Tiết kiệm chi phí trồng răng Implant với Implant Center - Implantcenter.vn

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trồng răng Implant và trồng răng giả nhanh nhất có thể, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn giải pháp khá hữu ích.

Tiết kiệm chi phí trồng răng Implant với Implant Center

Hiện nay, phương pháp trồng răng Implant được xem là giải pháp tối ưu nhất để phục hình cho hầu hết các trường hợp mất răng. Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trồng răng Implant bởi không cần thực hiện nhiều lần. Cùng tham khảo chi phí trồng răng Implant và các trường hợp trồng răng Implant tối ưu chi phí.

Top 5 cách tiết kiệm chi phí trồng răng Implant

Khi lựa chọn phương pháp trồng răng Implant, bên cạnh việc chọn nha khoa uy tín để có một ca cấy ghép an toàn và thành công thì chi phí trồng răng Implant là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng bận tâm. Dưới đây là 5 cách để tiết kiệm chi phí mà bác sĩ tư vấn:

Trồng răng ngay khi mất răng

Sau khi mất răng, xương hàm sẽ bắt đầu tiêu biến. Sau khoảng 3 tháng xương hàm tiêu biến khoảng 25%. Sau 1 năm, tỷ lệ lên tới 62%. Tình trạng tiêu xương hàm để lâu sẽ khiến răng bị xô lệch, khuôn mặt bị biến dạng già hơn so với tuổi thật… Do đó, khi bị mất răng, bạn nên trồng răng sớm để ngăn ngừa các biến chứng do tiêu xương hàm gây ra. Đồng thời, tiết kiệm chi phí ghép xương nếu xương hàm bị tiêu biến quá nhiều.

Trồng răng Implant ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả
Trồng răng Implant ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Đăng ký tư vấn miễn phí
Nha khoa uy tín không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lâm sàng mà còn có dịch vụ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình.
Bên cạnh đó, loại trụ Implant và mão sứ mà nha khoa sử dụng phải đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các điều kiện vô trùng trong cấy ghép Implant để đem lại thành công cho ca phẫu thuật, giúp răng chắc khỏe, có thể sử dụng lâu dài và ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

Kết hợp làm cầu răng sứ trên Implant

Bạn bị mất nhiều răng liên tiếp, và bị tiêu xương nghiêm trọng, để giảm số lượng trụ Implant và tiết kiệm chi phí, bác sĩ có thể chỉ định bạn làm cầu răng trên Implant.

Cầu răng sứ trên Implant giải pháp giúp tiết kiệm chi phí trồng răng Implant tối ưu
Cầu răng sứ trên Implant giải pháp giúp tiết kiệm chi phí trồng răng Implant tối ưu

Trồng răng Implant toàn hàm với kỹ thuật Implant All on 4/ All on 6

Nếu mất toàn bộ răng hoặc chỉ còn sót lại một vài chiếc răng trên hàm thì phương pháp trồng răng toàn hàm với 2 kỹ thuật Implant phổ biến hiện nay là Implant All On 4 và Implant All On 6 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.
Kỹ thuật này chỉ cần cấy ghép từ 4-6 trụ Implant để nâng đỡ 12-14 răng sứ thay vì phải cấy từ 9-12 trụ Implant thông thường.

Dịch vụ làm răng trả góp 0% lãi suất

Hiện nay hầu hết các nha khoa đều có chính sách hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất. Nếu không đủ điều kiện thanh toán toàn bộ chi phí trồng răng Implant một lần, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp.

Trồng răng 0% lãi suất
Trồng răng 0% lãi suất

Thông thường, khoản thanh toán này được chia nhỏ theo từng đợt thanh toán theo thoả thuận giữa nha hoa và khách hàng. Như vậy, với chính sách hỗ trợ trả góp 0% lãi suất sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho bạn, đảm bảo chất lượng dịch vụ mà không phát sinh chi phí.

