1. Hệ thống ghế nha khoa thông minh

Tất cả ghế nha khoa tại Implant Center đều được nhập khẩu chính hãng, có đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ. Mỗi ghế đều được gắn hệ thống máy hút nước bọt, đèn chiếu công nghệ cao, máy xịt hơi nước,… phục vụ quy trình điều trị.

Hệ thống ghế nha khoa hiện đại tại Implant Center
Hệ thống ghế nha khoa hiện đại tại Implant Center

2. Hệ thống máy chụp CT kỹ thuật số 3 trong 1

Máy chụp phim 3 trong 1 có thể cung cấp kết quả chụp đa chiều: Phim chụp X-quang Panorama toàn cảnh, phim chụp sọ nghiêng Cephalo và phim chụp CT Cone Beam với hình ảnh 3D rõ ràng, sắc nét, nhanh chóng. Kết quả được trả về chỉ sau khoảng 10 phút thực hiện, hỗ trợ bác sĩ đưa ra chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác.

Máy chụp phim X-quang CT Cone Beam 3D
Máy chụp phim X-quang CT Cone Beam 3D

3. Robot định vị cấy ghép Implant

Robot định vị cấy ghép X – Guide là công nghệ nổi bật trong cơ sở vật chất Implant Center. Implant Center cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tân tiến này trong phục hình răng Implant. Nhờ đó, các bác sĩ có thể lên kế hoạch điều trị (xác định vị trí, hướng, độ sâu cần đặt Implant, khoảng cách răng mất, mật độ xương, chiều dài, kích cỡ chân răng giả,…) và thực hiện cấy ghép ngay trong một buổi hẹn. Cấy ghép răng bằng công nghệ này sẽ hạn chế được sai sót và gia tăng tỉ lệ thành công đến mức tối đa.

Ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép Implant tại Implant Center
Ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép Implant tại Implant Center

4. Công nghệ thiết kế và chế tác răng sứ tự động CAD/CAM

Ứng dụng phần mềm CAD/CAM giúp gia tăng tính chính xác cũng như độ bền chắc khi sản xuất răng sứ. Dựa vào hệ thống máy tính, kỹ thuật viên sẽ dựng lên một bộ răng sứ phục hình “ảo”, rồi đúc ra khuôn mẫu với độ chính xác tới từng nanomet. Sản phẩm răng sứ sau cùng đạt độ chính xác gần như hoàn hảo, mang vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, độ bền chắc cao và tuổi thọ lâu dài.

Công nghệ CADCAM chế tác răng sứ hoàn toàn bằng máy
Công nghệ CADCAM chế tác răng sứ hoàn toàn bằng máy

5. Công nghệ quét mặt 3 chiều

Đây là công nghệ sử dụng máy quét để ghi lại toàn bộ khuôn mặt khách hàng, giúp theo dõi sự thay đổi của hàm răng, nụ cười và toàn bộ gương mặt trước và sau điều trị dưới nhiều góc độ khác nhau cách chuẩn xác, chi tiết thông qua một video sống động.

Nhờ công nghệ này, bác sĩ dễ dàng dự đoán kết quả điều trị, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng và hạn chế sai sót, rút ngắn thời gian điều trị.

Công nghệ quét mặt 3 chiều cho phép thấy trước nụ cười trong tương lai
Công nghệ quét mặt 3 chiều cho phép thấy trước nụ cười trong tương lai

6. Công nghệ thiết kế nụ cười

Khi nhắc tới cơ sở vật chất Implant Center thì không thể không nhắc tới công nghệ 4.0 ứng dụng trong nha khoa hiện đại đó là phần mềm thiết kế nụ cười (Smile Design). Công nghệ này cho khách hàng biết kết quả trước khi thực hiện bọc răng sứ, niềng răng. Nhờ thuật toán thông minh, phần mềm thiết kế nụ cười cho phép đưa ra hình dáng răng phù hợp với khuôn mặt, chuẩn tỷ vàng theo gương mặt của từng người.

Thiết kế nụ cười với công nghệ hiện đại giúp khách hàng có được hàm răng phù hợp với gương mặt
Thiết kế nụ cười với công nghệ hiện đại giúp khách hàng có được hàm răng phù hợp với gương mặt

7. Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

3Shape 3D là công nghệ lấy dấu răng bằng máy quét, cho thấy hình ảnh ba chiều của răng trên màn hình máy tính với màu sắc chân thật, rõ nét, độ chính xác cao vì không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, loại bỏ những sai sót khi lấy dấu bằng vật liệu. Công nghệ này còn giúp tiết kiệm thời gian bởi chỉ cần lấy dấu trong 2 phút, đồng thời tạo sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D
Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

8. Hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan

T-Scan với bộ cảm biến thông minh cực nhạy, cực mỏng sẽ giúp bác sĩ ghi nhận chuẩn xác độ lớn của lực cắn, thời gian, thứ tự và các điểm chạm của răng và hiển thị chính xác trên màn hình máy tính. Từ đó hạn chế tối đa rủi ro sai lệch và tránh tình trạng vỡ, bể, gãy, nứt và hư hỏng răng sứ hay Implant.

Công nghệ T-Scan giúp thiết lập khớp cắn chuẩn
Công nghệ T-Scan giúp thiết lập khớp cắn chuẩn

9. Máy siêu âm Piezotome

Máy siêu âm Piezotome cũng là một thiết bị công nghệ cao, cơ sở vật chất Implant Center nổi bật. Bước sóng siêu âm sắc bén tạo ra chuyển động linh hoạt, tác động đến mô cứng, không gây thương tổn mô mềm, giúp quá trình nhổ răng nhẹ nhàng, không đau nhức, tốc độ lành thương nhanh hơn nhiều so với biện pháp nhổ răng truyền thống.

Máy siêu âm Piezotome được ứng dụng phổ biến trong nhổ răng
Máy siêu âm Piezotome được ứng dụng phổ biến trong nhổ răng

10. Máy tẩy trắng răng công nghệ LED

Máy tẩy trắng răng sử dụng công nghệ LED với mật độ sáng cao sẽ hoạt hóa tối đa thuốc tẩy trắng, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn LED cũng an toàn với mắt của bác sĩ và khách hàng, đồng thời giúp tủy răng không bị ê buốt, kích thích.

Máy tẩy trắng răng công nghệ LED
Máy tẩy trắng răng công nghệ LED

Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị, mang lại kết quả cao và bền lâu cho khách hàng, Implant Center còn đầu tư máy chụp phim quanh chóp, máy đo chiều dài ống tủy, thiết bị cạo vôi răng siêu âm,… và Labo chế tác răng sứ ngay tại phòng khám.

Đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại là yếu tố cốt lõi giúp Implant Center trở thành một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất Implant Center và đội ngũ Tiến sĩ Bác sĩ chuyên môn bạn sẽ có được trải nghiệm chăm sóc, điều trị răng miệng tuyệt vời nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch thăm khám, tư vấn miễn phí nhé.