Răng sứ Veneer điều trị kẽ hở

Kẽ hở răng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp và khó khăn trong việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người thường lựa chọn răng sứ Veneer.

Kẽ hở răng khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp

Nguyên nhân gây ra kẽ hở răng

 Do cấu trúc của xương (chỉ biết khi chụp X-quang): Sự mất cân đối giữa răng và xương hàm dẫn đến tình trạng hở răng. Cụ thể hơn, răng quá nhỏ và xương hàm quá rộng thì không thể nào đủ để lấp đầy được độ rộng của xương hàm sẽ tạo ra kẽ hở. Do nướu giữa kẽ răng quá dày, hoặc có thể do mất răng: Khi mất răng, xương ổ răng bị trống lâu ngày sẽ tiêu hõm, tụt nướu, các răng cận kề sẽ có xu hướng nghiêng sang vị trí mất răng, gây nên tình trạng xô lệch răng từ đó hình thành kẽ hở. Sự thay đổi về thể tích, mật độ xương hàm: Sự thay đổi này khiến cho độ chắc của răng suy giảm, không chịu được lực nhai và từ đó không lưu giữ được chân răng ổn định, gây nên kẽ hở răng, thưa răng Do thói quen xấu: Một số người nếu duy trì thói quen xấu như: đẩy lưỡi về phía trước, thở miệng, xỉa răng bằng tăm… trong thời gian dài cũng là nguyên nhân gây thưa răng.

Kẽ hở răng do rất nhiều nguyên nhân gây nên

Răng sứ Veneer – Giải pháp điều trị kẽ hở răng hiệu quả

Răng sứ Veneer được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu để điều trị kẽ hở răng. Phương pháp này hạn chế mài răng một cách tối đa, chỉ từ 0.5 – 0.6 mm, thậm chí có những vị trí chỉ cần mài 0.3 mm hoặc không cần mài. Do đó, làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ sẽ hạn chế ê buốt, đồng thời cảm giác ăn nhai gần như không thay đổi.

Răng sứ Veneer được đánh giá là giải pháp điều trị kẽ hở răng hiệu quả

Bên cạnh đó, răng sứ Veneer mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật. Bởi Veneer sứ có thể chỉnh màu răng theo bất cứ màu nào, đồng thời có độ trong và độ tương phản với ánh sáng khá tốt, giúp răng sáng bóng một cách tự nhiên.

Cần lưu ý là việc dán mặt sứ Veneer chỉ nên thực hiện trên toàn hàm khi răng thật của bạn vẫn còn khỏe mạnh, ăn nhai tốt, không bị bệnh răng miệng,… Đây là những yếu tố giúp mặt dán bám chắc được vào răng thật, để duy trì mặt dán lâu dài và đảm bảo cho răng thật vẫn thực hiện tốt được chức năng ăn nhai bình thường

Mặt dán sứ Veneer chỉ nên thực hiện trên toàn hàm khi răng thật của bạn vẫn còn khỏe mạnh, ăn nhai tốt, không bị bệnh răng miệng,…


NHA KHOA NHÂN TÂM – TRUNG TÂM RĂNG SỨ THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG CAO

Đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong phục hình răng sứ như: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, Phần mềm thiết kế nụ cười chuyên nghiệp, hệ thống thiết kế răng sứ tự động CAD/CAM, Phần mềm lấy dấu mẫu răng kỹ thuật số 3Shape,…rút ngắn tối đa thời gian điều trị và chính xác tuyệt đối.

Hệ thống LAB hiện đại ngay tại Nha khoa.

Hệ thống vô trùng hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

NHA KHOA NHÂN TÂM – LẤY CHỮ TÂM LÀM ĐẦU