1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Một câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu phục hình răng bằng Implant nha khoa. Giá Implant ở mức cao hơn so với những biện pháp trước đây nhưng khi thực hiện tại nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng thì hiệu quả có thể được duy trì đến trọn đời, xứng đáng với khoản đầu tư bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được khoảng chi phí trồng răng Implant để cân đối về tài chính và có sự chuẩn bị trước khi điều trị.

Một câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu phục hình răng bằng Implant nha khoa.

Giá Implant ở mức cao hơn so với những biện pháp trước đây nhưng khi thực hiện tại nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng thì hiệu quả có thể được duy trì đến trọn đời, xứng đáng với khoản đầu tư bạn đã bỏ ra.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được khoảng chi phí trồng răng Implant để cân đối về tài chính và có sự chuẩn bị trước khi điều trị.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 2023 | Implant Center

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

2. Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái?

2. Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái?

Trồng răng Implant là quá trình đặt trụ chân răng (trụ Implant) vào trong xương hàm thông qua một cuộc tiểu phẫu sau đó phục hình răng giả hoặc hàm giả lên trên khi trụ chân răng đã tích hợp với các mô xương và đứng chắc chắn trong xương hàm. Với cách làm này, khách hàng có thể khôi phục toàn diện cả về cấu trúc răng đã mất, vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao và an toàn với khách hàng. Nhờ cấu tạo giống răng tự nhiên đến 98% và thẩm mỹ và độ cứng chắc, răng Implant đủ sức đảm nhận tốt tất cả chức năng của một chiếc răng tự nhiên. Do đó, rất nhiều khách hàng đã chọn lựa trồng răng Implant để hồi phục lại những chiếc răng bị gãy rụng, răng hư tổn cần nhổ bỏ, răng đã mất lâu năm.

Trồng răng Implant là quá trình đặt trụ chân răng (trụ Implant) vào trong xương hàm thông qua một cuộc tiểu phẫu sau đó phục hình răng giả hoặc hàm giả lên trên khi trụ chân răng đã tích hợp với các mô xương và đứng chắc chắn trong xương hàm.

Với cách làm này, khách hàng có thể khôi phục toàn diện cả về cấu trúc răng đã mất, vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao và an toàn với khách hàng.

 

Nhờ cấu tạo giống răng tự nhiên đến 98% và thẩm mỹ và độ cứng chắc, răng Implant đủ sức đảm nhận tốt tất cả chức năng của một chiếc răng tự nhiên.

 

Do đó, rất nhiều khách hàng đã chọn lựa trồng răng Implant để hồi phục lại những chiếc răng bị gãy rụng, răng hư tổn cần nhổ bỏ, răng đã mất lâu năm.

 

Cấu tạo tương tự răng thật của một chiếc răng Implant

Cấu tạo tương tự răng thật của một chiếc răng Implant

Cấu tạo tương tự răng thật của một chiếc răng Implant

Cấu tạo tương tự răng thậtcủa một chiếc răng Implant

Giá Implant tại mỗi nha khoa sẽ có sự khác nhau và thường được tính toán theo 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Chi phí trồng răng Implant = Giá dịch vị trồng răng Implant trọn gói (bao gồm trụ chân răng, răng sứ và khớp nối)
  • Cách 2: Chi phí trồng răng Implant = Giá trụ Implant + Giá răng sứ + Giá khớp nối Abutment + Giá dịch vụ kèm theo khác (ghép xương, nâng xoang,…)

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào thương hiệu Implant mà bạn chọn sử dụng. Tại mỗi nha khoa, trụ Implant sẽ được niêm yết với mức giá khác nhau, mức chênh lệch về giá thành của một loại trụ tại các trung tâm nha khoa thường dao động từ 500.000 đến 3.000.000 VNĐ.

Tùy từng loại trụ chân răng và cách tính của từng nha khoa mà chi phí trồng răng Implant trong mỗi trường hợp sẽ khác nhau. Vậy nên không có mức giá chung cho tất cả trường hợp phục hình răng Implant. Tuy nhiên, bạn có thể tự ước tính làm răng Implant giá bao nhiêu sau khi tham khảo bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ của Implant Center ngay sau đây.

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào thương hiệu Implant mà bạn chọn sử dụng.

Tại mỗi nha khoa: Trụ Implant sẽ được niêm yết với mức giá khác nhau, mức chênh lệch về giá thành của một loại trụ tại các trung tâm nha khoa thường dao động từ 500.000 đến 3.000.000 VNĐ.

Tùy từng loại trụ chân răng và cách tính của từng nha khoa mà chi phí trồng răng Implant trong mỗi trường hợp sẽ khác nhau.

Vậy nên không có mức giá chung cho tất cả trường hợp phục hình răng Implant. Tuy nhiên, bạn có thể tự ước tính làm răng Implant giá bao nhiêu sau khi tham khảo bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ của Implant Center ngay sau đây.

Giá thành sẽ khác nhau ở từng loại trụ Implant

Giá thành sẽ khác nhau từng loại trụ Implant

3. Cập nhật bảng giá Implant nha khoa tại Implant Center

3. Cập nhật bảng giá Implant nha khoa tại Implant Center

Nhằm giúp khách hàng giải quyết bài toán trồng răng Implant bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị trước về kinh phí khi đi phục hình răng, chúng tôi đã cập nhật mức giá Implant mới nhất tại Implant Center. Đây là một trong số các nha khoa uy tín có niêm yết công khai bảng giá dịch vụ với khách hàng. Chi phí các dòng trụ Implant, răng sứ và Abutment được liệt kê khá chi tiết. Bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất với bản thân mình.(bảng giá Implant)

Như đã đề cập ở trên, trồng răng Implant giá bao nhiêu trong từng tình huống là khác nhau và còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Khi đến với Implant Center, các bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá sức khỏe răng miệng, chất lượng xương hàm và tư vấn cho bạn loại Implant phù hợp, kỹ thuật điều trị nên áp dụng, đồng thời thông báo rõ tổng chi phí phục hình là bao nhiêu. Nhờ vậy, khách hàng có thể biết trước số tiền phải trả, không lo phát sinh thêm chi phí và an tâm hơn khi trồng răng.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết bài toán trồng răng Implant bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị trước về kinh phí khi đi phục hình răng, chúng tôi đã cập nhật mức giá Implant mới nhất tại Implant Center.

Đây là một trong số các nha khoa uy tín có niêm yết công khai bảng giá dịch vụ với khách hàng. Chi phí các dòng trụ Implant, răng sứ và Abutment được liệt kê khá chi tiết.

Bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất với bản thân mình.
(bảng giá Implant)

Như đã đề cập ở trên, trồng răng Implant giá bao nhiêu trong từng tình huống là khác nhau và còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Khi đến với Implant Center: Bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá sức khỏe răng miệng, chất lượng xương hàm và tư vấn cho bạn loại Implant phù hợp, kỹ thuật điều trị nên áp dụng, đồng thời thông báo rõ tổng chi phí phục hình là bao nhiêu.

Nhờ vậy: Khách hàng có thể biết trước số tiền phải trả, không lo phát sinh thêm chi phí và an tâm hơn khi trồng răng.

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí trước khi thực hiện

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí trước khi thực hiện

4. 4 Cách giảm chi phí khi phục hình răng bằng Implant

4. 4 Cách giảm chi phí khi phục hình răng bằng Implant

Trồng răng Implant thuộc phân khúc các dịch vụ có chi phí cao trong điều trị phục hình nha khoa. Vì vậy, nhiều khách hàng còn e dè khi chọn phục hình răng theo phương pháp này. Để giúp khách hàng tối ưu chi phí khi phục hình răng Implant, Implant Center gợi ý cho bạn 4 cách như sau:

Trồng răng Implant thuộc phân khúc các dịch vụ có chi phí cao trong điều trị phục hình nha khoa. Vì vậy, nhiều khách hàng còn e dè khi chọn phục hình răng theo phương pháp này.

