5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant - Implantcenter.vn

Trồng răng Implant là biện pháp phục hình răng mang lại hiệu quả cao. Trồng răng Implant ở đâu tốt, dựa vào đâu để biết một cơ sở trồng răng Implant có tốt hay không? Nếu bạn cũng đang khúc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant: Trình độ của bác sĩ, công nghệ điều trị, giấy phép hoạt động, chất lượng vật liệu trồng răng, minh bạch về chi phí. Tại khu vực TPHCM, Implant Center là đơn vị trồng răng Implant chuyên sâu đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm Implant uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa được mở ra và cung cấp dịch vụ phục hình răng Implant nên việc chọn lựa một đơn vị trồng răng Implant thực sự uy tín đã khiến nhiều khách hàng “đau đầu”.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng cao mà bạn cần xem xét trước khi sử dụng dịch vụ bao gồm:

Năng lực, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ

Năng lực, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ tác động rất lớn đến quá trình trồng răng cũng như hiệu quả phục hình. Đây là tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant quan trọng hàng đầu mà bạn cần chú ý.

Chỉ 1 sai sót nhỏ khi phẫu thuật cũng có thể tác động nghiêm trọng đến sức khỏe khách hàng nên phẫu thuật trồng răng Implant cần được tiến hành bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâm sàng phong phú.

Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm soát được quy trình phẫu thuật, việc đặt chân răng nhân tạo vào xương hàm sẽ đạt độ chính xác cao, độ sâu, độ nghiêng và sự tương quan với các răng bên cạnh cũng rất hợp lý.

Chỉ các bác sĩ lành nghề mới có thể kiểm soát tốt quy trình phẫu thuật đặt trụ Implant
Chỉ các bác sĩ lành nghề mới có thể kiểm soát tốt quy trình phẫu thuật đặt trụ Implant

Công nghệ trồng răng hiện đại

Một trung nha khoa uy tín sẽ chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, công nghệ điều trị tân tiến để tối ưu hóa quá trình điều trị, đem đến hiệu quả cao. Đồng thời tăng độ chính xác khi đặt trụ, hạn chế sang chấn, chảy máu, đau nhức và giúp vết thương sau phẫu thuật nhanh lành hơn.

Giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là điều kiện bắt buộc đối với một trung tâm nha khoa, là tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant mà bạn không thể bỏ qua. Các nha khoa có giấy phép hoạt động là đơn vị đã được cơ quan kiểm định của ngành y tế công nhận.

Chất lượng và xuất xứ của vật liệu trồng răng

Các trung tâm nha khoa đảm bảo chất lượng sẽ trung thực, minh bạch với khách hàng về xuất xứ, nguồn gốc của vật liệu trồng răng. Để đảm bảo an toàn, bạn nên kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc vật liệu trước khi sử dụng.

Bảng giá công khai

Việc công khai bảng giá dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ nắm bắt, cân nhắc. Đồng thời sau khi thăm khám và tư vấn điều trị, khách hàng phải được thông báo rõ về tổng chi phí. Một nha khoa uy tín sẽ luôn đảm bảo được tiêu chí này, giúp khách hàng an tâm điều trị.

Xem báo giá răng implant

Địa chỉ trồng răng Implant nào đảm bảo chất lượng và uy tín?

Tại khu vực TPHCM, Implant Center là đơn vị đảm bảo được tất cả các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant đã nêu. Địa chỉ này đã khẳng định được tên tuổi trong suốt 25 năm hoạt động với đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt phải kể đến Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – người đưa Implant Việt Nam vươn tầm quốc tế, được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong ngành Implant.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – “bàn tay vàng” trong ngành Implant Việt Nam
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – “bàn tay vàng” trong ngành Implant Việt Nam

Implant Center luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về hệ thống điều trị nha khoa chuẩn quốc tế với chất lượng dịch vụ cao, hoạt động chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài lâu.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng Implant tại đây đều được cung cấp thẻ bảo hành chính hãng, công khai về xuất xứ của vật liệu. Cùng với đó, các bác sĩ cũng sẽ thông báo cụ thể về chi phí dịch vụ trước khi điều trị, cam kết không phụ thu ngoài khuôn khổ điều trị.

Đặc biệt, Implant Center còn được trang bị đầy đủ các vật liệu, công nghệ tân tiến nhất phục vụ trồng răng Implant như vật liệu sinh học biohpp và Visio.lign, Robot định vị X-Guide, máy quét mặt 3 chiều, máy chụp CT Cone Beam 3D, công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM,…

Lễ chuyển giao hệ thống vật liệu sinh học BioHPP và Visio.lign tại Implant Center năm 2023
Lễ chuyển giao hệ thống vật liệu sinh học BioHPP và Visio.lign tại Implant Center năm 2023

Trồng răng Implant hiện có thể tiến hành tại nhiều nha khoa, nhưng để đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả phục hình dài lâu, bạn nên tham khảo và chọn lựa các nha khoa lớn, chất lượng cao, uy tín nhiều năm, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant đã nêu trong bài viết. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể đến Trung tâm cấy ghép Implant để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]