Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Nhân Tâm?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, thời gian thực hiện có lâu không hiện đang là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu cải thiện nụ cười ố vàng, kém thẩm mỹ. Sau đây là bảng giá tẩy trắng răng được Nha khoa Nhân Tâm công khai đến tất cả khách hàng.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm

Tẩy trắng răng được chia làm 2 loại: tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám, bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Nhân Tâm như sau: 

Quy trình Tẩy trắng răng tại nhà

Công nghệ tẩy trắng răng bằng máng với thuốc tẩy tại nhà có chi phí khoảng 2.000.000 VNĐ đồng một lộ trình.

Thời gian duy trì độ trắng sáng của răng ở phương pháp này là khoảng 1 – 2 năm.

Tẩy trắng răng tại nhà với các bước vô cùng đơn giản như sau:


 Bước 1: Thăm khám tổng quát và cạo vôi răng

 Bước 2:  Tiến hành lấy dấu mẫu răng 

 Bước 3: Thiết kế máng tẩy phù hợp cho từng khung răng

 Bước 4: Đeo máng đúng cách tại nhà theo hướng dẫn của Bác sĩ

 Bước 5: Vệ sinh răng và Ngậm máng tẩy tối thiểu 2 giờ mỗi ngày.

 Bước 6: Tháo máng tẩy, đánh răng, vệ sinh máng tẩy và bảo quản trong hộp chuyên dụng.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Nhân Tâm

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bước 2: Vệ sinh răng miệng Bước 3: Thực hiện so màu răng trước khi tẩy trắng Bước 4: Bôi gel cách ly bảo vệ nướu Bước 5: Bôi gel tẩy trắng lên bề mặt răng Bước 6: Chiếu đèn laser Whitening Bước 7: Thực hiện so màu răng sau khi tẩy trắng

Đối với giải pháp tẩy trắng tại phòng khám với công nghệ Laser Whitening của Pháp thì mức giá sẽ vào khoảng 3.500.000 VNĐ một lộ trình.

Tẩy trắng răng với laser Whitening được thực hiện nhanh chóng chỉ từ 45 - 60 phút tùy vào độ sậm màu của men răng. 

Loại bỏ hoàn toàn vấn đề ê buốt, bảo vệ men răng hiệu quả và giúp răng trắng sáng bật tông ngay sau khi tẩy trắng. 

Ứng dụng ánh sáng Laser Whitening với bước sóng phù hợp, bóc tách phân tử tối màu, không gây xâm lấn men răng – bảo vệ răng thật hiệu quả.

Nồng độ tẩy trắng chính xác, tác động hoạt hóa nhanh chóng, mang đến cảm giác dịu nhẹ và không gây ê buốt.

Cơ chế kích hoạt làm trắng sâu, giúp trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng, hạn chế tái bám màu thực phẩm, duy trì hiệu quả tẩy trắng.

Tẩy trắng răng áp dụng cho những trường hợp nào? 

 Răng ố vàng, sạm màu do nhiễm màu thực phẩm Răng nhiễm kháng sinh và flour dạng nhẹ Răng ố vàng do hút thuốc lá dạng nhẹ

Lưu ý: Các trường hợp răng nhiễm kháng sinh, nhiễm flour dạng nặng có thể áp dụng giải pháp răng sứ thẩm mỹ để phục hồi hình thể và giúp răng trắng sáng, đều màu. 

Với các trường hợp răng đang gặp phải tình trạng bệnh lý như sâu răng, tụt lợi, Bác sĩ sẽ thực hiện điều trị triệt để bệnh lý răng trước khi tiến hành tẩy trắng.

Nha khoa Nhân Tâm -  Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng hàng đầu

Nha khoa Nhân Tâm với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao sẽ mang đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho Khách hàng

Đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện tẩy trắng răng. Quy trình tẩy trắng hiện đại, khép kín, mỗi Khách hàng có một phòng điều trị riêng biệt.Quy trình vô trùng đạt chuẩn Quốc tế với bộ dụng cụ nha khoa chuyên biệt cho mỗi Khách hàng, loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo, đảm bảo sức khỏe hoàn hảo cho người điều trị.Dịch vụ chất lượng 05 sao, chăm sóc tận tâm trước - trong và sau điều trị. 

NHA KHOA NHÂN TÂM

Địa chỉ: 801-809, Đường 3/2, P.7, Q.10, TP HCM

Hotline: 1900 56 5678

Cám ơn bạn đã xemwww.nhakhoanhantam.com