Mrs. Sally Nyari: Tôi chưa từng thấy nha khoa nào lớn như thế này cả!

Mrs. Sally Nyari – Khách hàng đến từ nước Úc đã tìm đến Nha Khoa Nhân Tâm trong tình trạng răng cửa bị lung lay và xương hàm bị nhiễm trùng. Sau khi điều trị, cô đã vô cùng hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

“Tôi biết đến Nha Khoa Nhân Tâm qua lời giới thiệu của Bác sĩ đã điều trị cho tôi ở Úc. Ông ấy nói Bác sĩ Nhân rất giỏi, là Bác sĩ đạt đến cấp độ 12/10 chứ không phải chỉ 10/10 trong việc ghép xương. Thật sự Bác sĩ làm rất tốt và nhanh, không hề gây đau hay khó chịu gì cả. Tôi đã rất kinh ngạc. Chắc chắn, tôi sẽ giới thiệu Nhân Tâm cho bạn bè của tôi ở Úc.”

Cô còn cho biết, cô đã vô cùng ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của Nha khoa Nhân Tâm với phòng khám – tư vấn riêng biệt, phòng phẫu thuật riêng, phòng chụp X-quang riêng,… mọi thứ đều được bố trí rất đẹp và sạch sẽ. Bên cạnh đó, nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ cô hết mình trong suốt quá trình điều trị.

Cảm ơn Mrs. Sally Nyari rất nhiều vì đã trao trọn niềm tin vào Nha khoa Nhân Tâm để tìm lại nụ cười xinh cho mình.

Những chia sẻ hết sức chân thành của cô sẽ luôn là động lực để nha khoa liên tục cố gắng trên con đường kiến tạo nụ cười hoàn hảo và đem lại niềm vui cho tất cả mọi người.