CHÍNH SÁCH CHUNG CHO DỊCH VỤ XE ĐƯA - ĐÓN TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Nhân Tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho tất cả các khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Nhân Tâm còn cung cấp dịch vụ xe đưa đón miễn phí, giúp khách hàng chủ động và thuận lợi hơn khi di chuyển đến phòng khám.

Đối tượng được hưởng chính sách xe đưa đón miễn phí

 Khách hàng có chi phí điều trị từ 100,000,000 vnd trở lên: Dựa trên tổng chi phí của hồ sơ bệnh án

 Khách hàng là người cao tuổi (Từ 70 tuổi trở lên): dựa trên năm sinh theo hồ sơ khám chữa bệnh, các khách hàng đủ điều kiện thụ hưởng dịch vụ sẽ được bộ phận CSKH liên hệ. Khách hàng là người nước ngoài lần đầu đến Việt Nam: Cần liên hệ trước, được bộ phận tư vấn hỗ trợ và có thỏa thuận riêng cho từng trường hợp. Khách hàng sở hữu thẻ ưu đãi  dịch vụ đưa đón miễn phí của Nha Khoa Nhân Tâm: Thẻ đưa đón của Nha Khoa Nhân Tâm là thẻ dịch vụ có thời hạn. Có các loại hình thức thẻ như sau: Thẻ giấy: Nhân viên Nha khoa Nhân Tâm sẽ gởi trực tiếp cho khách hàng.  Thẻ điện tử: Phát hành song song với thẻ giấy, được gởi đến khách hàng bằng Email hoặc Tin nhắn SMS.

Các hình thức xe Đón – Trả khách hàng

 Đón – Trả Khách hàng: Khách hàng là đối tượng được hưởng chính sách xe Đón – Trả được sử dụng dich vụ cho cả hai chiều (đón từ nhà Khách hàng đến Nhân Tâm và Trả Khách hàng từ Nhân Tâm về lại nhà Khách hàng) Trả Khách hàng: Khách hàng là đối tượng được hưởng chính sách Xe Đưa-Trả được sử dụng dich vụ chỉ một chiều (Trả khách hàng từ Nhân Tâm về lại nhà Khách hàng)

 Hỗ trợ dich vụ: Khách hàng là đối tượng được hưởng chính sách xe Đón – Trả được hỗ trợ dịch vụ đơn lẻ hoặc thỏa thuận trước.

Các hình thức phương tiện cho xe Đón – Trả khách hàng

Các hình thức xe Đón – Trả có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình cũng như khả năng vận hành. Tuy nhiên vẫn đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ một cách tốt nhất.

 Xe thuộc Nha Khoa Nhân Tâm: Phương tiện sử dụng cho Đón-Trả khách là phương tiện thuộc Nha Khoa Nhân Tâm, do Nhân Tâm quản lý điều hành.

 Xe liên kết với Nha khoa Nhân Tâm theo hợp đồng dài hạn: Phương tiện sử dụng cho Đón-Trả khách là phương tiện thuộc các đối tác liên kết với Nha Khoa Nhân Tâm theo hợp đồng dài hạn và Nhân Tâm chỉ điều hành.

 Xe dịch vụ thuê ngoài: Phương tiện sử dụng cho Đón-Trả khách là phương tiện thuê theo chuyến của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, không do Nhân Tâm điều hành.

Chính sách hủy bỏ lượt Đón – Trả khách hàng

 Khách hàng không nhận cuộc gọi và không trả lời xác nhận tin nhắn sắp xếp lịch hẹn đón khách hàng của Nhân viên CSKH Nha Khoa Nhân Tâm (xác nhận địa chỉ đón/ thống nhất giờ đón/ báo số xe đón/ số điện thoại tài xế sẽ đón). Khách hàng không nhận cuộc gọi (sau 04 cuộc gọi) của Tài xế xe đến đón tại địa chỉ và thời điểm đã hẹn đón (không thay đổi địa điểm đón quá 01km) Khách hàng thay đổi địa chỉ đón mà không xác nhận lại với Nha Khoa Nhân Tâm qua số điện thoại 1900 56 5678 hoặc 0845 565678 Địa điểm Đón – Trả khách hàng xa hơn 15km (theo đường giao thông) tính từ Nha Khoa Nhân Tâm. Địa chỉ đón khách thuộc đường hoặc hẻm quá nhỏ, xe ô tô không thể vào hoặc thuộc khu vực cấm, đường cấm xe ô tô dừng hoặc chạy vào. Số lượng người nhà đi theo khách hàng có số lượng nhiều hơn 02 người.

Chính sách hoàn chi phí di chuyển có điều kiện

Trong trường hợp khách hàng đã có thỏa thuận đưa đón theo lịch cụ thể, nhưng vì lý do khách quan mà xe Đón – Trả không thể đến được hoặc đến quá trễ so với giờ đón (Nhân viên Nhân Tâm sẽ liên hệ với quý khách hỗ trợ), dẫn đến quý khách buộc phải sử dụng phương tiện vận chuyển thuê ngoài. Nha khoa Nhân Tâm sẽ bồi hoàn chi phí khách đã trả cho dịch vụ vận chuyển khách đã sử dụng.

Những lưu ý khi tham gia dịch vụ xe Đón – Trả khách hàng tại Nha Khoa Nhân Tâm

 Dịch vụ xe Đón – Trả khách hàng là dịch vụ cung cấp có thời hạn và hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng thuộc đối tượng được hưởng dịch vụ. Thẻ Đón – Trả khách hàng sẽ hết hiệu lực khi hết thời hạn trên thẻ hoặc kết thúc lần điều trị được phát hành thẻ. Dịch vụ xe đón trả khách không được quy đổi thành tiền, hoặc khấu trừ vào chi phí khám chữa bệnh. Khách hàng tự bảo quản hành lý, tư trang và vật dụng cá nhân khi sử dụng dịch vụ xe Đón – Trả. Nha Khoa Nhân Tâm được miễn trừ trách nhiễm khi khách hàng cho rằng những tài sản này được để quên trên phương tiện vận chuyển đã sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ khách hàng tìm kiếm tài sản đã mất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe Đón – Trả khách hàng của Nha Khoa Nhân Tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo sự thoải mái và hài lòng cho tất các các khách hàng.

NHA KHOA NHÂN TÂM

Địa chỉ: 801-809, Đường 3/2, P.7, Q.10, TP HCM

Hotline: 1900 56 5678

Cám ơn bạn đã xem www.nhakhoanhantam.com