Có ngay răng ăn nhai trong 1 đến 3 tuần với kỹ thuật cấy ghép implant tức thì tại nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất một cách hoàn hảo cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Đây là phương pháp tối ưu và có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác như: cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp.

Một khuyết điểm của phương pháp cấy ghép Implant truyền thống đó là bệnh nhân bắt buộc phải đợi rất lâu, ít nhất là 3 tháng mới có thể phục hình răng sứ trên trụ implant (bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm trong khoảng thời gian này).

Vì vậy, phương pháp cấy ghép Implant và phục hình răng tức thì giúp rút ngắn thời gian điều trị, mang đến cảm giác thoải mái, giảm nỗi lo sợ cho bệnh nhân mong muốn tìm lại nụ cười bằng kỹ thuật này.

Cấy ghép Implant và phục hình răng tức thì là gì?

Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng loại trụ Implant có cấu tạo đặc biệt trong hình dáng và cấu trúc. Bên ngoài của trụ Implant được thiết kế nhám, phần thân giữa phình to, các rãnh xoắn đặc biệt giúp tăng diện tích tiếp xúc của Implant với xương hàm để implant dễ dàng tích hợp vào xương hàm hơn. Và, sau khoảng 1 – 3 tuần là bệnh nhân có thể gắn răng sứ lên Implant và hoàn thành quá trình cấy ghép Implant.

Loại implant gắn răng tức thì được sử dụng để trồng chủ yếu là trụ Nobel Active (Mỹ).

Cấu tạo của trụ implant gắn răng liền

Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tức thì có thật sự tốt không?

Chúng ta hãy cùng xem xét những đặc điểm mà phương pháp này mang lại để biết được phương pháp cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tức thì có thật sự tốt không nhé!

Ưu điểm:

 • Phục hồi nhanh chóng.
 • Rút ngắn thời gian điều trị.
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai.
 • Không ảnh hưởng đến các răng lân cận.
 • Giúp bệnh nhân phát âm rõ ràng.
 • Khớp cắn chuẩn, thẩm mỹ tối đa.

Cấy ghép implant gắn liền mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Tại sao nên cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Hiện nay, để tìm một trung tâm uy tín và đáng tin cậy để trồng răng implant là một điều không hề dễ dàng vì có rất nhiều địa chỉ thực hiện kỹ thuật này nhưng chất lượng không đảm bảo.

Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá là một trong những trung tâm cấy ghép implant uy tín, chất lượng tại TP.HCM và được đông đảo Khách hàng tin tưởng vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực implant và sở hữu công nghệ hiện đại, giúp cho quá trình phục hình răng implant không đau nhức.

Ts. Bs Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu Việt Nam

 • Ts.Bs Võ Văn Nhân- Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm là chuyên gia cấy ghép implant với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Tốt nghiệp chương trình Master Implant tại trường Đại Học UCLA - Hoa Kỳ.
 • Tốt nghiệp chương trình Implant professional tại trường Đại Học New York - Hoa Kỳ.
 • Tốt nghiệp khóa học phẫu thuật miệng và implant chuyên sâu, Đại học Marseille – Pháp.
 • Tốt nghiệp chương trình đào tạo về Implant Nha khoa tại trường Đại học NewYork - Hoa Kỳ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đang thực hiện cấy ghép răng implant

Bên cạnh đó, Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng là thành viên của Hiệp hội Implant Nha khoa Quốc tế, và cũng là giảng viên implant cho các trường Đại học và bệnh viện lớn như: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Cấy ghép implant không đau với công nghệ hiện đại

Nha khoa Nhân Tâm trang bị hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ nắm rõ được cấu trúc xương hàm và hệ thống các dây thần kinh liên quan. Nhờ vào số liệu thu thập được, bác sĩ sẽ nắm vững tình trạng xương hàm của bệnh nhân khi cấy ghép răng implant và nên áp dụng loại implant nào phù hợp.

Đặc biệt, Nhân Tâm ứng dụng công nghệ cấy ghép implant bằng máy siêu âm Piezotome – mang lại hiệu quả tối ưu trong phẫu thuật. Máy siêu âm Piezotome giúp bác sĩ thực hiện trồng răng không đau. Đây chính là sự khác biệt của nha khoa Nhân Tâm so với các trung tâm khác, xóa bỏ nỗi sợ đau của bệnh nhân khi cấy ghép implant.

Máy siêu âm Piezotome - công nghệ giúp cấy ghép răng implant không đau

Trước đây, máy siêu âm Piezotome được ứng dụng trong phẫu thuật chấn thương sọ não, tránh những xâm lấn các cấu trúc thần kinh, màng xoang, mạch máu… những khu vực nhạy cảm, có độ nguy hiểm rất cao, nhưng công nghệ phẫu thuật bằng sóng siêu âm Piezotome vẫn đáp ứng tốt.

Hiệu quả từ máy siêu âm Piezotome giúp kết quả cấy ghép răng implant thành công mỹ mãn và giúp bệnh nhân tránh được những cơn đau khi phẫu thuật. Vì thế, cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.