Phục hình sứ cho răng nhiễm màu kháng sinh

Mức độ sậm màu của răng bị nhiễm màu kháng sinh sẽ tùy thuộc vào thời gian dùng thuốc cũng như liều lượng như thế nào. Để khắc phục tình trạng này, bọc răng sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Phục hình sứ cho răng nhiễm Tetracycline

Hiện nay có 2 cách cơ bản để cải thiện răng bị nhiễm màu kháng sinh: Một là tẩy trắng răng trong trường hợp răng bị nhiễm màu ở mức độ nhẹ; Hai là phục hình sứ cho răng bị nhiễm màu nặng. Phục hình sứ được xem là giải pháp cứu cánh cuối cùng cho trường hợp răng bị nhiễm màu nặng mà việc tẩy trắng không hiệu quả, giúp bạn tìm lại hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Bệnh nhân bị mòn răng và nhiễm màu kháng sinh Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Khi bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ mài đi những răng thật cần phục hình, tạo thành những trụ nhỏ (hay còn được gọi là cùi răng) theo đúng tỷ lệ chuẩn. Sau đó, gắn mão răng sứ lên trên và tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh giống như răng thật.

Ưu điểm khi phục hình sứ cho răng nhiễm màu kháng sinh

Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu kháng sinh sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

Tạo vẻ đẹp cho hàm răng: Răng sứ sẽ khắc phục tình trạng răng bị nhiễm màu nặng một cách nhanh chóng, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và trắng sáng tự nhiên.

Đảm bảo chức năng ăn nhai: Răng sứ có thể chịu được tác động lực rất lớn, từ 360Mpa đến 900Mpa trong khi răng thật chỉ chịu được lực từ 80Mpa đến 120Mpa. Chính vì thế, chức năng ăn nhai sẽ được đảm bảo, thậm chí còn có thể vượt trội hơn răng thật.

Độ bền cao: Răng sứ có tuổi thọ trung bình từ 10 - 25 năm, tùy vào từng loại răng cũng như cách chăm sóc răng miệng của người sử dụng. Trong đó, răng sứ titan, răng sứ thường sẽ có tuổi thọ 10 - 15 năm, còn răng toàn sứ và răng sứ kim loại quý sẽ có độ bền lên đến 25 năm, thậm chí còn lâu hơn.

Bệnh nhân N.T Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Trong trường hợp phục hình sứ cho răng nhiễm màu kháng sinh thì răng toàn sứ Cercon là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Răng sứ Cercon thuộc nhóm răng sứ toàn sứ, tức răng sứ không kim loại, được thiết kế và có cấu tạo hoàn toàn là sứ nguyên chất từ khung sườn cho đến bề mặt men răng bên ngoài.

Răng toàn sứ Cercon là giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng được nhiều khách hàng lựa chọn

Loại răng sứ này có thể khắc phục hoàn toàn các phản ứng thường gặp trên của răng sứ kim loại với đặc tính cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật và độ bền lâu dài.

Một số hình ảnh của bệnh nhân phục hình răng sứ do nhiễm màu kháng sinh

Bệnh Nhân N.L Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Bệnh nhân T.N Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

NHA KHOA NHÂN TÂM – TRUNG TÂM SỨ THẨM MỸ MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ TUYỆT VỜI

  • Đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sứ thẩm mỹ, luôn có tiên lượng chính xác cho mọi trường hợp lệch lạc của răng.
  • Phần mềm thiết kế nụ cười bản quyền, giúp người điều trị thoải mái thảo luận và chọn ra nụ cười ưng ý.
  • Hệ thống Lab hiện đại tại Nha khoa, cho kết quả chế tác sứ nhanh chóng, tinh tế và hoàn mỹ nhất.
  • Hệ thống vô trùng nha khoa hiện đại, loại bỏ lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.
  • Chăm sóc tận tâm trước – trong và sau quá trình điều trị.

NHA KHOA NHÂN TÂM – CHO BẠN NỤ CƯỜI HOÀN MỸ NHẤT