Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép răng implant là kĩ thuật tiên tiến mang lại hàm răng chắc khỏe cho người mất 1 hoặc nhiều răng. Trồng răng implant giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc y học cũng tiến bộ góp phần mang đến nhiều công nghệ, kĩ thuật tiên tiến, trong đó có lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Và, phương pháp trồng răng implant ra đời giúp khôi phục răng đã mất, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho nụ cười. Bên cạnh các vấn đề như thời gian thực hiện, cách chăm sóc răng implant,… thì câu hỏi trồng răng imlant giá bao nhiêu đang được mọi người quan tâm đáng kể.

VÌ SAO GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT LẠI CAO?

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm cho biết: “Giá trồng răng implant luôn cao hơn so với các phương pháp khác vì trụ implant được nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền nha khoa phát triển như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng, không biến chứng trong quá trình điều trị”.

Trồng răng imlant là bước ngoặt vĩ đại trong nền nha khoa hiện đại, kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá cao cho phép tái tạo chân răng, phục hồi răng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, trồng răng implant được xem là một kỹ thuật khó, chỉ có Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu thì mới có thể cấy ghép thành công, trụ implant tích hợp vào xương hàm và không bị đào thải.

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM?

Chi phí trồng răng implant là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tình trạng của mỗi bệnh nhân: bệnh nhân bị tiêu xương cần phải ghép xương, trụ implant và mão răng sứ, số lượng implant,…

Bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa Nhân Tâm dưới đây:

BẢNG GIÁ IMPLANT
ĐIỀU TRỊĐƠN VỊTỔNG CỘNG
Hệ thống Implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant)
Implant “All on 4” (*)Liên hệ trực tiếp
Ghép xương bột nhân tạo1 Răng5,000,000 VND
Tháo implantRăng2,500,000 VND
Phẫu thuật mở nướu và gắn ốc lành thương (Phụ thu phục hình trên Implant nơi khác)Răng2,000,000 VND
Máng định vị phẫu thuậtCái2,000,000 VND
Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuậtGói700,000 VND
Phục hình nhựa tạm trên Implant1 Răng1,500,000 VND
Phục hình sứ tạm trên Implant1 hàm2,000,000 VND
Phục hình tạm trên Implant All on 41 hàm5,000,000 VND
Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ titan (12 Răng)1 hàm40,000,000 VND
Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ zirconia (12 Răng)1 hàm70,000,000 VND
Abutment sứ - cộng thêm1 răng2,500,000 VND
Răng sứ titan trên ImplantRăng3,500,000 VND
Răng sứ cercon trên ImplantRăng6,000,000 VND
Abutment titanRăng5,000,000 VND – 8,500,000 VND

(Bảng giá được áp dụng từ ngày 15/01/2018)

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Nếu đang có nhu cầu hoặc quan tâm đến phương pháp trồng răng implant, Quý Khách hãy liên hệ 1900 56 5678 để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nha khoa Nhân Tâm cam kết:

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp thăm khám, tư vấn, xây dựng kế hoạch và cấy ghép Implant.

Là một trong những Nha khoa tại Việt Nam xây dựng hệ thống vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo, an toàn tuyệt đối cho Khách hàng.

Ứng dụng kỹ thuật số hóa trong điều trị nha khoa với hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, Scan mặt theo 3 chiều không gian, phần mềm tư vấn Smart Dental Talk, phần mềm lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số 3shape 3D, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan, ứng dụng công nghệ chế tạo răng sứ tự động bằng máy tính CAD/CAM …

Cam kết sử dụng vật liệu nha khoa đảm bảo chất lượng, là đối tác của các hãng có trụ implant uy tín thế giới như: Tekka (Pháp), Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), …

Dịch vụ xe đưa đón miễn phí, dịch vụ Nha khoa du lịch kết hợp điều trị răng và hỗ trợ tìm nơi lưu trú cho Khách hàng.

Điều trị tận tâm, chăm sóc tận tình trước, trong và sau điều trị.

Nha khoa Nhân Tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo quy trình

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM