Implant Center: Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM - Implantcenter.vn

Bạn đang tìm một nha khoa trồng răng Implant uy tín tại Tp.Hcm thì Implant Center là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Implant Center: Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Với hơn 20.000 ca cấy ghép răng implant thành công, Implant Center tự hào là địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu trồng răng an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

6 tiêu chí nhận biết địa chỉ trồng răng Implant TPHCM uy tín

Nha khoa có giấy phép hoạt động

Đây là tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Giấy phép hoạt động là điều kiện bắt buộc đối với một trung tâm nha khoa. Các nha khoa có giấy phép hoạt động là đơn vị đã được cơ quan kiểm định của ngành Y tế công nhận.

Bác sĩ chuyên sâu về Implant, giàu kinh nghiệm

Để một ca cấy ghép răng Implant thành công, bác sĩ có vai trò rất quan trọng. Đây cũng là tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant quan trọng hàng đầu mà bạn cần chú ý.
Trong phẫu thuật cấy ghép Implant, chỉ một sai sót nhỏ của bác sĩ cũng có thể tác động nghiêm trọng đến sức khỏe khách hàng. Chính vì thế, phẫu thuật trồng răng Implant HCM cần được tiến hành bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Implant và có nhiều kinh nghiệm lâm sàng.
Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm soát được quy trình phẫu thuật, việc đặt chân răng nhân tạo vào xương hàm sẽ đạt độ chính xác cao, độ sâu, độ nghiêng và sự tương quan với các răng bên cạnh cũng rất hợp lý.

Implant Center - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại HCM
Implant Center – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại HCM

Trụ Implant được nhập khẩu chính hãng

Trụ Implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm và sẽ có những tác động nhất định lên cơ thể. Để đảm bảo không xảy ra các hậu quả không mong muốn thì bạn cần phải đảm bảo implant được sử dụng là sản phẩm chính hãng. Chính vì thế, để an tâm bạn nên kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc vật liệu trước khi sử dụng.

Máy móc, hệ thống trang thiết bị hiện đại

Để tối ưu hóa quá trình điều trị, đem đến hiệu quả cao nha khoa uy tín sẽ chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến.
Đồng thời, nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại này, quá trình cấy ghép Implant đạt độ chính xác khi đặt trụ rất cao, hạn chế sang chấn, chảy máu, đau nhức và giúp vết thương sau phẫu thuật nhanh lành hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh, địa chỉ trồng răng uy tín HCM sẽ chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, đảm bảo tối đa quyền lợi cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chi phí hợp lý, bảo hành lâu dài

Việc công khai bảng giá trồng răng Implant TP. HCM sẽ giúp khách hàng dễ nắm bắt, cân nhắc. Đồng thời sau khi thăm khám và tư vấn điều trị, khách hàng phải được thông báo rõ về tổng chi phí. Một nha khoa uy tín sẽ luôn đảm bảo được tiêu chí này, giúp khách hàng an tâm điều trị.

Implant Center – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Giới thiệu về Implant Center

Bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm

Để mang đến kết quả điều trị an toàn và thành công cũng như tạo dựng niềm tin, sự an tâm cho khách hàng, Implant Center luôn chú trọng trong tuyển chọn và đào tạo đội ngũ Y Bác sĩ.
Tất cả các bác sĩ tại Implant Center đều tốt nghiệp từ các trường đại học Y danh tiếng, có đầy đủ giấy phép hành nghề cùng chứng chỉ Implant chuyên sâu. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, các bác sĩ rất am hiểu về cấu trúc hàm mặt, tình trạng mất răng và tâm lý khách hàng.

Implant Center - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín quy tụ đội ngũ Y, Bác sĩ giàu kinh nghiệm lâm sàng
Implant Center – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín quy tụ đội ngũ Y, Bác sĩ giàu kinh nghiệm lâm sàng

Đứng đầu trong đội ngũ y bác sĩ phải kể đến Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc trung tâm Implant Center với hơn 25 năm kinh nghiệm lâm sàng, tốt nghiệp chương trình Master Implant của đại học UCLA Hoa Kỳ và là người tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến vào điều trị.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Chuyên sâu về cấy ghép Implant

Implant Center được đông đảo khách hàng quan tâm và biết đến là địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM.
Khách hàng thực hiện phục hình răng mất bằng kỹ thuật cấy ghép Implant tại nha khoa sẽ trải nghiệm quy trình điều trị chuyên nghiệp bao gồm: Thăm khám, chụp CT 3D tại chỗ, phẫu thuật cấy Implant tại phòng chuyên biệt và vô trùng, sản xuất răng sứ ở Labo ngay tại nha khoa.