Implant All On 4 và Implant All On 6 giải pháp tiết kiệm thời gian và giá tiền trồng răng Implant

Kỹ thuật Implant All On 4 là giải pháp tối ưu cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ implant trên một hàm, bao gồm 2 trụ implant phía trước cấy thẳng và 2 trụ implant phía sau với góc nghiêng tối đa 45 độ. Thường áp dụng cho hàm dưới, nếu muốn áp dụng cho hàm trên, cần xương hàm tốt. Kỹ thuật này mang lại tính thẩm mỹ và chức năng như răng thật mà không cần sử dụng nhiều trụ Implant.
Kỹ thuật All On 6 áp dụng cho các trường hợp khách hàng bị mất toàn bộ răng hàm trên và hàm dưới nhưng xương hàm yếu. Bên cạnh 4 trụ implant như kỹ thuật All On 4, bác sĩ sẽ thêm 2 trụ implant ở vùng răng sau để nâng đỡ tốt hơn, vững chắc hơn. Sau phẫu thuật, bạn có thể ăn nhai thoải mái và không cần lo lắng về tiêu xương.
Cả 2 kỹ thuật này sẽ giảm thiểu việc cần phải ghép xương như khi thực hiện cấy ghép implant đơn lẻ, trong khi đó quá trình tích hợp xương và hồi phục lại rất nhanh. Một ưu điểm khác của kỹ thuật này là hàm răng mới thực hiện tốt chức năng ăn nhai, hiệu quả thẩm mỹ cao, độ tương thích như răng thật lên đến 90%. Điều này hơn hẳn dùng hàm răng giả tháo lắp thông thường.

Kỹ thuật Implant All On 4 và All On 6
Kỹ thuật Implant All On 4 và All On 6

Lợi ích khi trồng răng All on 4/ All on 6

Thẩm mỹ hoàn hảo

Với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM trong việc chế tác răng sứ trên Implant có màu sắc, hình dáng, độ quang học như răng thật. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn không thể nào phân biệt được đâu là răng thật và đâu là răng giả.
Không những vậy, sau một thời gian cấy All On 4/ All On 6, các tình trạng móm, nhăn da môi cũng được cải thiện hơn, tạo cảm giác khuôn mặt trẻ trung hơn. Giúp mang lại một khuôn mặt trẻ trung và tự nhiên hơn trong giao tiếp.

Lợi ích khi trồng răng All on 4 hay All on 6
Lợi ích khi trồng răng All on 4 hay All on 6

Khôi phục chức năng ăn, nhai như răng thật

Sau khi trồng răng All on 4 hay All on 6 sẽ giúp phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng, bạn có thể thoải mái ăn uống những món ăn mình yêu thích mà không cần lo lắng. Ngoài ra, việc phục hình hoàn toàn các răng trong hàm còn giúp hạn chế tối đa tình trạng rối loạn tiêu hóa, viêm nướu.

Tuổi thọ cao

Vật liệu Titanium cấu tạo nên trụ Implant có khả năng tương tích rất tốt với cơ thể. Nhờ vậy giúp hạn chế tối đa tình trạng đào thải giúp kéo dài tuổi thọ cho răng Implant từ 30-50 năm.
Bên cạnh đó, với việc chăm sóc răng miệng tốt và thường xuyên đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ, giúp bạn duy trì tuổi thọ răng lâu dài hoặc trọn đời. Ngoài ra, trồng răng bằng implant toàn hàm được bắt vít vào trụ nên có thể tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh nếu cần thiết, có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng quá nhiều đến sức khỏe răng miệng.

Xem thêm: Chi tiết trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Implant Center

Bảo hành lâu dài

Tuỳ vào loại trụ Implant bạn lựa chọn sẽ có chính sách bảo hành khác nhau, Nhưng nhìn chung tất cả các loại trụ Implant có tuổi thọ khá cao tồn tại từ 30-50 năm. Bên cạnh đó, việc Bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật và khách hàng giữ gìn vệ sinh răng miệng đúng cách thì tuổi thọ của răng implant rất lâu dài thậm chí có thể sử dụng vĩnh viễn.

