Ca cấy ghép răng Implant của diễn viên Hà Trí Quang vô cùng thuận lợi, với chuyên môn và kinh nghiệm của Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân, trụ Implant được đặt vào đúng vị trí lý tưởng, quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không đau, Implant và xương hàm nhanh chóng tích hợp thành công.

Diễn viên Hà Trí Quang chia sẽ tình trạng răng trước đây
Diễn viên Hà Trí Quang chia sẽ tình trạng răng trước đây

1. Tình trạng răng trước đây

Chia sẻ về tình trạng răng trước đây của mình, diễn viên Hà Trí Quang cho biết: “Mình bị mất một răng hàm cũng lâu lắm rồi. Việc mất răng khiến mình ăn uống không thoải mái. Nhiều lúc cười cũng không tự tin vì cứ sợ lộ khoảng trống, mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến công việc”.

Mất răng hàm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, và đối với chàng diễn viên Hà Trí Quang cũng không ngoại lệ. Bởi lẽ răng hàm là chiếc răng đảm nhận vai trò ăn nhai chính trên cung hàm, đồng thời giúp bảo vệ xương hàm. Việc mất răng hàm sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, bao gồm:

  • Suy giảm chức năng ăn nhai: Răng hàm đóng vai trò nhai và nghiền thức ăn. Vì thế, mất răng hàm sẽ làm suy giảm đến 70% lực nhai, tăng nguy cơ mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Tiêu xương răng: Mất răng hàm lâu ngày sẽ dẫn đến tiêu xương ổ răng, cơ mặt có thể bị chùng xuống, gây lão hóa sớm do không có xương hàm nâng đỡ.
  • Xô lệch răng: Sau khi mất răng hàm, các răng kế cận có xu hướng dịch chuyển vào khoảng trống nơi mất răng. Tình trạng này nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến xô lệch răng, ảnh hưởng đến khớp cắn và khớp thái dương hàm.
Diễn viên Hà Trí Quang thăm khám tại Implant Center
Diễn viên Hà Trí Quang thăm khám tại Implant Center

2. Cơ duyên biết đến Implant Center

Anh Hà Trí Quang chia sẻ: “Tôi biết đến Implant Center, Ts.Bs Võ Văn Nhân thông qua cuộc gặp gỡ trong chương trình Hôm nay ta đẹp. Tại chương trình, nghe Bác sĩ Nhân chia sẻ về mất răng và giải pháp trồng răng Implant, tôi cảm thấy rất thuyết phục và tin tưởng. Thế là tôi quyết định đến Implant Center để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình”.

>> Xem thêm: Quá trình Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân trở thành Master Implant Việt Nam

Tại Implant Center, sau khi thăm khám, chụp X-quang cho anh Hà Trí Quang, Ts.Bs Võ Văn Nhân chỉ định cắm Implant bằng robot định vị X-Guide. Đây là công nghệ tân tiến nhất trong Implant nha khoa, hỗ trợ quá trình trồng răng diễn ra với độ chính xác gần như tuyệt đối, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây đau đớn, đẩy nhanh tốc độ lành thương, rút ngắn đáng kể thời gian điều trị.

Phẫu thuật cấy ghép Implant bằng robot định vị
Phẫu thuật cấy ghép Implant bằng robot định vị
Ca cấy ghép Implant của diễn viên Hà Trí Quang đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Bằng trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 25 năm cùng sự hỗ trợ của robot định vị, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã thực hiện cấy ghép Implant thành công mỹ mãn. Trụ Implant được đặt vào đúng vị trí, quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, hạn chế chảy máu, Implant và xương hàm cũng tích hợp thành công.

“Một chàng Trai sợ đau, thấy cây kim chích cũng sợ vậy mà giờ đây Chàng Trai ấy lại mong đợi 4 tháng để đến làm tiếp Implant! Lại được chính tay Bác Sỹ Nhân của nha khoa Nhân Tâm làm cho! Hihi! Chỉ biết cười suốt buổi vì ko hề đau, không hề như kiến cắn luôn nha! Mọi người thấy Quang giỏi không? Tất cả tập thể rất chu đáo và cẩn thận nhất là trong mùa Covid!! Vẫn còn quay lại đây vì nay chỉ mới cơi nướu nè! hihi!! Vẫn mong đợi 1 hàm răng thật hoàn hảo! hihi” – Diễn viên Hà Trí Quang chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Nụ cười tươi tắn của anh Hà Trí Quang và Ts.Bs Võ Văn Nhân
Nụ cười tươi tắn của anh Hà Trí Quang và Ts.Bs Võ Văn Nhân
Anh Hà Trí Quang đã vô cùng hài lòng khi thực hiện trồng răng Implant tại Implant Center. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những dịch vụ nha khoa chất lượng Quốc tế cùng Implant Center chưa nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm: Video chú Sơn việt kiều Mỹ mất răng toàn hàm chia hạnh phúc khi phục hình răng tại Implant Center