Khi nhắc tới các sản phẩm chân răng tạo chất lượng cao trong lĩnh vực phục hình răng bằng Implant nha khoa, chúng ta không thể không kể đến Implant Nobel TiUltra. Dòng trụ Implant nổi tiếng của Mỹ này đã có mặt tại Implant Center để đáp ứng nhu cầu cấy ghép răng nhanh chóng, lấy lại hàm răng đẹp và đảm bảo chức năng ăn nhai của khách hàng. Hãy cùng khám phá những đặc điểm của loại trụ này ngay bây giờ nhé.

Trụ Implant Nobel TiUltra
Trụ Implant Nobel TiUltra

1. Giới thiệu trụ Implant Nobel TiUltra

Implant Nobel TiUltra là dòng trụ Implant đến từ thương hiệu Nobel Biocare. Được hình thành từ năm 1956, trên cơ sở cải tiến, tối ưu chất lượng trụ Implant Nobel TiUltra đã ra đời và nhanh chóng lọt top các dòng Implant tốt nhất thế giới, dẫn đầu thị trường Implant ở các quốc gia Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Cũng giống như các sản phẩm chân răng nhân tạo khác, Implant Nobel TiUltra được sản xuất từ Titanium nguyên chất, có độ bền và tính cứng chắc cao, đem đến thẩm mỹ cho nướu răng.

TiUltra được hiểu là thiết kế giúp tối ưu hóa khả năng tích hợp mô xương, đem lại độ ổn định dài lâu khi cấy ghép vào xương hàm. Dòng chân răng nhân tạo này có thời gian tích hợp xương hàm, sức bền và cường độ chịu lực mà hiếm có trụ chân răng nào vượt qua được.

Trụ Implant Nobel TiUltra
Trụ Implant Nobel TiUltra

2. Đặc điểm khác biệt so với các dòng trụ khác của Implant Nobel TiUltra

Trụ Implant Nobel TiUltra được bao bọc bởi lớp màng sinh học TiUltra, kết hợp cùng công nghệ xử lý bề mặt tân tiến giúp nâng cao khả năng tích hợp mô, duy trì độ bền lâu dài, ổn định mô mềm và xương.

Bề mặt TiUltra – công nghệ độc quyền của thương hiệu Nobel Biocare đã được công nhận về sự ổn định dài lâu và khả năng tích hợp mô xương của chân răng nhân tạo. Do đó, Implant Nobel TiUltra nổi trội hơn hẳn về chất lượng so với các sản phẩm Implant khác.

Những điểm nổi bật của dòng trụ này bao gồm:

2.1 Rút ngắn thời gian phục hồi

So với các dòng Implant thông thường, trụ Implant Nobel TiUltra đem lại thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nếu như trước kia, khách hàng cần từ 3 đến 6 tháng để chân răng giả tích hợp chắc chắn với xương thì hiện nay, trụ Implant Nobel TiUltra có thể thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh hơn vài tuần, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian phục hình.

2.2 Phù hợp với hầu hết trường hợp cần phục hình răng

Đây là dòng trụ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng, từ những trường hợp mất răng đơn lẻ tới phức tạp.

Các trường hợp mất răng lâu năm gây tiêu xương hàm, hoặc bệnh loãng xương, hiện tượng xương xốp gây khó khăn cho việc đặt chân răng nhân tạo. Nhưng hiện nay với thiết kế thông minh của trụ Implant Nobel TiUltra và sự hỗ trợ của công nghệ định vị X – Guide tại Implant Center, bạn có thể đặt trụ và khôi phục lại răng đã mất một cách hoàn hảo.

Cấy ghép Implant với sự hỗ trợ của công nghệ định vị X – Guide
Cấy ghép Implant với sự hỗ trợ của công nghệ định vị X – Guide

2.3 Tương hợp sinh học cao

Sản phẩm chân răng nhân tạo này có thành phần từ 100% Titanium, lành tính, đảm bảo an toàn, tương thích với môi trường khoang miệng, không làm mô nướu bị kích ứng.

2.4 Bảo đảm thẩm mỹ

Sau khi hoàn thiện, răng Implant TiUltra sẽ tích hợp cố định vào xương hàm, nâng đỡ răng giả một cách vững chắc. Nhờ đó, răng Implant vừa đáp ứng khả năng ăn nhai tốt vừa đem lại thẩm mỹ tự nhiên.

2.5 Cảm giác ăn nhai chân thật

Răng được cấy ghép bằng loại trụ Implant này có độ nhún nhất định khi ăn nhai (vi chuyển động), tạo cảm giác ăn nhai chân thực như răng tự nhiên, bạn có thể ăn các món ăn ưa thích một cách thoải mái.

2.6 Ngăn chặn tiêu xương răng

Tiêu xương là biến chứng nặng nề có thể xảy ra khi răng mất đi khiến răng khác trên cung hàm bị đổ nghiêng, sai khớp cắn. Trụ Implant sau khi được cấy vào trong xương sẽ kích thích xương phát triển, ngăn chặn tiêu xương xảy ra. Với thiết kế thông minh, Implant Nobel TiUltra sẽ đứng vững chắc trong xương hàm, không bị xê dịch, giúp bạn yên tâm sử dụng dài lâu.

Tình trạng răng bị đổ nghiêng, sai khớp cắn nếu không phục hình răng mất trong thời gian dài
Tình trạng răng bị đổ nghiêng, sai khớp cắn nếu không phục hình răng mất trong thời gian dài

3. Chi phí cấy ghép Implant Nobel TiUltra

Chi phí cấy ghép răng với trụ Implant loại này sẽ khác nhau ít nhiều giữa các trung tâm nha khoa. Tại Implant Center, chi phí phục hình răng với các dòng Implant chất lượng được đề cập cụ thể trong bảng giá dưới đây, bạn có thể tham khảo để ước tính chi phí điều trị trong trường hợp của mình:

(bảng giá Implant)

Nếu có bất kì băn khoăn nào về trụ Implant Nobel TiUltra, dịch vụ cấy ghép răng Implant hay cần tư vấn về loại trụ chân răng phù hợp với tình trạng của bản thân, bạn hãy liên hệ Nha khoa Implant Center để được hỗ trợ Miễn Phí và tư vấn chi tiết nhé.