Các loại trụ Implant
Các loại trụ Implant

Quy trình được rút ngắn, tiết kiệm thời gian

Với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm, khách hàng sẽ không cần trải qua nhiều giai đoạn phẫu thuật. Điều này vừa giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn vừa tiết kiệm giá tiền trồng răng Implant.
Quá trình lành thương sau khi cấy Implant cũng rất nhanh ngay sau khi đặt trụ Implant từ 2 – 3 tháng, hàm răng của khách hàng đã được phục hồi tạm thời. Nhờ đó, bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường. Còn với phương pháp trồng răng truyền thống, khách hàng phải mất tối thiểu 4 – 5 tháng để răng ổn định và ăn uống bình thường trở lại.

Tiết kiệm chi phí trồng răng Implant tối đa

So với phương pháp trồng răng implant đơn lẻ mỗi răng mất được thay thế bằng một trụ implant, giải pháp trồng răng toàn hàm All on 4/All on 6 chỉ cần từ 4-6 trụ implant bạn đã có một hàm răng hoàn chỉnh, giúp tiết kiệm thời gian và giá tiền trồng răng Implant.

Tiết kiệm chi phí trồng răng Implant tối đa
Tiết kiệm chi phí trồng răng Implant tối đa

Chi phí trồng răng Implant tại Implant Center

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Một chiếc răng Implant được cấu tạo từ 3 bộ phận, bao gồm:
Trụ chân răng: Trụ này làm từ Titanium có khả năng tương hợp sinh học cao, được đặt trong xương hàm đảm nhận chức năng của chân răng thật đã mất.
Mão răng sứ: Là bộ phận phục hình thân răng bên trên nướu, chúng được chế tác sao cho màu sắc, hình dáng, kích cỡ tương tự như răng thật.
Abutment: Là bộ phận kết nối trụ chân răng và mão răng sứ.

Cấu tạo răng Implant
Cấu tạo răng Implant

Tại Implant Center, giá trồng 1 răng Implant sẽ bao gồm chi phí của cả 3 bộ phận này. Cụ thể bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ sẽ được tính như sau:
Giá trồng 1 răng Implant = Giá trụ Implant + Giá răng sứ + Giá khớp nối Abutment + Giá dịch vụ liên quan nếu có.
Đối với khách hàng bị mất răng lâu năm, chi phí điều trị thường phát sinh thêm các thủ thuật hỗ trợ như nâng xoang hàm, ghép xương do các vấn đề răng miệng đang gặp phải và số lượng xương hàm không đủ. Lúc này, tổng chi phí răng cần cộng thêm giá của các dịch vụ hỗ trợ.
Để biết chính xác giá của trồng răng Implant đơn lẻ bạn nên đến nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và báo giá chính xác chi phí đối với trường hợp của bạn.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Bảng giá cấy răng Implant cho toàn bộ hàm răng sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các trung tâm nha khoa và cũng phụ thuộc vào kỹ thuật cấy ghép All on – 4 hay All on – 6 và loại trụ khách hàng chọn sử dụng.

Bảng giá cấy răng Implant toàn hàm
Bảng giá cấy răng Implant toàn hàm

Ngoài ra, giá trồng răng Implant toàn hàm tại mỗi nha khoa cũng sẽ có chênh lệch do trình độ y bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ ứng dụng và nhiều yếu tố khác.
Để nắm được mức giá của trồng răng Implant cập mới nhất và có sự chuẩn bị về tài chính, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Implant Center.

Bảng giá răng sứ trên Implant

Implant Center cung cấp đa dạng các loại sứ đến từ các thương hiệu với những đặc điểm khác nhau cùng các mức giá khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và chọn theo nhu cầu của mình.

