CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH DỊCH VỤ CHỈNH NHA

Nhiều người khi có ý định chỉnh nha - niềng răng thường lo lắng trong quá trình sử dụng, mắc cài sẽ bị bong sút, hoặc sau khi niềng xong thì răng sẽ dịch chuyển về vị trí cũ, từ đó gây mất thời gian và tốn kém nhiều chi phí. Với chính sách và điều kiện bảo hành dịch vụ Chỉnh nha của Nha khoa Nhân Tâm dưới đây, Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Đối tượng bảo hành

Tất cả đối tượng Khách hàng sử dụng dịch vụ Chỉnh nha tại Nha khoa Nhân Tâm

Hình thức bảo hành

  • Thẻ bảo hành
  • Bảo hành điện tử

Thời gian bảo hành

5 năm kể từ ngày sử dụng dịch vụ

Lưu ý: Nếu khách hàng bị tái phát sau điều trị trong thời gian bảo hành sẽ được điều trị lại hoàn toàn miễn phí. Hết thời hạn bảo hành giảm 10% chi phí điều trị. Nếu có làm lại máng duy trì giảm 20% chi phí.

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHỈNH NHA
ĐƯỢC BẢO HÀNHKHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH
Có mặt tại Nha khoa Nhân Tâm.Không đeo máng duy trì thường xuyên theo sự hướng dẫn của Bác sĩ.
Bị tái phát sau điều trị.Không tái khám định kỳ 6 tháng/lần.
Có thẻ bảo hành hợp lệ và còn thời hạn bảo hành.
Thay máng duy trì sau 2 năm/lần.Không thay máng duy trì 2 năm/lần.

LỜI KHUYÊN SAU KHI CHỈNH NHA

  • Sau khi niềng răng, bạn sẽ có cảm giác răng hơi ê nhức và khó chịu, lý do là vì có khí cụ lạ trong miệng. Thậm chí ngay cả môi, má và lưỡi cũng có cảm giác gò bó, mất tự nhiên khi giao tiếp. Tuy nhiên, theo thời gian, cảm giác này sẽ dần giảm xuống.
  • Những ngày đầu tiên sau khi chỉnh nha, bạn nên ăn các loại thực phẩm dạng lỏng, mềm, ít kết dính như: cháo, súp, sữa,… để tránh được tình trạng đau nhức và không làm ảnh hưởng đến khí cụ chỉnh nha.
  • Hạn chế sử dụng các thực phẩm quá cứng, quá dai,… Cắt giảm đồ ngọt, các loại thực phẩm có đường, tinh bột vì chúng có thể sinh ra các axit gây sâu răng và các bệnh răng miệng khác. Sử dụng bàn chải lông mềm kết hợp cùng bàn chải kẽ để làm sạch răng cũng như mắc cài, dây cung,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm nước súc miệng, chỉ nha khoa để làm sạch răng niềng toàn diện.
  • Trong quá trình niềng răng, bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng hạn chế những hoạt động quá mạnh.
  • Thăm khám theo lịch của Bác sĩ để kiểm tra về sự dịch chuyển của răng nhằm có những điều chỉnh phù hợp. Sau khi chỉnh nha, bạn cũng phải thăm khám nha khoa định kỳ 6 tháng/lần.

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm luôn nỗ lực mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng nhất cho Quý khách hàng từ đội ngũ Bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị - máy móc đến chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc Khách hàng,... Nếu còn bất kỳ vấn đề nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn miễn phí.