Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Nhân Tâm

Với mong muốn đưa dịch vụ chỉnh nha chất lượng cao đến với tất cả khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm áp dụng chính sách NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%. Chỉ cần trả góp 1 triệu đồng/tháng là bạn đã có thể dễ dàng khắc phục tình trạng răng thưa, móm, hô, mọc lệch lạc,… của mình mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

DỊCH VỤ ÁP DỤNG

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài tự khóa

Niềng răng vô hình Invisalign

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT

Niềng răng trả góp lãi suất 0%

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết tại Nha Khoa Nhân Tâm trong quá trình niềng răng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thanh toán khoản chi phí trả hàng tháng đã thỏa thuận sau mỗi lần tái khám.

Thời gian trả góp theo liệu trình làm.

Trường hợp trả góp trực tiếp tại Nha Khoa Nhân Tâm (Trả góp bằng cách đóng tiền hàng tháng tại nha khoa)

Áp dụng cho tất cả Khách hàngsử dụng dịch vụ niềng răng.

Lần 1 đóng tối thiểu 50% (đóng ngay sau khi quyết định làm).

Số tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng.

Số tiền trả góp hàng tháng = (Tổng tiền khách phải trả - Tiền đóng lần 1) / Số tháng niềng răng (Tối thiểu 1 triệu/tháng).

Trường hợp trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng

Áp dụng cho Khách hàngcó thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.

Thời gian trả góp: 6 hoặc 9 hoặc 12 tháng.

LÝ DO NÊN NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

Là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu, Nha khoa Nhân Tâm tiên phong cập nhật những kỹ thuật điều trị, phục hình, thẩm mỹ răng hàm mặt tiên tiến nhất trên thế giới. Trong số các dịch vụ chất lượng cao, niềng răng luôn được đánh giá là thế mạnh của Nha khoa Nhân Tâm, mang đến hàm răng đều đẹp cùng nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn khách hàng.

Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm:

Nha khoa Nhân Tâm quy tụ đội ngũ Bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ. Không chỉ vậy, các Bác sĩ còn rất nhiệt tình, tận tâm với công việc, khả năng xử lý tình huống nhạy bén và chuẩn xác, chắc chắn sẽ làm Khách hànghài lòng với kết quả đạt được.

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị chỉnh nha tại Nha khoa Nhân Tâm là Bác sĩ Trần Thị Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm. Bác sĩ Nga tốt nghiệp khóa Chỉnh nha cơ bản đầu tiên tại Viện Răng Hàm Mặt TW vào năm 2010, sau đó tốt nghiệp thêm một khóa Chỉnh nha nâng cao tại đây vào năm 2016. Bác sĩ đồng thời cũng là thành viên của Hội Chỉnh nha Việt Nam, từng dự những hội thảo uy tín quốc tế về niềng răng, tham gia khóa huấn luyện niềng răng do giảng viên Pháp giảng dạy.

Là thành viên của Hội chỉnh nha TP HCM, BS Trần Thị Nga luôn học hỏi và trau dồi, đúc kết kinh nghiệm để thực hiện những ca niềng răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Là người am tường và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, Bác sĩ Nga đã từng thực hiện thành công hơn 1000 ca chỉnh nha, kể cả những trường hợp phức tạp nhất. Nắm rõ kiến thức về sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống sọ mặt, hiểu biết sâu rộng về tác động cơ học của từng loại khí cụ, Bác sĩ luôn phối hợp linh hoạt các khí cụ đương đại với phần mềm niềng răng vào từng trường hợp lâm sàng một cách phù hợp nhất, mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Bác sĩ Trần Thị Nga từng tham dự những hội thảo uy tín quốc tế và các khóa huấn luyện về niềng răng thẩm mỹ

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Cùng với đội ngũ Bác sĩ, Nha khoa Nhân Tâm đang ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, tối tân nhằm tăng cường hiệu quả chỉnh nha.

  • Máy chụp X-quang hiện đại Paronex & Cephalometric thế hệ mới, máy X-quang Cone Beam CT 3D giúp Bác sĩ xác định cấu trúc răng, xương hàm, phán đoán được tình trạng răng miệng cũng như khiếm khuyết về răng của từng bệnh nhân, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết.
  • Phần mềm VCeph 3D cho phép thấy trước kết quả, dự đoán đúng những thay đổi của răng sau một khoảng thời gian nhất định. Qua phần mềm này, Khách hàngsẽ biết được răng của mình sẽ thay đổi như thế nào và có thể thảo luận cùng Bác sĩ để đưa ra giải pháp cuối cùng.
  • Toàn bộ ghế nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tự động hóa, hỗ trợ quá trình thăm khám, điều trị diễn ra thuận lợi và giúp Khách hàngluôn cảm thấy thoải mái.

Đảm bảo vô trùng:

Nha khoa Nhân Tâm xây dựng phòng khám đạt chuẩn quốc tế với diện tích rộng rãi, sạch sẽ và đảm bảo vô trùng tối đa. Mỗi Khách hàngkhi đến thăm khám tại đây đều sẽ được sắp xếp vào một ghế nha khoa riêng biệt, có bộ thăm khám riêng, bộ tay khoan riêng nhằm đảm vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, Khách hàngsẽ được các Bác sĩ và đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách hàngtư vấn tận tình, chu đáo về mọi vấn đề liên quan đến phương pháp chỉnh hình răng. Ngoài ra, tại đây còn có xe đưa đón Khách hàngtận nơi và cung cấp chế độ bảo hành răng với những điều khoản tốt nhất cho khách hàng, giúp mọi người yên tâm cải thiện khiếm khuyết của răng mà không phải băn khoăn quá nhiều.

Hỗ trợ niềng răng trả góp lãi suất 0%:

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm đang áp dụng chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% chỉ với 1 triệu đồng/tháng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người mới ra trường, nhân viên văn phòng,… Do đó, bạn không cần phải băn khoăn về chi phí khi quyết định niềng răng.

Bằng những thế mạnh trên, Nha khoa Nhân Tâm đã giúp hàng ngàn Khách hàng có được nụ cười rạng rỡ, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống với hàm răng đều đẹp, khắc phục hoàn hảo tình trạng răng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc,…

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

Bằng những thế mạnh trên, Nha khoa Nhân Tâm đã giúp hàng ngàn Khách hàng có được nụ cười rạng rỡ, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống với hàm răng đều đẹp, khắc phục hoàn hảo tình trạng răng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc,…