Có nên sử dụng Implant Hàn Quốc để phục hình răng không?

Implant Hàn Quốc là dòng chân răng giả được dùng cho rất nhiều trường hợp phục hình răng mất hiện nay, là lựa chọn ưu tiên của không ít khách hàng nhờ chất lượng đảm bảo, tuổi thọ dài lâu cùng mức giá bình dân. Mặc dù vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về loại trụ này. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ và quyết định được có nên lựa chọn loại trụ này để cấy ghép hay không.

Implant Hàn Quốc
Có nên sử dụng Implant Hàn Quốc để phục hình răng không?

1. Khái quát về Implant Hàn Quốc

Implant Hàn Quốc là tên gọi chung của các dòng trụ Implant được sản xuất tại Hàn Quốc. Mặc dù ra đời sau so với các dòng sản phẩm khác nhưng Implant của Hàn Quốc được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm này khá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Implant Hàn Quốc có khá nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc điểm chung của các dòng Implant này là đều được chế tác từ vật liệu Titanium cứng chắc. Mỗi dòng sản phẩm lại có sự khác biệt về kích cỡ, hình dáng và kiểu bờ rãnh, đáp ứng yêu cầu liên quan đến cấy ghép và tình trạng răng ở nhiều người.

Trụ Implant Hàn Quốc đa dạng về chủng loại
Trụ Implant Hàn Quốc đa dạng về chủng loại

1.2 Cấy ghép Implant Hàn Quốc có thực sự tốt?

Sử dụng trụ Implant Hàn Quốc để phục hình răng đã được các bác sĩ, chuyên gia uy tín và các tổ chức Y tế trên toàn cầu đánh giá, kiểm định và công nhận về độ an toàn, chất lượng cũng như hiệu quả phục hình. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

1.3 Áp dụng được cho nhiều trường hợp cấy ghép răng

Trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất với kích cỡ và các vòng ren xoắn đặc biệt, đáp ứng được nhiều tình huống cấy ghép Implant tại các vị trí mất răng khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng cũng phù hợp để cấy ghép trong cả trường hợp phục hình đơn lẻ hay phục hình toàn hàm Implant All on 4, All on 6, cầu răng sứ trên Implant,… đảm bảo tỉ lệ thành công ở mức cao.

1.4 Độ bền cao và khả năng chịu lực tốt

Trụ Implant của Hàn Quốc được chế tác từ Titanium tinh khiết, không lẫn tạp chất, đảm bảo răng sau khi cấy ghép có độ cứng chắc cao, khả năng chịu lực tốt, thậm chí tốt hơn cả răng thật.

Thiết kế các vòng ren xoắn, bề mặt thổi cát giúp cải thiện tính ổn định, khả năng bám chắc trong xương kể cả những tình huống mật độ xương hàm không đủ hay xương hàm đã bị tiêu biến nhiều. Nhờ đó, sau khi phục hình răng sứ trên Implant, chiếc răng mới có thể đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, cảm biến thức ăn như răng thật và bần chắc dài lâu.

Thiết kế ren xoắn thông minh giúp Implant Hàn Quốc có độ ổn định cao khi cấy ghép
Thiết kế ren xoắn thông minh giúp Implant Hàn Quốc có độ ổn định cao khi cấy ghép

1.5 An toàn với cơ thể và tích hợp mô xương nhanh chóng

Nhờ vật liệu chế tác là Titanium lành tính, trụ Implant Hàn Quốc tuyệt đối an toàn với cơ thể, không gây kích ứng khi ở trong miệng. Cùng với thiết kế rãnh xoắn thích hợp, dòng Implant này có khả năng tích hợp nhanh chóng với mô xương, rút ngắn thời gian hoàn thiện quá trình phục hình, ngăn chặn hiện tượng tiêu hàm khi mất răng.

1.6 Tuổi thọ cao

Implant Hàn Quốc có tuổi thọ cao không thua kém gì các sản phẩm trụ Implant cao cấp đến từ các thương hiệu lớn khác trên thế giới. Dòng Implant này có thể duy trì độ bền chắc đến hàng chục nắm hoặc thậm chí trọn đời nếu được trồng đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

2. Chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc là bao nhiêu?

So với các dòng Implant khác, Implant Hàn Quốc có giá thành ở mức bình dân. Mặc dù chi phí mềm hơn nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả khi dùng chúng để cấy ghép răng.

Implant Hàn Quốc có chất lượng tốt với mức giá phải chăng
Implant Hàn Quốc có chất lượng tốt với mức giá phải chăng

Implant Hàn Quốc có nhiều loại, mỗi loại lại có một mức giá giá khác nhau. Thông thường, chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc sẽ dao động từ 14.000.000 VNĐ trở lên. Tùy vào tình trạng răng, xương hàm, khả năng kinh tế và nhu cầu cá nhân mà bạn có thể trao đổi với bác sĩ để chọn lựa sản phẩm trụ Implant thích hợp nhất.

Để nắm được mức giá cụ thể của các dòng Implant tại Implant Center, mời bạn tham khảo bảng báo giá sau đây:

(bảng giá Implant)

Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng mất với Implant nha khoa thì trụ Implant Hàn Quốc là một sự lựa chọn vừa tiết kiệm vừa hiệu quả mà bạn nên cân nhắc. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy trực tiếp tới Trung tâm cấy ghép Implant thăm khám, đánh giá tình hình răng miệng và nhận các thông tin giải đáp cụ thể, chính xác từ bác sĩ chuyên khoa, giúp bạn nhanh chóng có được kết quả phục hình răng thẩm mỹ, an toàn và bền chắc dài lâu nhé.