Bảng giá răng sứ trên Implant
Bảng giá răng sứ trên Implant

Các dịch vụ khác trong bảng giá cấy răng Implant

Bên cạnh chi phí trồng răng đơn lẻ hay toàn hàm mà khách hàng đã lựa chọn thì khách hàng có thể phải chi trả thêm một số khoản chi phí phát sinh cần thiết khác trong trồng răng Implant. Tại Implant Center, trước khi khách hàng tiến hành điều trị bác sĩ sẽ công khai minh bạch chi phí cho những dịch vụ này.
Xem báo giá răng implant

Implant Center – Địa chỉ trồng răng Implant được nhiều khách hàng tin tưởng

Bác sĩ chuyên sâu về Implant, giàu kinh nghiệm

Implant Center từ hào quy tụ đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.
Đặc biệt, khi trồng răng Implant tại nha khoa, khách hàng sẽ được trực tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Trung tâm Implant Center. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, bác sĩ có thể thực hiện những thao tác điều trị một cách chính xác, tránh những sơ suất đáng tiếc, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant

Ứng dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại như Hệ thống máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D, công nghệ định vị cấy ghép Implant, máng hướng dẫn cấy ghép Implant nhiều tầng, công nghệ quét mặt 3 chiều, công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM…, cùng tay nghề vững vàng của bác sĩ Implant Center đã thực hiện thành công hơn hàng chục ngàn ca cấy ghép Implant cho khách hàng trong và ngoài nước.

Implant Center tiên phong ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại trong điều trị
Implant Center tiên phong ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại trong điều trị

Sử dụng trụ Implant chính hãng, chất lượng cao

Implant Center sử dụng các loại trụ Implant chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín. Mỗi trụ Implant sẽ có tem chính hãng đi kèm và khách hàng có thể kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đặc biệt, trụ Implant tại Implant Center còn được bảo hành lâu dài, đây là cam kết bền vững về chất lượng dịch vụ mà nha khoa đưa ra.

Lộ trình rõ ràng, chi phí minh bạch

Để mang đến sự minh bạch về giá trồng răng Implant, an tâm cho khách hàng trước bắt đầu thực hiện trồng Implant, sau khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ báo chính xác mức giá khi trồng Implant hoàn chỉnh là bao nhiêu cho khách hàng.
Bên cạnh đó, lộ trình thực hiện cũng được bác sĩ lên pháp đồ điều trị và chia sẻ cho khách hàng nắm kỹ. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được bác sĩ giải đáp cụ thể trước khi tiến hành trồng răng Implant.

Trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất

Xoa tan nỗi lo tài chính với chương trình trả góp 0% lãi suất tại Implant Center
Xoa tan nỗi lo tài chính với chương trình trả góp 0% lãi suất tại Implant Center

Khi lựa chọn trồng răng tại Implant Center, khách hàng có thể thanh toán trả góp tại nha khoa hoặc trả góp qua ngân hàng.

Trả góp tại nha khoa

Khách hàng thanh toán chi phí điều trị qua 2 đợt:

  • Thanh toán đợt 1: Thanh toán 70% tổng chi phí trồng răng vào buổi hẹn phẫu thuật cấy trụ Implant vào xương hàm.
  • Thanh toán đợt 2: Thanh toán 30% tổng chi phí còn lại khi hoàn thiện việc gắn răng sứ trên Implant.

Trả góp qua ngân hàng

Khách hàng chọn trả góp qua ngân chỉ cần trả trước một phần chi phí nhỏ. Phần còn lại thanh toán theo từng tháng. Số tiền chi trả trong những tháng này sẽ tùy vào giá trị dịch vụ cũng như thời hạn trả góp linh hoạt từ 3 đến 12 tháng theo hợp đồng thỏa thuận của khách hàng và ngân hàng.
https://yeah1.com/doi-song/hoc-them-mot-ngoai-ngu-la-co-them-mot-chia-khoa-vang-mo-ra-nhieu-canh-cong-tuong-lai-moi-trong-ky-nguyen-so-a59-d108070.html
Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí trồng răng Implant. Bạn có thể đặt hẹn thăm khám miễn phí tại Implant Center, chắc chắn nha khoa sẽ làm bạn “vui lòng khi đến, vừa lòng khi đi” đấy nhé!

[widget id="custom_html-2"]