Để giúp khách hàng tối ưu chi phí khi phục hình răng Implant, Implant Center gợi ý cho bạn 4 cách như sau:

4.1 Lựa chọn thời điểm thích hợp khi trồng răng

Nên trồng răng Implant sớm sau khi mất răng

Nên trồng răng Implant sớm sau khi mất răng

Các bác sĩ khuyên bạn nên trồng răng sớm nếu bị mất răng, khi mà xương ổ răng, xương hàm chưa bị tiêu biến, các răng còn lại trên cung hàm chưa bị xô lệch. Từ đó hạn chế được chi phí chi các dịch vụ điều trị như cấy ghép xương, nâng xoang, chỉnh nha,… trước khi trồng Implant. Trồng răng vào thời điểm này còn giúp quá trình phục hình đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn trồng răng Implant vào thời điểm trung tâm nha khoa đang có chương trình ưu đãi. Hình thức khuyến mãi, giảm giá, trợ giá sẽ giúp bạn giảm đi phần nào gánh nặng về tài chính. Từ đó, bạn cũng dễ dàng tiếp cận dịch vụ nha khoa cao cấp này hơn.

Các bác sĩ khuyên bạn nên trồng răng sớm nếu bị mất răng, khi mà xương ổ răng, xương hàm chưa bị tiêu biến, các răng còn lại trên cung hàm chưa bị xô lệch.

Từ đó hạn chế được chi phí chi các dịch vụ điều trị như cấy ghép xương, nâng xoang, chỉnh nha,… trước khi trồng Implant.

Trồng răng vào thời điểm này còn giúp quá trình phục hình đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn trồng răng Implant vào thời điểm trung tâm nha khoa đang có chương trình ưu đãi.

Hình thức khuyến mãi, giảm giá, trợ giá sẽ giúp bạn giảm đi phần nào gánh nặng về tài chính. Từ đó, bạn cũng dễ dàng tiếp cận dịch vụ nha khoa cao cấp này hơn.

4.2 Chọn lựa biện pháp trồng răng thích hợp

Bạn có thể tiết kiệm cả thời gian nghỉ dưỡng và chi phí thực hiện vơi kỹ thuật trồng răng Implant tức thì, thực hiện cả nhổ răng và trồng Implant ngay trong một cuộc phẫu thuật nếu điều kiện sức khỏe cho phép. Lúc này, xương ổ răng chưa bị tiêu biến, bạn không cần chi trả thêm cho dịch vụ ghép xương.

Những người bị mất nhiều răng liền kề nên chọn làm cầu răng sứ trên Implant. Ví dụ, khi bị mất 3, 4 răng, bạn chỉ cần cấy ghép 2 – 3 trụ Implant và làm cầu răng với 3 hoặc 4 chiếc răng sứ liền nhau trên Implant. Với số lượng trụ Implant ít hơn số răng bị mất, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Bạn có thể tiết kiệm cả thời gian nghỉ dưỡng và chi phí thực hiện với kỹ thuật trồng răng Implant tức thì, thực hiện cả nhổ răng và trồng Implant ngay trong một cuộc phẫu thuật nếu điều kiện sức khỏe cho phép.

Lúc này: Xương ổ răng chưa bị tiêu biến, bạn không cần chi trả thêm cho dịch vụ ghép xương.

Những người bị mất nhiều răng liền kề nên chọn làm cầu răng sứ trên Implant. Ví dụ, khi bị mất 3, 4 răng, bạn chỉ cần cấy ghép 2 – 3 trụ Implant và làm cầu răng với 3 hoặc 4 chiếc răng sứ liền nhau trên Implant.

Với số lượng trụ Implant ít hơn số răng bị mất, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Làm cầu răng sứ trên Implant với trường hợp mất nhiều răng liền kề để tiết kiệm chi phí

Làm cầu răng sứ trên Implant
với trường hợp mất nhiều răng
liền kề để tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, trường hợp mất toàn bộ hàm răng, mất gần hết răng có thể chọn phương pháp trồng răng Implant All on X. Thay vì phục hình từng chiếc răng, phương pháp này cho phép đặt 4 hoặc 6 trụ chân răng vào xương hàm và phục hình hàm giả chứa 6 đến 12 răng lên trên. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với phương pháp cũ (mất răng nào phục hình răng đó).

