Được biết tới là giải pháp phục hình an toàn, hiệu quả, bền vững dài lâu, cấy ghép Implant hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của không ít khách hàng khi bị mất răng. Một vấn đề nhận được rất nhiều quan tâm từ phía khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp này đó là cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây, Implant Center sẽ gửi đến bạn bảng giá Implant mới nhất và giải đáp các câu hỏi thường gặp về chi phí cấy ghép Implant, hãy cùng theo dõi nhé.

Được biết tới là giải pháp phục hình an toàn, hiệu quả, bền vững dài lâu, cấy ghép Implant hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của không ít khách hàng khi bị mất răng.

Một vấn đề nhận được rất nhiều quan tâm từ phía khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp này đó là cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Trong bài viết dưới đây, Implant Center sẽ gửi đến bạn bảng giá Implant mới nhất và giải đáp các câu hỏi thường gặp về chi phí cấy ghép Implant, hãy cùng theo dõi nhé.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Giải đáp cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Giải đáp cấy ghép răng Implant
giá bao nhiêu

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu? Giá Implant hiện nay thường dao động từ 15 đến 40 triệu đồng cho mỗi răng tùy theo loại vật liệu cấy ghép sử dụng. Ngoài ra, nếu xương hàm của bạn không đảm bảo chất lượng hoặc đang có các bệnh lý về răng miệng, nha chu cần chữa trị thì chi phí cấy ghép Implant sẽ bao gồm thêm cả giá dịch vụ ghép xương, nâng xoang, điều trị bệnh răng miệng,… Do đó, chi phí cấy ghép Implant trong từng trường hợp sẽ khác nhau. Để biết chính xác chi phí điều trị của bản thân, tốt nhất bạn hãy đến Implant Center khám, đánh giá tình trạng và trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu? Giá Implant hiện nay thường dao động từ 15 đến 40 triệu đồng cho mỗi răng tùy theo loại vật liệu cấy ghép sử dụng.

Ngoài ra, nếu xương hàm của bạn không đảm bảo chất lượng hoặc đang có các bệnh lý về răng miệng, nha chu cần chữa trị thì chi phí cấy ghép Implant sẽ bao gồm thêm cả giá dịch vụ ghép xương, nâng xoang, điều trị bệnh răng miệng,…

Do đó, chi phí cấy ghép Implant trong từng trường hợp sẽ khác nhau. Để biết chính xác chi phí điều trị của bản thân, tốt nhất bạn hãy đến Implant Center khám, đánh giá tình trạng và trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

1. Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

1. Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, giá thành cũng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm và cấy ghép răng Implant cũng vậy. Nắm bắt được các thông tin về chi phí sẽ giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Vậy cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Giá Implant sẽ được tính dựa trên giá của trụ chân răng, mão sứ, Abutment và các thủ thuật hỗ trợ nếu có. Vậy nên tình trạng răng miệng, loại vật liệu cấy ghép lựa chọn sử dụng sẽ là những yếu tố then chốt quyết định đến chi phí cấy ghép Implant của bạn. Để biết chính xác chi phí điều trị của bản thân, tốt nhất bạn hãy đến nha khoa thăm khám, đánh giá tình trạng và trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, giá thành cũng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm và cấy ghép răng Implant cũng vậy.

Nắm bắt được các thông tin về chi phí sẽ giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Vậy cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Giá Implant sẽ được tính dựa trên giá của trụ chân răng, mão sứ, Abutment và các thủ thuật hỗ trợ nếu có.

Vậy nên tình trạng răng miệng, loại vật liệu cấy ghép lựa chọn sử dụng sẽ là những yếu tố then chốt quyết định đến chi phí cấy ghép Implant của bạn.

Để biết chính xác chi phí điều trị của bản thân, tốt nhất bạn hãy đến nha khoa thăm khám, đánh giá tình trạng và trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Thăm khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ để biết chính xác cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Thăm khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ để biết chính xác cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Tại Implant Center, giá Implant luôn ở mức hợp lý và được công khai, niêm yết rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi, cập nhật. Quý khách hàng quan tâm tới chi phí cấy ghép Implant có thể tham khảo bảng giá mới nhất dưới đây:

Tại Implant Center, giá Implant luôn ở mức hợp lý và được công khai, niêm yết rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi, cập nhật.

Quý khách hàng quan tâm tới chi phí cấy ghép Implant có thể tham khảo bảng giá mới nhất dưới đây:

3. 7 lý do bạn nên lựa chọn Implant Center để trồng răng Implant tại TPHCM

3. 7 lý do bạn nên lựa chọn Implant Center để trồng răng Implant tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng cao thì Implant Center sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các điều kiện và yếu tố của một nha khoa trồng răng Implant hàng đầu Việt Nam.

3.1 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về Implant

Implant Center luôn tự hào vì có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về Implant tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Người đưa Implant Việt Nam vươn tầm quốc tế, tiên phong thực hiện thành công nhiều kỹ thuật phức tạp, ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, là chủ tọa, báo cáo viên tại nhiều hội nghị khoa học trong và ngoài nước về Implant.

3.2 Quy trình vô trùng khép kín được tiến hành tỉ mỉ

Trước khi thực hiện trồng răng, Implant Center luôn thực hiện và bảo đảm quy trình vô trùng nghiêm ngặt. tất cả các dụng cụ và thiết bị đều được khử trùng để phòng tránh nhiễm trùng và lây nhiễm chéo. Cùng với hệ thống khử khuẩn, vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế, các bộ dụng cụ riêng biệt và sử dụng một lần rồi bỏ.