Implant Center - nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant
Implant Center – nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant

Nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong thăm khám và điều trị, khách hàng khi cấy ghép Implant tại Implant Center sẽ giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian.

Công nghệ điều trị hiện đại

Implant Center trang bị đầy đủ các công nghệ, máy móc hiện đại để phục vụ quá trình thăm khám, điều trị như:

 • Máy chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp đánh giá chính xác tình trạng xương hàm.
 • Công nghệ định vị X – Guide giúp tăng độ chính xác, hạn chế xâm lấn, chảy máu, giảm sang chấn, giảm đau nhức và đẩy nhanh tốc độ phục hồi sau phẫu thuật.
 • Công nghệ cấy huyết tương giàu tiểu cầu PRP hỗ trợ lành thương nhanh và nâng cao hiệu quả tích hợp của xương ghép.
 • Cùng nhiều công nghệ hiện đại khác như: Máy quét mặt 3 chiều, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan, hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM,…
Implant Center tiên phong ứng dụng các trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại
Implant Center tiên phong ứng dụng các trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại

Vô trùng tiêu chuẩn quốc tế

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng như thành công của một ca trồng răng Implant, tại Implant Center, các tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant được xử lý vô trùng theo tiêu chuẩn Y khoa quốc tế, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo vô trùng tuyệt đối
Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Implant Center xây dựng hệ thống vô trùng khép kín, tất cả các dụng cụ, trang thiết bị đều được vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra, phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ máy móc, đảm bảo vô trùng – vô khuẩn, loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Implant Center được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa Implant quốc tế, bảo đảm đồng bộ trong:

 • Cơ sở pháp lý: Nha khoa được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế, đồng thời được chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant.
 • Hoạt động và trình độ chuyên môn: Tất cả các bác sĩ thực hiện trồng răng Implant đều được đào tạo chuyên sâu và đã có chứng chỉ Implant nha khoa.
 • Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất: Tất cả trang thiết bị nha khoa được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc,… như máy chụp CT Cone Beam 3D, công nghệ định vị cấy ghép Implant, máy quét mặt 3 chiều, thiết bị lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM,…
 • Tính chuyên nghiệp và sự minh bạch: Khách hàng khi đến với Implant Center sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về lộ trình điều trị. Đồng thời thông báo rõ ràng về chi phí, cam kết không phụ thu ngoài khuôn khổ dịch vụ.
 • Kết quả điều trị: Implant Center luôn đảm bảo về cả 3 yếu tố là chức năng ăn nhai, giá trị thẩm mỹ và sức khỏe dài lâu cho khách hàng. Điều quan trọng là nha khoa Implant sẽ luôn đồng hành với khách hàng cả sau khi quá trình cấy ghép răng hoàn tất.

Xem thêm: Trồng răng bằng phương pháp Implant là gì? Ở đâu tốt?

Quy trình cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn quốc tế tại Implant Center

Thăm khám tổng quát và tư vấn miễn phí

Khi thăm khám tại Implant Center, khách hàng sẽ được bác sĩ hỏi rõ về tiền sử bệnh lý răng miệng, bệnh lý toàn thân và tình hình sức khỏe hiện tại để đảm bảo khách hàng có đủ thể lực và tinh thần trong suốt quá trình cấy ghép răng implant.
Sau đó, khách hàng sẽ chụp phim X-quang CT Cone Beam 3D để quan sát cấu trúc răng hàm mặt 3 chiều.
Dựa vào phim chụp bác sĩ đánh giá đúng chất lượng và mật độ xương, xác định được vị trí đặt Implant lý tưởng cũng như kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm của khách hàng có phù hợp để cấy ghép Implant hay không, có cần ghép xương hay không, từ đó lên kế hoạch điều trị hiệu quả.
Sau khi đã phân tích hình ảnh film 3B, Bác sĩ sẽ phản hồi kết quả cho khách hàng.

Lấy dấu mẫu hàm, chế tạo răng sứ, giả định vị trí đặt Implant

Lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3Shape 3D hiện đại
Lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3Shape 3D hiện đại

Lấy dấu mẫu hàm

Quy trình này được thực hiện bằng công nghệ 3Shape 3D hiện đại, giúp lấy dữ liệu thông số về khuôn hàm và răng.
Sau đó phòng Lab tại Nha khoa sẽ dựa trên thông số này để chế tác răng sứ phù hợp với từng khách hàng.

