Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả tại nha khoa Nhân Tâm

Niềng răng thẩm mỹ là một giải pháp phục hình răng được chỉ định cho các trường hợp răng hô – móm, mọc lệch, mọc ngược hay khấp khểnh. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M Unitek Gemini SL cũng như mắc cài sứ đảm bảo điều chỉnh trật tự răng, cho bạn một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ.

Tại sao nên niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm?

Với đội ngũ Bác sĩ là chuyên gia niềng răng và công nghệ thực hiện hiện đại, có sự hỗ trợ của hệ thống máy Xquang Cone Beam CT 3D, Nha khoa Nhân Tâm luôn là điểm dừng chân đáng tin cậy cho những ai đang mong muốn niềng răng để có nụ cười tự tin, thay đổi diện mạo và thay đổi cuộc sống.

Tiêu chí đầu tiên Nha khoa Nhân Tâm luôn đáp ứng được mà không phải bất kỳ nha khoa nào cũng có, đó chính là hệ thống máy Xquang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất. Phim Xquang giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác, toàn diện tình trạng lâm sàng của bệnh nhân để đưa ra một lộ trình điều trị an toàn, hiệu quả và tốn ít thời gian nhất có thể.

Nha khoa Nhân Tâm đã từng tiếp nhận khá nhiều ca niềng răng để lại biến chứng do Bác sĩ sai sót trong quá trình chẩn đoán. Trên thực tế, chỉ định niềng răng chỉ dành cho các trường hợp hô móm, lệch lạc do răng. Nếu trong các trường hợp răng hô, móm, sai lệch do xương hàm thì phải can thiệp phẫu thuật xương hàm. Chẩn đoán và điều trị sai lệch dẫn đến những hệ lụy đau lòng cho nhiều bệnh nhân. Không những hàm răng không đều đặn trở lại mà còn mắc phải biến chứng, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, phim Xquang CT cho phép khảo sát hình ảnh ba chiều của cấu trúc xương, cùng với kinh nghiệm của hàng ngàn ca chỉnh nha thành công giúp Bác sĩ phân tích, đánh giá chính xác tình trạng răng cũng như khả năng khắc phục ở mức độ như thế nào, đảm bảo tuyệt đối không sai sót trong chẩn đoán và điều trị.

Nha khoa Nhân Tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị là chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng

Với hình ảnh 3D hiện đại, được chuẩn hóa dựa trên phần mềm Vceph 3D, Bác sĩ trực tiếp niềng răng là Bác sĩ Trần Thị Nga - tốt nghiệp Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, cùng với phim, hình ảnh 3D, Bác sĩ sẽ vạch ra một phác đồ điều trị hiệu quả. Trong kế hoạch, Bác sĩ sẽ phân tích quá trình chuyển dịch răng, dự kiến quỹ thời gian và kết quả sau quá trình điều trị, đảm bảo rút ngắn thời gian chỉnh nha và mang đến kết quả thẩm mỹ nhất.  

Để niềng răng thẩm mỹ, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không sử dụng mắc cài (niềng răng vô hình Invisalign). Lựa chọn giải pháp nào còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như điều kiện của mỗi bệnh nhân.

Sau khi gắn mắc cài vào răng hoàn tất, bệnh nhân niềng răng sẽ được theo dõi sát sao toàn bộ quá trình niềng răng. Việc theo dõi và lên lịch hẹn để kiểm tra định kỳ giúp  Bác sĩ theo sát quá trình dịch chuyển của răng, đồng thời  thay thun để tăng lực kéo, giúp sớm phát hiện, xử lý những bệnh lý về răng miệng trong suốt quá trình niềng răng.

Với công nghệ hiện đại và Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn caniềng răng hô, móm, đặc biệt bám sát quá trình điều trị, tuyệt đối không gây tổn hại đến răng và xương hàm. Niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ có một hàm răng đều đẹp, một nụ cười tỏa sáng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người