Hội nghị quốc tế lần thứ 22 về phẫu thuật răng miệng và hàm mặt tại Melbourne - Australia

Từ ngày 27 đến ngày 30/10/2015, Hội nghị Quốc tế lần thứ 22 về phẫu thuật răng miệng và hàm mặt đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Melbourne – Australia.

Hội nghị quốc tế lần thứ 22 về phẫu thuật răng miệng và hàm mặt tại Melbourne - Australia là diễn đàn khoa học hàng đầu thế giới về lý thuyết nghiên cứu và phát triển ứng dụng lâm sàng liên quan đến phẫu thuật răng miệng và hàm mặt, thu hút hơn 1.700 đại biểu đến từ 70 quốc gia tham dự.

Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời báo cáo tại Hội nghị với đề tài: “Cải tiến kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má”.

Báo cáo đã được thực hiện trên 7 bệnh nhân với tổng số 16 implant xương gò má và 22 implant thông thường đã được cấy ghép với hai cải tiến kỹ thuật quan trọng nhằm khắc phục triệt để hai nhược điểm là viêm xoang và viêm nướu. Kết quả 100% implant xương gò má tích hợp xương tốt và không có dấu hiệu viêm xoang, viêm nướu, bệnh nhân rất hài lòng với kết quả điều trị.

Hai kỹ thuật cải tiến nói trên do Ts.Bs Võ Văn Nhân tìm ra và thực hiện thành công đã được giới chuyên môn gồm PGS Bente của viện nha khoa lâm sàng Đại học Oslo Na Uy và PGS Dragan Grubor Đại học nha khoa Melbourne đánh giá rất cao, đóng góp vào sự cải tiến, hoàn thiện kĩ thuật implant xương gò má trên thế giới.

Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng là người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm trên trầm trọng mà các kỹ thuật cấy ghép implant khác không thể thực hiện được.

Thành công kể trên là thành quả của quá trình học tập, nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng không biết mệt mỏi của Ts.Bs Võ Văn Nhân, đánh dấu một bước phát triển mới của ngành implant nha khoa Việt Nam, đưa ngành implant nha khoa Việt Nam tiếp cận sự phát triển của ngành implant nha khoa Thế giới.