Cấy ghép Implant All on 4 - Giải pháp trồng răng toàn hàm cho người cao tuổi

Kỹ thuật implant All on 4 mang đến cho bệnh nhân 1 hàm răng hoàn chỉnh với 4 trụ Implant. Đây cũng là giải pháp để tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hàm răng đẹp, đáp ứng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Kỹ thuật cấy ghép implant All on 4

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỉ lệ thành công của Implant All on 4 lên đến 98%. Nha khoa Nhân Tâm đã cấy ghép implant bằng kỹ thuật này cho hàng nghìn bệnh nhân, trong đó chủ yếu là những bệnh nhân cao tuổi.

Hàm giả sẽ được gắn cố định theo một góc nhất định nhằm gia tăng tiếp xúc, đóng vai trò hỗ trợ xương tự nhiên. Phần lớn điều trị với All-on-4 không đòi hỏi phải phẫu thuật ghép xương cũng như chỉnh sửa nhiều, thời gian điều trị ngắn hơn, ít đau và tiết kiệm chi phí hơn là cấy ghép implant toàn bộ hàm. Nếu cấy ghép trụ implant cho từng răng, bệnh nhân sẽ phải gánh chi phí rất cao đồng thời chờ đợi thời gian phục hình, imlant tương thích với xương cũng mất rất nhiều, song với implant All on 4, thời gian để có được hàm răng cố định hoàn chỉnh được rút ngắn rất nhiều.

Kỹ thuật trồng răng implant All on 4 là một kỹ thuật mới do Nobel Biocare phát minh (công ty sản xuất implant nổi tiếng của Đức). Kỹ thuật này dựa trên 4 implant để cấy ghép, trong đó 2 trụ implant giữa được cấy thẳng và 2 trụ implant bên được cấy nghiêng với góc nghiêng tối đa lên tới 45, đồng thời với sự hỗ trợ của vít gắn kết Abutment nâng đỡ, làm điểm tựa cho răng sứ trên implant và kết nối thành một cấu tạo bền chắc, cho lực nhai đến 90% so với răng thật. Với kỹ thuật phục hình all on 4, bác sĩ giúp phục hình trên 4 implant đạt được 12 răng/ hàm.

Khách hàng thực hiện cấy ghép implant All on 4 tại Nha khoa Nhân Tâm

Kỹ thuật trồng răng All on 4 sẽ giúp bệnh nhân đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật và tính thẩm mỹ cũng được nâng lên đáng kể. Phương pháp trồng răng All on 4 thường được áp dụng cho trường hợp mất răng toàn hàm trên, ở khu vực răng cửa. Tuy nhiên, để xác định được tình trạng xương hàm, chất lượng xương cũng như mật độ xương để có thể cấy ghép được implant all on 4 phải cần đến một bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn mới có thể quyết định được. Thường thì những vùng xương không có trụ implant lâu năm sẽ gặp phải tình trạng tiêu xương hàm, vì thế chỉ định implant all on 4 sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng phù hợp để có thể duy trì implant ổn định trên cung hàm.

Với kỹ thuật trồng răng implant All on 4 này người bệnh sẽ không cần phải ghép xương, chỉnh sửa nhiều khi cấy ghép implant, nhưng kết quả mang đến là thành công mỹ mãn, chỉ với 4 trụ implant nhưng toàn bộ răng mất sẽ được khôi phục, cố định chắc chắn trên cung hàm. Implant all on 4 giúp hàng triệu bệnh nhân có được nụ cười tự tin, rạng rỡ trên môi và không phải quá băn khoăn về giá cả hay thời gian phục hình răng.

Nếu có nhu cầu thực hiện cấy ghép implant và chăm sóc răng cho người cao tuổi, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.