Bên cạnh đó, trường hợp mất toàn bộ hàm răng, mất gần hết răng có thể chọn phương pháp trồng răng Implant All on X.

Thay vì phục hình từng chiếc răng, phương pháp này cho phép đặt 4 hoặc 6 trụ chân răng vào xương hàm và phục hình hàm giả chứa 6 đến 12 răng lên trên.

Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với phương pháp cũ (mất răng nào phục hình răng đó).

4.3 Chọn nha khoa có cung cấp dịch vụ trồng răng trọn gói

Để chi phí trồng răng Implant được tiết kiệm nhất, bạn nên chọn nha khoa có dịch vụ trồng răng Implant trọn gói. Giá dịch vụ đã bao gồm cả giá của trụ Implant, răng sứ và Abutment. Nhờ vậy, khách hàng khi trồng răng sẽ được đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.

Để chi phí trồng răng Implant được tiết kiệm nhất, bạn nên chọn nha khoa có dịch vụ trồng răng Implant trọn gói. Giá dịch vụ đã bao gồm cả giá của trụ Implant, răng sứ và Abutment.

Nhờ vậy: Khách hàng khi trồng răng sẽ được đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.

4.4 Chọn nha khoa có chính sách trả góp

Một cách nữa để bạn giảm bớt áp lực thanh toán chi phí là chọn lựa trồng răng Implant trả góp lãi suất 0%. Với hình thức này, bạn không cần chi trả toàn bộ chi phí trồng răng Implant trong một lần mà có thể chia nhỏ ra nhiều đợt.

Thông thường, khi trả góp tại các nha khoa, bạn cần chi trả 70% tổng chi phí điều trị trong lần đầu tiên và 30% chi phí còn lại vào 3 – 6 tháng sau đó. Bạn cũng có thể lựa chọn trả góp qua ngân hàng trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Một cách nữa để bạn giảm bớt áp lực thanh toán chi phí là chọn lựa trồng răng Implant trả góp lãi suất 0%.

Với hình thức này, bạn không cần chi trả toàn bộ chi phí trồng răng Implant trong một lần mà có thể chia nhỏ ra nhiều đợt.

Thông thường: Khi trả góp tại các nha khoa bạn cần chi trả 70% tổng chi phí điều trị trong lần đầu tiên và 30% chi phí còn lại vào 3 – 6 tháng sau đó.

Bạn cũng có thể lựa chọn trả góp qua ngân hàng trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

5. Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp

5. Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp

Implant Center – Trung tâm nha khoa uy tín lâu năm được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao

Implant Center – Trung tâm nha khoa uy tín lâu năm được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao

Khi có mong muốn trồng răng, bạn nhất định phải chọn một trung tâm nha khoa uy tín, có chất lượng cao để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao và tránh các rủi ro ngoài ý muốn. Hiện nay, Implant Center là một trong số các nha khoa có uy tín lâu năm được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Khi trồng răng Implant tại đây, bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì:

Khi có mong muốn trồng răng, bạn nhất định phải chọn một trung tâm nha khoa uy tín, có chất lượng cao để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao và tránh các rủi ro ngoài ý muốn.

Hiện nay, Implant Center là một trong số các nha khoa có uy tín lâu năm được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Khi trồng răng Implant tại đây, bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì:

5.1 Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia vững tay nghề, trình độ cao

Implant Center quy tụ các bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng và từng học tập, tu nghiệp ở nước ngoài.

