Người bận rộn có niềng răng được không?

Hàm răng khấp khểnh, lệch lạc khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, vì quá bận rộn, không có nhiều thời gian nên họ vẫn còn băn khoăn không dám chọn giải pháp niềng răng để khắc phục.

NIỀNG RĂNG NHANH NHẤT MẤT BAO LÂU?

Thông thường, thời gian niềng răng kéo dài từ 1,5 – 2 năm là có thể hoàn thành và cho kết quả hoàn mỹ. Thời gian niềng răng nhanh nhất đạt được hiện này là khoảng 6 - 12 tháng. Đây chỉ là khoảng thời gian điều trị ngắn nhất cho các trường hợp răng sai lệch nhẹ, không quá phức tạp.

Ngoài ra, trường hợp niềng răng thưa hoặc bệnh nhân đã mất răng trước đó thì thời gian có thể rút ngắn thêm một chút do không phải nhổ răng và chờ đợi lành thương.

Người bận rộn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp niềng răng để làm đẹp răng cho mình

GIẢI PHÁP NIỀNG RĂNG NHANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự khóa, niềng răng vô hình Invisalign.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ cũng như khả năng kinh tế của từng người. Do đó, có thể nói, phương pháp niềng răng nhanh nhất là phương pháp phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng.

Tuy nhiên, trong số các khí cụ chỉnh nha hiện nay, Niềng răng mắc cài tự khóa và Niềng răng vô hình Invisalign được xem là giải pháp niềng răng nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn nhất.

Niềng răng mắc cài tự khóa

Niềng răng mắc cài tự khóa đang được rất nhiều người ưa chuộng với nhiều tính năng vượt trội. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động khiến khả năng bám dính tốt, giữ chặt dây cung cố định trong rãnh trượt.

Niềng răng mắc cài tự khóa

Ưu điểm:

 • Sự ổn định của mắc cài và dây cung tạo lực kéo đều đặn, giúp răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị
 • Dễ sử dụng, khá bền, không bị nới lỏng, hạn chế tình trạng bung sút mắc cài
 • Không mất nhiều thời gian để tái khám trong quá trình niềng răng

Niềng răng vô hình Invisalign

Đây là phương pháp chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt như vô hình, màu giống với màu sắc của răng sinh lý nên người đối diện sẽ rất khó để phát hiện được là bạn đang đeo niềng răng.

Niềng răng vô hình Invisalign

Ưu điểm:

 • Hiệu quả chỉnh nắn cao, giúp răng đều, đẹp nhanh chóng
 • Rút ngắn tối đa thời gian niềng răng, chỉ từ 6 đến 18 tháng
 • Khay niềng răng trong suốt có thể tháo lắp và thực hiện tại nhà một cách dễ dàng
 • Ít xảy ra hư hỏng, bong sút như các mắc cài, hạn chế thời gian phải đến nha khoa để sửa chữa
 • Hạn chế số lần tái khám, phù hợp với Khách hàng bận rộn hoặc ở xa

CÁC YẾU TỐ KHÁC GIÚP NIỀNG RĂNG NHANH CHÓNG

Bác sĩ giỏi

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh hình răng một cách toàn diện, chuyên sâu, cần sự am hiểu sâu sắc về cấu trúc răng miệng. Vì thế, Bác sĩ chỉnh nha giỏi sẽ giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Bác sĩ chỉnh nha giỏi sẽ giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt kết quả cao

Những tiêu chí đánh giá Bác sĩ niềng răng giỏi:

 • Bác sĩ cần được cấp giấy phép hành nghề bởi Bộ Y Tế
 • Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, am hiểu cấu trúc răng hàm mặt
 • Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế
 • Bác sĩ có tâm với nghề và với bệnh nhân

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh tay nghề của Bác sĩ thì máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp Bác sĩ xác định được tính chính xác của kỹ thuật cũng như kết quả thực hiện.

Máy chụp X-quang hiện đại Paronex & Cephalometric, máy X-quang Cone Beam CT 3D giúp Bác sĩ xác định cấu trúc răng, xương hàm, phán đoán được tình trạng răng miệng cũng như khiếm khuyết về răng của từng bệnh nhân, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết. Phần mềm VCeph 3D cho phép thấy trước kết quả, dự đoán đúng những thay đổi của răng sau một khoảng thời gian nhất định.

Kết quả sau khi khách hàng niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm

NHA KHOA NHÂN TÂM – TRUNG TÂM NIỀNG RĂNG CHUYÊN SÂU

Được thăm khám, tư vấn và trực tiếp điều trị bởi Giám đốc chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm, Bác sĩ Trần Thị Nga, trên 20 năm kinh nghiệm chỉnh nha – niềng răng, thành viên Hiệp hội chỉnh nha Tp.HCM.

Ứng dụng công nghệ chỉnh nha thế hệ mới với phần mềm Vceph 3D, phần mềm chỉnh nha Orthovision, hệ thống CT Cone Beam 3D,… mang đến kết quả chỉnh nha hoàn hảo.

Hệ thống vô trùng hiện đại, mỗi Khách hàng sử dụng 1 bộ dụng cụ điều trị riêng biệt, đảm bảo vô trùng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

Dịch vụ chất lượng cao, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng. Hỗ trợ niềng răng trả góp lãi suất 0%, chỉ với 1.000.000 đ/tháng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.