Implant là một kỹ thuật phức tạp trong nha khoa. Để đạt kết quả thành công như mong đợi, quá trình cấy ghép Implant phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về Implant nha khoa, giàu kinh nghiệm lâm sàng, am hiểu tường tận về cấu trúc giải phẫu hàm mặt. Bên cạnh đó còn phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Đội ngũ chuyên gia Implant tại Implant Center sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe như mong ước.

Quá trình cấy ghép Implant luôn đòi hỏi khắt khe về trình độ chuyên môn, kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Do đó, Implant Center luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về Implant nha khoa. Các bác sĩ luôn đảm bảo tiêu chí phục hồi răng mất và bảo tồn răng thật tối đa cho các khách hàng.

1. Đội ngũ bác sĩ – Chuyên gia cấy ghép Implant tại Implant Center
1.1 Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Implant Center

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Implant Center
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Implant Center
 •  Năm 1997: Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt loại Giỏi tại trường Đại học Y Dược TP.HCM.
 •  Năm 2002: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược TP.HCM.
 • Năm 2003: Tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng – nha chu trong chương trình hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và Đại học Y dược TP.HCM.
 • Năm 2010: Tốt nghiệp chương trình đào tạo implant nha khoa tại trường Đại học New York – Hoa Kỳ.
 • Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ.
 • Năm 2015: Bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.
 • Là người tiên phong trong các kỹ thuật phức tạp trong chuyên ngành implant nhằm giải quyết các trường hợp tiêu xương nghiêm trọng trên lâm sàng như ghép xương 3 chiều (2011), ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép implant cho bệnh nhân khe hở môi (2012), khâu vá màng xoang bị thủng lớn (2012), phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép implant đồng thời (2013) và cấy ghép implant xương gò má cải tiến (zygomatic implant) (2014), cấy ghép implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh (2016), ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép implant (2017).
 • Là báo cáo viên Việt Nam đầu tiên tại Hội nghị Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) tại Úc tháng 10 năm 2015, tại Hồng Kông tháng 3 năm 2017, Hội nghị quốc tế Rhein’83 tại Ý tháng 6 năm 2017.
 • Là chuyên gia implant Việt Nam đầu tiên được mời ra nước ngoài giảng dạy. Bác sĩ Nhân chia sẻ tri thức vòng quanh đất nước Ấn Độ trong 4 ngày tại 4 thành phố lớn: Chennai, Bangalore, Mumbai và Delhi.
 • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên áp dụng thành công hệ thống định vị (X-guide navigation) trong Cấy ghép implant.
 • Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và thực hiện cấy răng implant cho bệnh nhân không răng bẩm sinh vào năm 2016.
 • Được mời báo cáo tại Hội nghị thường niên của Global D tại Pháp vào tháng 3-2018, Hội nghị thường niên của Hiệp hội implant nha khoa Campuchia tại Phnom Penh vào tháng 5-2018 và Hội nghị quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha vào tháng 6-2018, hội nghị Sea X-Guide tại Thái Lan vào ngày 13, 14-6-2022.
 • Báo cáo viên tại nhiều hội thảo, hội nghị implant và đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, đồng thời cũng là giảng viên của các khóa đào tạo về implant tại Việt Nam.
  Có nhiều bài báo được xuất bản trong và ngoài nước về lĩnh vực nâng xoang, ghép xương và cấy ghép implant trong những tình huống phức tạp.
  Hành trình tìm lại nụ cười đầy gian nan cho cô gái không răng bẩm sinh Nguyễn Ngọc Hạnh vào năm 2020 của Bác sĩ Nhân được VTV tái hiện lại thành một bộ phim tài liệu mang tên: “Tìm lại nụ cười” và vinh dự được đề cử tham gia thi Liên hoan phim 2022.

