Tư vấn bọc răng sứ

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp cải thiện thẩm mỹ răng tối ưu nhận được nhiều lựa chọn từ bệnh nhân. Để đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả điều trị tốt nhất, chúng ta cần lưu ý một vài vấn đề trước khi điều trị răng sứ.

Độ tuổi nào nên thực hiện bọc răng sứ?

Răng sứ thẩm mỹ thường được áp dụng để điều trị cho tình trạng răng sâu, mẻ, vỡ, răng lệch lạc, ố vàng, răng hô, móm dạng nhẹ,…

Bao nhiêu tuổi thì có thể làm răng sứ?

Thông thường Bác sĩ thường chỉ định điều trị răng sứ cho các trường hợp bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên, vì lúc này răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ trên cung hàm, xương hàm phát triển hoàn thiện vì thế việc bọc răng sứ không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của người điều trị.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp bệnh nhân dưới 18 tuổi nhưng răng bị sâu hoặc gãy, vỡ do chấn thương, tai nạn, Bác sĩ sẽ chỉ định bọc sứ để bảo vệ phần răng thật còn lại, nhằm đảm bảo thẩm mỹ và nhu cầu ăn – nhai của bệnh nhân.

Những yếu tố giúp việc bọc răng sứ diễn ra hiệu quả

Để việc bọc răng sứ đạt kết quả thẩm mỹ cao, cần có những yếu tố sau:

Quy trình chế tác răng sứ đòi hỏi phải đạt độ chính xác tuyệt đối

Chỉ định đúng: Lựa chọn Bác sĩ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ cao sẽ đưa ra chỉ định điều trị chính xác, giúp răng sứ sau phục hình bền đẹp, hài hòa với màu nướu, màu da và nụ cười của bạn.

Chữa tủy tốt: Đối với bệnh nhân có buồng tủy lớn hầu hết các bác sĩ đều khuyên lấy tủy trước khi bọc răng sứ đề ngăn ngừa tủy bị viêm nhiễm sau khi bọc sứ.

Tạo hình cùi răng: Công việc này phải được thực hiện đúng kỹ thuật, không vi phạm khoảng sinh học, không mài quá nhiều, hình thể có độ lưu giữ tốt.

Lấy dấu chính xác: Việc lấy dấu răng cần đảm bảo chính xác để răng sứ sau chế tác đảm bảo khít sát và đẹp hoàn hảo.

Đổ mẫu chính xác: Mẫu thạch cao được đổ dựa trên dấu cao su vừa lấy và lab sẽ dựa trên mẫu này để tiến hành bọc răng sứ. Từng công đoạn đều liên quan với nhau nên bất cứ công đoạn nào làm sai đều ảnh hưởng đến nhau.

Lab đúc chính xác: Phòng Lab thực hiện chính xác tất cả các thông số sẽ đưa ra một sản phẩm răng sứ đẹp và bền chắc lâu dài.

Nên chọn loại răng sứ nào là phù hợp?

Tùy vào vị trí răng, yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế mà người điều trị có thể lựa chọn các loại răng sứ phù hợp.

Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình trạng răng mà Khách hàng có thể chọn lựa loại răng sứ phù hợp

Đối với vị trí răng cửa hoặc các răng phía ngoài bệnh nhân có thể chọn loại răng toàn sứ để đảm bảo thẩm mỹ. Các loại răng sứ kim loại sẽ gây nên tình trạng đen viền nướu do đó thích hợp với các răng phía trong hàm.

Thông thường giá các loại răng sứ sẽ khác nhau tùy vào chất liệu và kỹ thuật chế tác. Răng sứ kim loại sẽ thấp hơn so với các loại toàn sứ tuy nhiên lại có nhiều nhược điểm vì thế người điều trị thường chọn răng toàn sứ để đảm bảo thẩm mỹ toàn diện cho răng.

Nên làm răng sứ ở đâu là tốt nhất?

Để răng sứ được thực hiện đúng chỉ định và đảm bảo thẩm mỹ người điều trị cần lựa chọn Nha khoa làm răng sứ uy tín hội đủ các yếu tố sau:

Bác sĩ điều trị, một trong những yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của răng sứ sau điều trị

Bác sĩ chuyên khoa về răng sứ thẩm mỹ, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng.

Nha khoa có trang thiết bị hiện đại đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế trong ngành nha khoa nói chung và trồng răng sứ thẩm mỹ nói riêng.

Quy trình vô trùng đảm bảo, loại bỏ hoàn toàn những bệnh lý lây nhiễm.

Phòng Lab ngay tại Nha khoa đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Ngoài ra để duy trì tuổi thọ cho răng sứ, chúng ta cần thực hiện chăm sóc răng đúng cách và khám răng định kỳ theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ.

NHA KHOA NHÂN TÂM ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ 5 TIÊU CHÍ CỦA 1 NHA KHOA ĐIỀU TRỊ RĂNG SỨ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị răng sứ, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, mang đến kết quả hoàn hảo nhất.

Ứng dụng công nghệ răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay với Phần mềm thiết kế nụ cười Smile Design Pro, Phần mềm lấy dấu mẫu răng 3Shape, Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D, Hệ thống CAD/CAM kỹ thuật số,...đảm bảo kết quả phục hình tinh tế và thẩm mỹ toàn diện.

Hệ thống Lab rộng lớn ngay tại Nha khoa với trang bị hiện đại, đảm bảo thiết kế theo đúng thông số kỹ thuật, rút ngắn thời gian điều trị.

Quy trình vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, mỗi Khách hàng 1 phòng điều trị, 1 bộ dụng cụ riêng biệt đã được vô trùng, loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo.

Dịch vụ trả góp 0% lãi suất, chăm sóc tận tâm trước, trong và sau điều trị.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ
DỊCH VỤĐƠN VỊPHÍ TÍNH (VNĐ)
Răng sứ hợp kim TitanRăng2,800,000
Răng toàn sứ - Không CAD/CAMRăng5,200,000
Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM)Răng6,000,000
Mão toàn sứ IPS E.MaxRăng7,000,000
Mặt dán sứ Veneer ZirconiaRăng7,000,000
Mặt dán sứ Veneer IPS E.MaxRăng7,500,000
BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY
DỊCH VỤĐƠN VỊPHÍ TÍNH (VNĐ)
Chữa tủy răng trẻ em - Răng trướcRăng550,000
Chữa tủy răng trẻ em - Răng trongRăng750,000
Chữa tủy răng cửa, răng nanh và răng cối nhỏRăng1,500,000
Chữa tủy răng cối số 6Răng2,000,000
Chữa tủy răng cối số 7,8Răng2,500,000
Chữa tủy lại răng trước (Từ răng 1 - răng 5)Răng2,000,000
Chữa tủy lại răng cối số 6Răng2,500,000
Chữa tủy lại răng cối số 7,8Răng3,000,000
Chốt kim loại + Trám kết thúcRăng500,000
Cùi giả kim loại, trám tái tạo (không kèm mão)Răng800,000
Cùi giả carbon, tái tạo răng (không kèm mão)Răng1,500,000
Chốt sợi, tái tạo răng 1 chânRăng800,000
Chốt sợi, tái tạo răng 2 chânRăng1,000,000

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tư vấn điều trị răng sứ các bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn cụ thể nhất.