“Tôi đã làm và trải nghiệm, tôi rất hài lòng với kết quả hiện tại. Cảm ơn Nha khoa Nhân Tâm đã cho tôi một bộ răng rất tuyệt vời”. Đó là những lời chia sẻ của chú Lê Bá Sơn (75 tuổi, đến từ Mỹ) – Khách hàng cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm.
Việt kiều Mỹ trồng răng implant tại Implant Center
Việt Kiều Mỹ trồng răng Implant tại nha khoa

1. Tình trạng răng trước đây

Chia sẻ với Nha khoa Nhân Tâm, chú Lê Bá Sơn cho biết: “Trước đây, răng của tôi bị hư rất nhiều, lởm chởm lởm chởm. Tôi quyết định nhổ sạch hết và chỉ gắn răng tháo lắp. Bộ răng giả tháo lắp thực sự sử dụng rất khó khăn, sau một thời gian dùng thì trở nên lỏng léo, dễ rơi rớt và khiến tôi ăn uống bị đau nhức, cộm vướng, không cảm thấy ngon miệng, sức khỏe từ đó cũng suy yếu nhiều”.
Như vậy, chú Sơn đã chịu cảnh ăn nhai khó khăn với hàm giả tháo lắp trong một thời gian dài. Răng giả tháo lắp thực tế chỉ đảm bảo phần nào thẩm mỹ và ăn nhai cho khách hàng mà thôi. Về lâu dài, đây không phải là giải pháp phục hình lý tưởng vì có nhiều nhược điểm như:
Hàm giả sẽ có mùi hôi khi dịch miệng ngấm vào, gây hôi miệng.
Tính thẩm mỹ không cao, không thể đẹp tự nhiên như răng thật.
Thời gian sử dụng ngắn vì xương hàm bị tiêu biến, hàm giả sẽ trở nên lỏng lẻo, vướng víu, gây đau nhức, khó chịu khi ăn nhai.
Sức nhai của hàm giả không thể tốt như răng thật, không thể ăn nhai những thức ăn quá dai cứng. Nếu tác động mạnh có thể dẫn đến gãy vỡ hay biến dạng.
Răng giả tháo lắp gặp nhiều khó khăn
Răng giả tháo lắp gây nhiều khó khăn trong ăn uống

2. Ba già rồi, ba cần sức khỏe, cần ăn chơi thoải mái mới sống lâu với con cháu

Khi thấy ba ăn uống không ngon miệng, người ngày càng gầy gò, con trai của chú Sơn đã nhiều lần nói rằng: “Ba già rồi, ba cần có sức khỏe, cần đi chơi, ăn uống thoải mái mới có thể sống lâu dài với con cháu được. Ba về Việt Nam đi, Việt Nam có nhiều nha khoa làm răng tốt lắm!”.
Nghe lời con, chú Sơn quyết định về Việt Nam, vừa để làm răng vừa kết hợp tham quan du lịch, trở lại quê nhà tìm lại những kỷ niệm khi xưa. Chú chia sẻ thêm: “Tôi dự định về Việt Nam sẽ đi nhiều nơi để kiểm tra xem như thế nào.
Theo dõi Youtube thấy Nha khoa Nhân Tâm nên tôi quyết định đến đây xem thử. Khi đến nha khoa tôi quyết định làm răng tại đây luôn. Nơi đây làm việc có tâm có tình, đội ngũ nhân viên rất tốt, dịu dàng. Còn bác sĩ thì rất chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng. Tôi thấy rất tin tưởng”.
Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng Implant
Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ cấy ghép Implant được nhiều người tin tưởng

3. Hành trình tìm lại nụ cười đẹp cùng Nha khoa Nhân Tâm – Implant Center

Để giúp chú cải thiện sức khỏe, thoát khỏi những ám ảnh của những chiếc hàm giả, Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm – Implant Center, đã chỉ định kế hoạch điều trị như sau:
Ghép xương để khắc phục tình trạng tiêu xương.
Hàm trên: Cấy ghép Implant All On 6 + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant.
Hàm dưới: Cấy ghép Implant All On 4 + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant.
Quá trình cấy ghép Implant của chú Sơn diễn ra vô cùng chuyên nghiệp với quy trình tiêu chuẩn Quốc tế. Trước khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ Implant Center sẽ khám sức khỏe tổng quát, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… để đảm bảo chú đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant.
Sau đó, các bác sĩ sẽ chụp X-quang CT Cone Beam 3D nhằm khảo sát tình trạng xương hàm và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Quá trình cấy Implant sẽ được diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn với sự hỗ trợ của robot định vị X-Guide.
Đội ngũ bác sĩ tại Implant Center trong một ca cấy ghép Implant với công nghệ định vị
Cấy ghép Implant bằng công nghệ định vị tại Implant CenterSau khi hoàn thành ca cấy ghép Implant và phục hình sứ trên Implant, chú Sơn chia sẻ: “75 tuổi đặt niềm tin vào Nha khoa Nhân Tâm và giờ tôi có được nụ cười đẹp, ăn uống thoải mái mà còn trẻ ra nữa. Bác sĩ rất tuyệt vời, bác sĩ gắn răng tới đâu là ok tới đó, không cần phải chỉnh sửa gì hết. Tôi rất hài lòng”
“Tôi thấy làm răng ở Nha khoa Nhân Tâm chất lượng quá nên dẫn bà xã về làm. Tôi chia sẻ để quý khách hàng yên tâm chứ không phải quảng cáo. Tôi đã làm, đã trải nghiệm rồi nên mới giới thiệu. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu người thân, bạn bè đến với Nha khoa Nhân Tâm khi có nhu cầu” – Chú Lê Bá Sơn chia sẻ với nụ cười hài lòng như lời động viên dành cho đội ngũ Nha khoa Nhân Tâm vững bước trên con đường vì nụ cười Việt.https://www.youtube.com/watch?v=2o_8J9-zoacĐã có hàng ngàn khách hàng lựa chọn cấy ghép Implant tại Implant Center và hài lòng với kết quả mà mình nhận được, đây chính là minh chứng cho chất lượng và uy tín của nha khoa. Để được tư vấn cụ thể hơn, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến implantcenter.vn để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Implant Center mang lại nụ cười khách hàng mất răng cửa và lời cảm ơn chân thành