Thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm giá bao nhiêu?

Nắm được giá thiết kế nụ cười, bạn sẽ chủ động làm chủ chi phí điều trị nha khoa. Đồng thời việc sử dụng dịch vụ thiết kế nụ cười còn giúp người điều trị thấy được hình ảnh trực quan nhất về nụ cười trong tương lai, hiểu rõ tình trạng răng hiện tại và có sự phối hợp tốt nhất với Bác sĩ điều trị.

Thiết kế nụ cười (Smile design) là phần mềm hỗ trợ cải thiện nụ cười thông qua các giải pháp điều trị nha khoa. Giá thiết kế nụ cười là bao nhiêu hiện đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ
DỊCH VỤĐƠN VỊPHÍ TÍNH (VNĐ)
Răng sứ hợp kim TitanRăng2,800,000
Răng toàn sứ - Không CAD/CAMRăng5,200,000
Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM)Răng6,000,000
Răng toàn sứ IPS E.MaxRăng7,000,000
Mặt dán sứ Veneer ZirconiaRăng7,000,000

Phần mềm thiết kế nụ cười - giải pháp mang đến nụ cười hoàn hảo nhất

Thiết kế nụ cười đẹp là quá trình cải thiện nụ cười của bạn thông qua các quy trình điều trị nha khoa thẩm mỹ như sứ Veneer, Implant nha khoa, tẩy trắng răng, niềng răng, phẫu thuật lợi,… Nụ cười của bạn sẽ được ghi nhận dưới nhiều góc độ khác nhau sau đó sử dụng phần mềm phân tích để tìm ra giải pháp khắc phục tối ưu. Bạn sẽ được nhìn tận mắt những hình ảnh nụ cười tương lai của mình và lựa chọn nụ cười mà bạn ưng ý nhất. Giúp cân chỉnh màu sắc, sắp xếp lại răng, cải thiện tình trạng thiếu hỏng răng, giúp răng hài hòa và cân bằng hơn.Phần mềm thiết kế nụ cười mang đến khuôn miệng duyên dáng, hài hòa với tổng thể gương mặt và giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.

Giúp cân chỉnh màu sắc, hình dáng răng, sự tương quan giữa răng môi nướu nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỤ CƯỜI TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

  • BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn
  • BƯỚC 2: Chụp hình kỹ thuật số, chụp phim và lấy dấu mẫu hàm
  • BƯỚC 3: Thiết kế nụ cười trên phần mềm giả lập
  • BƯỚC 4: Tạo mô hình giả lập hình thể răng
  • BƯỚC 5: Xem kết quả và thảo luận với Khách hàng để tìm ra nụ cười ưng ý nhất
  • BƯỚC 6: Tiến hành điều trị với các giải pháp Nha khoa phù hợp

Nắm được giá thiết kế nụ cười, Khách hàng sẽ chủ động làm chủ chi phí điều trị nha khoa. Đồng thời việc sử dụng dịch vụ thiết kế nụ cười còn giúp người điều trị thấy được hình ảnh trực quan nhất về nụ cười trong tương lai, hiểu rõ tình trạng răng hiện tại và có sự phối hợp tốt nhất với Bác sĩ điều trị.

Nếu đang có nhu cầu thiết kế nụ cười, quý Khách hàng hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ. Nha khoa Nhân Tâm cam kết:

Bác sĩ giàu kinh nghiệm để diễn ra an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ tốt nhất. Cập nhật công nghệ hiện đại nhất (Máy chụp CT, công nghệ Smile design) chất lượng nhất. Rút ngắn quy trình điều trị qua đó tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hướng dẫn chăm sóc răng miệng và chế độ kiểm tra răng định kỳ sau khi Thiết kế nụ cười.

Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để khám phá sự khác biệt trong từng dịch vụ và trải nghiệm những công nghệ nha khoa mới nhất hiện nay.