ra.

Điều trị tụt nướu - Nha khoa Nhân Tâm

Tụt nướu răng là bệnh lý răng miệng thường gặp, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, thậm chí mất răng.

Áp xe răng và giải pháp điều trị

Điều trị áp xe răng tại Nha khoa Nhân Tâm - Tìm lại hàm răng chắc khỏe, thoải mái tận hưởng cuộc sống

Những bệnh răng miệng thường gặp

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, có tới 90% người Việt đang mắc các bệnh răng miệng, trong đó chủ yếu là sâu răng, viêm nướu, hôi miệng và nghiến răng…

Dự phòng và điều trị bệnh hôi miệng

Hôi miệng là chứng bệnh không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trinhg giao tiếp, công việc và đời sống xã hội.

Những nguyên nhân và triệu chứng thường thấy của bệnh nghiến răng

Nghiến răng khi ngủ là tình trạng thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Vì không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống nên khi mắc phải tật này, rất nhiều người đã suy nghĩ đơn giản khiến dẫn đến nhiều tác hại vô cùng nguy hiểm.

Phòng ngừa bệnh sâu răng thế nào cho hiệu quả?

Sâu răng là một bệnh lý răng miệng thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là ở trẻ em do thói quen thường xuyên uống sữa, ăn kẹo ngọt vào buổi tối.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi miệng

Hôi miệng là căn bệnh có thể xảy ra ở nhiều giới tính và lứa tuổi khác nhau. Tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng bệnh hôi miệng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc của người bị.

CHÍNH SÁCH CHUNG CHO DỊCH VỤ XE ĐƯA - ĐÓN TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Nhân Tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho tất cả các khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Nhân Tâm còn cung cấp dịch vụ xe đưa đón miễn phí, giúp khách hàng chủ động và thuận lợi hơn khi di chuyển đến phòng khám.

Giá các dịch vụ khác tại Nha khoa Nhân Tâm

Biết được mức giá dịch vụ, Khách hàng sẽ chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Vì thế, Nha khoa Nhân Tâm cung cấp công khai bảng giá chi tiết của tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng, điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt mà chúng tôi hiện có. Khi có nhu cầu, Khách hàng có thể tham khảo ngay sau đây.