Bác sĩ tư vấn các trường hợp trồng răng Implant tối ưu chi phí - Implantcenter.vn

Phục hồi răng đã mất là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant được xem là giải pháp tối ưu nhất để phục hình cho hầu hết các trường hợp mất răng. Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này là giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi không cần phải thực hiện nhiều lần. Hãy cùng xem bác sĩ tư vấn các trường hợp trồng răng Implant tối ưu chi phí trong bài viết sau nhé!

Bác sĩ nha khoa Nhân Tâm tư vấn trồng răng implant tối ưu chi phí

Tài chính là một trong những vấn đề khiến các khách hàng lo lắng khi quyết định phục hình răng Implant. Nha khoa Nhân Tâm thấu hiểu những băn khoăn đó và chia sẻ với các bệnh nhân giải pháp trồng răng Implant như thế nào để tiết kiệm được chi phí, bài viết sau bác sĩ tư vấn các trường hợp trồng răng Implant tối ưu chi phí:

  • Trồng răng Implant càng sớm càng tốt
  • Kết hợp làm cầu răng trên Implant để tiết kiệm
  • Trồng răng Implant toàn hàm với Implant All On 4 và Implant All On 6
  • Chọn giải pháp trồng răng Implant trả góp
  • Tìm hiểu Nha khoa chuyên sâu để đảm bảo về tư vấn, điều trị, bảo hành

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép một chân răng bằng titan vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Nếu xương đã bám vào bề mặt Implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo không bị trượt hay xê dịch trong miệng. Răng sứ có hình dáng và kích thước giống như răng thật, được giữ chắc chắn trong xương hàm đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

Trồng răng Implant đảm bảo ăn nha thẩm mỹ hiệu quả
Trồng răng Implant đảm bảo ăn nha thẩm mỹ hiệu quả

2. Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm. Trụ Implant đảm nhận vai trò như một chân răng thật vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác về nhiều mặt.

  • Phục hình răng mất hoàn chỉnh: Implant phục hình răng đã mất từ ​​chân răng đến thân răng. Điều này phục hồi khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật.
  • Ngăn ngừa tiêu xương, tụt nướu: Mất răng kéo dài dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Cấy ghép Implant sẽ giúp ngăn chặn tình trạng này. Đây là ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được.
  • Không ảnh hưởng đến các răng khác: Răng Implant được cấy ghép độc lập nên không cần can thiệp đến các răng bên cạnh. Đồng thời, nhờ điều này mà Implant có thể được trồng ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Răng Implant bền chắc, tồn tại lâu dài giúp tiết kiệm chi phí: Răng Implant có độ bền và khả năng ăn nhai như răng thật. Răng Implant có thể tồn tại đến 20 năm hoặc nếu được chăm sóc đúng cách thì có thể tồn tại suốt đời.
Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm
Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm

Xem thêm: Trồng răng Implant thất bại do tính chủ quan của bệnh nhân

3. Bác sĩ tư vấn các trường hợp trồng răng Implant tối ưu chi phí

Khi lựa chọn cấy ghép Implant, bên cạnh việc lên kế hoạch cẩn thận để có một ca phục hình răng an toàn và thành công thì vấn đề tài chính là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo sợ. Dưới đây là 5 cách để tiết kiệm chi phí mà bác sĩ tư vấn:

3.1 Phục hình ngay khi mất răng

Sau khi mất răng, xương hàm sẽ dần tiêu biến. Sau khoảng 3 tháng, 25% xương hàm đã biến mất. Sau 12 tháng, tỷ lệ lên tới 62%. Tiêu xương hàm khiến răng bị xô lệch, thay đổi cấu trúc khuôn mặt,… Do đó, nên trồng răng sớm để ngăn ngừa các biến chứng do tiêu xương hàm. Đồng thời, tiết kiệm chi phí ghép xương nếu xương hàm bị mất quá nhiều.

3.2 Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín

Nha khoa uy tín không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn có dịch vụ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình. Trụ Implant và mão sứ đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này làm cho ca phẫu thuật cấy ghép thành công, giúp răng chắc khỏe, có thể sử dụng lâu dài và ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

3.3 Kết hợp làm cầu răng sứ trên Implant

Với tình trạng mất nhiều răng liên tiếp, tình trạng tiêu xương diễn ra nghiêm trọng, bác sĩ có thể chỉ định làm cầu răng trên Implant. Phương pháp này giúp giảm số lượng trụ Implant và tiết kiệm chi phí.

3.4 Trồng răng Implant toàn hàm với kỹ thuật Implant All on 4/ All on 6

Nếu mất toàn bộ răng hoặc chỉ còn sót lại một số răng trên hàm thì phương pháp trồng răng toàn hàm với 2 kỹ thuật Implant phổ biến hiện nay là Implant All On 4 và Implant All On 6 sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Kỹ thuật này chỉ cần cấy ghép từ 4-6 trụ Implant để nâng đỡ 12-14 răng sứ thay vì phải cấy từ  9-12 trụ Implant thông thường.

Implant All On 4 và Implant All On 6 giúp tiết kiệm chi phí tối ưu
Implant All On 4 và Implant All On 6 giúp tiết kiệm chi phí tối ưu

3.5 Dịch vụ làm răng trả góp

Nếu không đủ điều kiện thanh toán toàn bộ chi phí ngay một lần, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp. Hầu hết các nha khoa hiện nay đều áp dụng thủ tục đơn giản để hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất. Thông thường, khoản thanh toán này được chia nhỏ theo từng kỳ cụ thể (hàng tháng, hàng quý,…). Như vậy bạn sẽ giúp các khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính, đảm bảo chất lượng dịch vụ mà không phát sinh chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phục hình răng đã mất hiệu quả và chi phí hợp lý, vui lòng liên hệ Nha khoa Implant. Các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

[widget id="custom_html-2"]