Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Rhein 83 Days tại Bologna, Italy

Từ ngày 8 đến ngày 10/06/2017, tại thành phố Bologna, Italy đã diễn ra Hội nghị nha khoa quốc tế Rhein 83 Days. Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã vinh dự được mời tham gia báo cáo tại hội nghị.

Hội nghị Quốc tế Rhein 83 Days là hội nghị thường niên do Rhein’83 tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia, báo cáo viên hàng đầu thế giới trong ngành răng hàm mặt, xoay quanh các “Giải pháp toàn cầu trong lĩnh vực phục hình tháo lắp”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân vinh dự được mời báo cáo tại hội nghị cùng với sự góp mặt của hơn 20 báo cáo viên nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới.

Tại hội nghị, Ts Bs Võ Văn Nhân đã báo cáo đề tài: “Di chuyển thần kinh hàm dưới cấy ghép implant trong phục hình tháo lắp phủ trên implant” và minh họa sinh động bằng hai trường hợp lâm sàng cụ thể.

Dù là báo cáo cuối cùng trong buổi sáng từ 12h00 – 12h40 nhưng khán phòng vẫn đầy kín vì bài báo cáo đã tạo sự cuốn hút ngay từ đầu. Với lối trình bày lôi cuốn, hấp dẫn, bài báo cáo của Ts Bs Võ Văn Nhân đã để lại nhiều ấn tượng, nhận được những lời đánh giá cao của các giáo sư và các báo cáo viên quốc tế tại hội nghị.

Những thành quả của Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân đã đánh dấu những bước phát triển mới của ngành nha khoa Việt Nam trong quá trình hội nhập với nền nha khoa hiện đại thế giới.