Cấy ghép răng implant với ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Nha khoa Nhân Tâm

Nhiều người bị mất răng, muốn cấy ghép implant để phục hồi lại răng đã mất nhưng lo ngại chi phí cao. Hiểu được điều đó, Nha khoa Nhân Tâm đã đưa ra chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ THẤP TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

Đăng ký trực tiếp tại https://register.nhakhoanhantam.com sẽ được giảm ngay 20% chi phí cấy ghép Implant cao cấp và gói combo quà tặng khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm trị giá 18,500,000Đ bao gồm:

1. Ts.Bs Võ Văn Nhân trực tiếp khám, xây dựng kế hoạch và cấy ghép Implant

2. Có Bác sĩ chuyên khoa theo dõi sức khỏe (kiểm tra các xét nghiệm, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, loãng xương,…)

3. Truyền thuốc kháng sinh dự phòng trong quá trình phẫu thuật

4. Bộ dụng cụ đặc biệt chăm sóc và vệ sinh răng Implant

5. Xe đưa đón miễn phí trong các ngày điều trị

6. Chụp phim Xquang CT scan 3 chiều, trước – trong và sau phẫu thuật

7. Cạo vôi răng và vệ sinh răng miệng miễn phí

8. Máng hướng dẫn phẫu thuật hoặc dùng robot cấy ghép Implant

9. Bác sĩ theo dõi định kỳ và chụp phim Xquang kiểm tra trong 10 năm (20 lần)

Thời gian: Áp dụng đến hết ngày 30/06/2020

NHA KHOA NHÂN TÂM – 1 LẦN TRỒNG RĂNG, ĂN NHAI TRỌN ĐỜI

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại TP.HCM với giải pháp trồng răng Implant công nghệ mới, được trực tiếp điều trị bởi Ts.Bs Võ Văn Nhân.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép răng implant hàng đầu Việt Nam

Ts.Bs Võ Văn Nhân là báo cáo viên tại các diễn đàn Implant nha khoa Quốc tế.

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật dời thần kinh để cấy ghép implant, cấy ghép implant xương gò má, trồng răng cho người không răng bẩm sinh.

Đã thực hiện thành công trên 15.000 ca Implant với nhiều tình huống phức tạp như: tiêu xương mất răng lâu ngày, Implant trong vùng thẩm mỹ hay bệnh nhân khe hở môi vòm miệng,… và đã điều trị lại những trường hợp cấy ghép Implant thất bại đạt kết quả thành công mỹ mãn.

Ứng dụng kỹ thuật số hóa trong công nghệ cấy ghép răng implant như: Robot định vị Navigation – Hỗ trợ cấy ghép implant chính xác, nhanh chóng, an toàn; Hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D giúp khảo sát toàn cảnh cấu trúc giải phẫu như: xương hàm, xoang hàm, thần kinh, hệ thống mạch máu tương quan một cách chính xác nhất.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam đầu tiên ứng dụng Robot định vị Navigation trong cấy ghép răng implant cho bệnh nhân

Phòng LAB chuẩn châu Âu ngay tại nha khoa, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với hệ thống CAD/CAM phục hình răng sứ chính xác, rút ngắn thời gian so với phương pháp truyền thống.

Một trong những nha khoa tại Việt Nam xây dựng hệ thống vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo yếu tố vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo.

Nha khoa Nhân Tâm tuân thủ quy trình vô trùng nghiêm ngặt, loại bỏ lây nhiễm chéo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm trước - trong và sau điều trị; hỗ trợ xe đưa đón miễn phí giúp khách hàng an tâm di chuyển trong suốt thời gian điều trị.