5.2 Hệ thống máy móc hiện đại

Các trang thiết bị, máy móc tại Implant Center luôn được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước có y học phát triển, ứng dụng công nghệ tân tiến như: Robot định vị X – Guide, hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số 3 trong 1, máy quét mặt 3 chiều, công nghệ chế tác răng sứ tự động CAD/CAM, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan,…

Các trang thiết bị, máy móc tại Implant Center luôn được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước có y học phát triển, ứng dụng công nghệ tân tiến như:

Robot định vị X – Guide, hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số 3 trong 1, máy quét mặt 3 chiều, công nghệ chế tác răng sứ tự động CAD/CAM, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan,…

Robot định vị X – Guide là công nghệ trồng răng Implant tân tiến nhất hiện nay

Robot định vị X – Guide
công nghệ trồng răng Implant
tân tiến nhất hiện nay

5.3 Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm, nhiệt tình tại Implant Center luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Implant Center còn hỗ trợ đưa đón miễn phí và đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ cho khách hàng ở xa, giúp khách hàng có được trải nghiệm điều trị thuận tiện và tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm, nhiệt tình tại Implant Center luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

Implant Center còn hỗ trợ đưa đón miễn phí và đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ cho khách hàng ở xa, giúp khách hàng có được trải nghiệm điều trị thuận tiện và tuyệt vời nhất.

5.4 Chi phí cạnh tranh và bảo hành toàn diện

Dịch vụ trồng răng Implant tại Implant Center có mức giá phù hợp, cạnh tranh, khách hàng được tư vấn rõ ràng về chi phí trước khi điều trị, cam kết không phát sinh thêm phụ phí. Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi, trả góp 0% lãi suất cùng chính sách bảo hành toàn diện, dài lâu, giúp khách hàng an tâm hơn trong chăm sóc và điều trị răng miệng.

Dịch vụ trồng răng Implant tại Implant Center có mức giá phù hợp, cạnh tranh, khách hàng được tư vấn rõ ràng về chi phí trước khi điều trị, cam kết không phát sinh thêm phụ phí.

Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi, trả góp 0% lãi suất cùng chính sách bảo hành toàn diện, dài lâu, giúp khách hàng an tâm hơn trong chăm sóc và điều trị răng miệng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại Implant Center

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
chu đáo tại Implant Center

Như vậy: Các thông tin cụ thể và mới nhất về giá Implant đã được Implant Center chia sẻ trong bài viết phía trên. Mong rằng nội dung bài viết đã giúp bạn tháo gỡ băn khoăn trồng răng Implant bao nhiêu tiền và chọn lựa được những cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí khi phục hình răng.

Nếu muốn biết chính xác làm răng Implant giá bao nhiêu trong trường hợp cá nhân, bạn hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ tại trung tâm cấy ghép Implant để được hỗ trợ thêm.

Như vậy: Các thông tin cụ thể và mới nhất về giá Implant đã được Implant Center chia sẻ trong bài viết phía trên.

Mong rằng nội dung bài viết đã giúp bạn tháo gỡ băn khoăn trồng răng Implant bao nhiêu tiền và chọn lựa được những cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí khi phục hình răng.

Nếu muốn biết chính xác làm răng Implant giá bao nhiêu trong trường hợp cá nhân, bạn hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ tại Implant Center để được hỗ trợ thêm.

6. Implant Center & Câu chuyện khách hàng

Implant Center ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình trồng răng Implant chính xác an toàn và không đau, giúp khách hàng tìm lại nụ cười… Và câu chuyện hành trình: ”Tìm lại nụ cười của cô gái không răng bẩm sinh”.

>>> Gợi ý: Địa chỉ nha khoa Trồng răng implant tốt nhất tại Tp.hcm không phát sinh chi phí bạn không nên bỏ qua, mỗi khách hàng là một câu chuyện đặc biệt!

Implant Center ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình trồng răng Implant chính xác an toàn và không đau, giúp khách hàng tìm lại nụ cười… Và câu chuyện hành trình: ”Tìm lại nụ cười của cô gái không răng bẩm sinh”.

>>> Gợi ý: Địa chỉ nha khoa Trồng răng implant tốt nhất tại Tp.hcm không phát sinh chi phí bạn không nên bỏ qua, mỗi khách hàng là một câu chuyện đặc biệt!