Có nên làm mặt dán sứ veneer không?

Có nên làm mặt dán sứ veneer không là băn khoăn của rất nhiều người khi chưa rõ về kỹ thuật này cũng như tình trạng răng miệng của mình. Để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về loại dán sứ thẩm mỹ này.

Có nên làm mặt dán sứ veneer không là thắc mắc của rất nhiều người

Mặt dán sứ veneer là gì?

Mặt dán sứ veneer là kỹ thuật đương đại, cho phép mài mô răng một cách tối thiểu để làm thay đổi hình dáng, màu sắc cũng như kích thước của răng, đem lại một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên, giúp bệnh nhân có nụ cười rạng rỡ và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Phương pháp này hoàn toàn không phá hủy mô răng thật, bảo tồn mô răng một cách tối đa.

Mặt dán sứ veneer với kết cấu siêu mỏng giúp phục hình răng tự nhiên, tinh tế

Mặt dán sứ veneer yêu cầu mài răng rất ít, chỉ mài mặt ngoài của răng với mức độ khoảng 0,5 – 0,6mm, thậm chí có những vị trí chỉ cần mài 0,3mm hoặc không cần mài, do đó không làm ảnh hưởng đến tủy răng và mặt trong của răng thật.

Ưu điểm của mặt dán sứ veneer

Tuy mới xuất hiện không lâu nhưng mặt dán sứ Veneer đã nhanh chóng chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới nhờ những ưu điểm tuyệt vời, cụ thể như:

 Tính thẩm mỹ cao: veneer sứ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng thưa, sứt mẻ, nhiễm màu kháng sinh,... mang lại hàm răng trắng sáng với độ trong bóng, gợn tự nhiên như răng thật.

 Đảm bảo chức năng ăn nhai: mặt dán sứ veneer khá mỏng nên khi gắn vào răng sẽ không gây nên tình trạng vướng víu, khó chịu trong khoang miệng, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

 Độ bền lâu dài: răng sứ veneer bám chắc trên thân răng, không bị kênh hở, không dễ bị hóa lỏng làm rơi miếng dán. Tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer rất cao, có thể duy trì trên 10 năm nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách.

HÌNH ẢNH TRƯỚC - SAU KHI THỰC HIỆN DÁN SỨ VENEER

Từ những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn đã có thể trả lời được cho mình câu hỏi có nên làm mặt dán sứ veneer không. Điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để mang lại kết quả phục hình như mong muốn.


NHA KHOA NHÂN TÂM – TRUNG TÂM RĂNG SỨ THẨM MỸ UY TÍN

 Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm trên 20 năm kinh nghiệm, với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu” luôn đưa ra những chỉ định phù hợp và an toàn nhất cho người điều trị. 

 Ứng dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại, phần mềm Thiết kế nụ cười, phần mềm 3Shape lấy dấu mẫu răng kỹ thuật số giúp quá trình làm răng sứ chính xác, nhanh chóng nhất.

 Hệ thống răng sứ nhập khẩu, đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

 Hệ thống Lab tại phòng khám, thiết kế sứ nhanh chóng và đúng thông số chỉ định của Bác sĩ.

 Hệ thống vô trùng Nha khoa hiện đại, an toàn tuyệt đối.

NHA KHOA NHÂN TÂM – LẤY CHỮ TÂM LÀM ĐẦU