>>> Click xem ngay: Thành tích “Bàn Tay Vàng” ngành nha khoa Việt Nam & công trình khoa học Quốc Tế – Tiến Sĩ, Bác Sĩ Võ Văn Nhân

1.2 Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo

Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo
Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • Tốt nghiệp loại Giỏi Bác sĩ chuyên khoa I trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • Là báo cáo viên tại Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ XII (VIDEC 12) diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị, Hà Nội với chủ đề: “Nha khoa 4.0 công nghệ quét mặt 3 chiều – Ứng dụng trong thiết kế nụ cười, implant và phục hình”.
 • Nghiên cứu và cải tiến thành công công nghệ Scan mặt 3 chiều. Đây là công nghệ giúp khách hàng thấy được nụ cười trong tương lai theo 3 chiều không gian một cách rõ ràng, chân thật, và sinh động nhất trong sự hài hòa với hình thể khuôn mặt, nụ cười và răng so với kỹ thuật cũ thì khách hàng chỉ thấy được bộ răng ở không gian 2 chiều.
 • Tham gia các khóa đào tạo liên tục tại Đại học Y Dược TP.HCM do các chuyên gia trong nước và nước ngoài giảng dạy.
 • Có nhiều bài khoa học được đăng tải trên các tạp chí Y khoa hàng đầu thế giới.

1.3 Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân
Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • Tham gia các khóa đào tạo liên tục tại Đại học Y Dược TP.HCM do các chuyên gia trong nước và nước ngoài giảng dạy.

1.4 Bác sĩ Nguyễn Văn Kiên

Bác sĩ Nguyễn Văn Kiên
Bác sĩ Nguyễn Văn Kiên
 • Tốt nghiệp Đại học Y tế Kỹ thuật Hải Dương.
 • Là Bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức tại Implant Center.
 • Thường xuyên tham gia các hội nghị đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

2. Các tiêu chuẩn khắt khe tạo nên bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant tại Implant Center

2.1 Bác sĩ tốt nghiệp Răng Hàm Mặt tại các trường Đại học uy tín, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant

100% bác sĩ tại Implant Center đều tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Y Dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant. Vì thế, các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng, lập kế hoạch điều trị chi tiết và thực hiện cấy ghép Implant với độ chính xác gần như tuyệt đối.

2.2 Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm cấy ghép Implant

Đây chính là thế mạnh của Implant Center. Bởi tại đây, bác sĩ trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant cho khách hàng đã có trên 25 năm kinh nghiệm. Nhờ đó mà bác sĩ có thể cấy ghép Implant nhanh chóng, chuẩn xác và xử lý dễ dàng các tình huống phát sinh trong quá trình cấy ghép.

Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant tại Implant Center
Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant tại Implant Center

2.3 Bác sĩ có tiêu chí bảo tồn tối đa răng thật của khách hàng

“Bảo tồn răng thật tối đa” chính là tiêu chí làm việc của các bác sĩ Implant Center. Các bác sĩ sẽ thăm khám thật kỹ lưỡng và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất, hạn chế làm ảnh hưởng đến răng thật của khách hàng. Bên cạnh đó, sức khỏe của khách hàng cũng được ưu tiên hàng đầu, vì thế nếu có trường hợp những mong muốn hoặc đề xuất của khách hàng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, bác sĩ sẽ xin phép từ chối điều trị.

2.4 Bác sĩ tâm lý, tạo sự thoải mái cho người mất răng

Những người bị mất răng khi đi cấy ghép Implant đều cảm thấy rất lo lắng. Hiểu được điều đó, trước khi trồng răng, bác sĩ sẽ trò chuyện thân mật, động viên, an ủi khách hàng. Khi nao khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái thì bác sĩ mới tiến hành điều trị.

2.5 Bác sĩ liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại

Bác sĩ tại Implant Center liên tục cập nhật những kiến thức, công nghệ cấy ghép Implant hiện đại trên thế giới. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể làm chủ và ứng dụng hiệu quả các công nghệ tân tiến vào trong điều trị cho khách hàng, mang lại kết quả cao, nhanh chóng, an toàn, không đau.

Bác sĩ Implant Center liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại vào trong điều trị
Bác sĩ Implant Center liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại vào trong điều trị

Đội ngũ bác sĩ Implant Center không chỉ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, mà còn luôn đề cao Y đức, tinh thần trách nhiệm cao và tận tâm trong công việc. Chính vì thế, Implant Center luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và tìm đến trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
>>> Xem thêm: Vì sao chất lượng dịch vụ tại nha khoa Implant Center được 99,9% khách hàng đánh giá hài lòng, click xem kiểm chứng ngay!