3.3 Cơ sở vật chất an toàn, tân tiến

Implant Center được đánh giá là địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chất lượng cao vì luôn đi đầu trong việc ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại vào quy trình thăm khám và điều trị. những trang thiết bị công nghệ cao được ứng dụng trong phục hình Implant tại đây bao gồm: Hệ thống máy chụp phim 3D, Cone Beam CT, Robot định vị X-Guide, công nghệ quét mặt 3 chiều, công nghệ chế tác răng sứ tự động CAD/CAM,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng cao thì Implant Center sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các điều kiện và yếu tố của một nha khoa trồng răng Implant hàng đầu Việt Nam.

3.1 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về Implant

Implant Center luôn tự hào vì có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về Implant tại Việt Nam.

Trong đó phải kể đến Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Người đưa Implant Việt Nam vươn tầm quốc tế, tiên phong thực hiện thành công nhiều kỹ thuật phức tạp, ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, là chủ tọa, báo cáo viên tại nhiều hội nghị khoa học trong và ngoài nước về Implant.

3.2 Quy trình vô trùng khép kín được tiến hành tỉ mỉ

Trước khi thực hiện trồng răng, Implant Center luôn thực hiện và bảo đảm quy trình vô trùng nghiêm ngặt. tất cả các dụng cụ và thiết bị đều được khử trùng để phòng tránh nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

Cùng với hệ thống khử khuẩn, vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế, các bộ dụng cụ riêng biệt và sử dụng một lần rồi bỏ.

3.3 Cơ sở vật chất an toàn, tân tiến

Implant Center được đánh giá là địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chất lượng cao vì luôn đi đầu trong việc ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại vào quy trình thăm khám và điều trị.

Những trang thiết bị công nghệ cao được ứng dụng trong phục hình Implant tại đây bao gồm: Hệ thống máy chụp phim 3D, Cone Beam CT, Robot định vị X-Guide, công nghệ quét mặt 3 chiều, công nghệ chế tác răng sứ tự động CAD/CAM,…

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công Robot định vị X-Guide vào trồng răng Implant

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công Robot định vị X-Guide vào trồng răng Implant

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công Robot định vị X-Guide vào trồng răng Implant

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ
đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng
thành công Robot định vị X-Guide
vào trồng răng Implant

3.4 Vật liệu trồng răng chính hãng

Trụ Implant sử dụng cho khách hàng đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như Nobel Biocare (Hoa Kỳ), Tekka (Pháp), Straumann (Thụy Sĩ), Dio (Hàn Quốc),… Mang lại giải pháp phục hình răng an toàn và tích hợp nhanh chóng, giúp Implant Center trở thành địa chỉ trồng răng Implant uy tín HCM.

3.5 Quy trình trồng răng an toàn, nhẹ nhàng, không đau nhức

Được tiến hành bởi các bác sĩ trình độ cao với trang thiết bị nha khoa chuyên dụng, công nghệ trồng răng hiện đại, Implant Center sẽ giúp bạn có được chiếc răng mới một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, đau nhức, sưng tấy, cho bạn trải nghiệm phục hình răng chất lượng nhất.

3.6 Chính sách bảo hành trọn đời

Khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ bảo hành của nha khoa. Một nha khoa trồng răng Implant uy tín HCM sẽ có chính sách bảo hành trọn đời, khách hàng có thể tới nha khoa khắc phục các vấn đề về Implant mà không cần mất thêm chi phí.

3.7 Chi phí trồng răng hợp lý

Bảng giá trồng răng Implant tại Implant Center cực kì hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ và phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo khách hàng. Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về chi phí điều trị, không cần lo lắng về chi phí phát sinh.

3.4 Vật liệu trồng răng chính hãng

Trụ Implant sử dụng cho khách hàng đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như Nobel Biocare (Hoa Kỳ), Tekka (Pháp), Straumann (Thụy Sĩ), Dio (Hàn Quốc),…

Mang lại giải pháp phục hình răng an toàn và tích hợp nhanh chóng, giúp Implant Center trở thành địa chỉ trồng răng Implant uy tín HCM.

3.5 Quy trình trồng răng an toàn, nhẹ nhàng, không đau nhức

Được tiến hành bởi các bác sĩ trình độ cao với trang thiết bị nha khoa chuyên dụng, công nghệ trồng răng hiện đại.

Implant Center sẽ giúp bạn có được chiếc răng mới một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, đau nhức, sưng tấy, cho bạn trải nghiệm phục hình răng chất lượng nhất.

3.6 Chính sách bảo hành trọn đời

Khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ bảo hành của nha khoa.

Một nha khoa trồng răng Implant uy tín HCM sẽ có chính sách bảo hành trọn đời, khách hàng có thể tới nha khoa khắc phục các vấn đề về Implant mà không cần mất thêm chi phí.

3.7 Chi phí trồng răng hợp lý

Bảng giá trồng răng Implant tại Implant Center cực kì hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ và phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo khách hàng.

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về chi phí điều trị, không cần lo lắng về chi phí phát sinh.

Mọi thông tin về chi phí dịch vụ đều được thông báo đến khách hàng trước khi điều trị

Mọi thông tin về chi phí dịch vụ
đều được thông báo đến khách hàng trước khi điều trị

Mong rằng qua các thông tin trên đây, bạn đã không còn phân vân khi lựa chọn cơ sở trồng răng Implant tại TPHCM. Hãy liên hệ với implantcenter.vn nếu cần được hỗ trợ thêm nhé.

Mong rằng qua các thông tin trên đây, bạn đã không còn phân vân khi lựa chọn cơ sở trồng răng Implant tại TPHCM. Hãy liên hệ với implantcenter.vn nếu cần được hỗ trợ thêm nhé.