Giả định vị trí đặt implant

Để đảm bảo không có sai sót trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng phần mềm chuyên dụng để phân tích xương và giả định vị trí cấy implant.

Chế tạo răng sứ

Labo hiện đại ngay tại Nha khoa sẽ chế tác răng sứ trên công nghệ CAD/CAM, giúp răng sứ có hình dáng, màu sắc, kích thước như răng thật.
Hiện tại Implant Center có rất nhiều loại răng sứ phù hợp về giá cả và thẩm mỹ, tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tiến hành cấy ghép Implant

Trước khi phẫu thuật

Khách hàng sẽ được bác sĩ vệ sinh răng miệng, lấy sạch vôi răng, điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng (nếu có). Sử dụng nước súc miệng có chứa chlorhexidine sát khuẩn, uống kháng sinh dự phòng.
Trong khi phẫu thuật
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bóc tách nướu, khoan để cấy Implant vào xương hàm. Sau khi đã cấy trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho bạn trong thời gian đợi chế tạo răng sứ để đảm bảo thẩm mỹ.

Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân đang tiến hành cấy ghép Implant cho khách hàng
Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân đang tiến hành cấy ghép Implant cho khách hàng

Sau khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám với khách hàng. Trong thời gian chờ gắn răng cố định, khách hàng tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ như: sử dụng nước súc miệng có chứa chlorhexidine, ăn thức ăn mềm, không quá nóng hoặc quá lạnh,…
Bên cạnh đó, khách hàng không hút thuốc hay uống rượu bia để nhanh chóng lành thương và giúp cho trụ implant không bị đào thải.

Phục hình răng sứ trên Implant

Đây là bước cuối cùng và cực kỳ quan trọng vì kỹ thuật này khó và phức tạp hơn so với phục hình răng sứ bình thường.
Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Implant Center sẽ thực hiện để gắn răng sứ sao cho khít sát với nướu và khéo léo để tránh tình trạng hôi miệng, viêm nướu hay sút implant.

Hướng dẫn chăm sóc và đặt lịch tái khám định kỳ

Cuối cùng, Bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc đúng cách và đặt lịch tái khám để đảm bảo kết quả sau khi cấy ghép Implant.
Giờ đây, bạn đã có thể tự tin khoe hàm răng đều đẹp và thoải mái tận hưởng những món ăn ngon.

Địa chỉ trồng răng implant tại tphcm
Địa chỉ trồng răng implant tại tphcm

Chi phí trồng răng Implant tại HCM hết bao nhiêu?

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Thương hiệu trụ Implant

Khi xem xét chi phí trồng răng Implant, thương hiệu trụ Implant là một yếu tố quan trọng.
Implant Center cung cấp đa dạng các loại trụ Implant đến từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường, mỗi thương hiệu có mức giá và chất lượng khác nhau.

Implant Center cung cấp nhiều loại trụ Implant đến từ các thương hiệu nổi tiếng
Implant Center cung cấp nhiều loại trụ Implant đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Thông thường, các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng sẽ có giá cao hơn so với các thương hiệu ít phổ biến hơn.

Số lượng trụ răng Implant cần sử dụng

Tại Implant Center, khách hàng trồng răng implant đơn lẻ thì từng chiếc răng sẽ được tính theo mức giá răng implant chung.
Khách hàng cần phải trồng nhiều răng implant đơn lẻ thì chi phí sẽ cứ thế nhân lên.
Nhưng đối với những trường hợp mất răng toàn hàm, để tiết kiệm chi phí khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp trồng răng implant all on 4/ all on 6.

Trồng răng implant tại tphcm
Trồng răng implant tại tphcm

Công nghệ sử dụng

Công nghệ sử dụng trong quá trình trồng răng Implant cũng ảnh hưởng đến chi phí. Có nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau để trồng răng Implant, và mỗi phương pháp có giá thành riêng.
Công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn thường đi kèm với chi phí cao hơn. Trước khi khách hàng tiến hành trồng răng Implant sẽ được bác sĩ Implant Center tư vấn cụ thể.

Kinh nghiệm của bác sĩ

Kinh nghiệm của bác sĩ cũng có liên quan đến chi phí trồng răng Implant. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao thường có giá cao hơn so với những bác sĩ mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm.
Tại Implant Center, bạn sẽ được trực tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia hàng đầu về cấy ghép Implant thực hiện.

Trồng răng Implant uy tín tp Hcm
Trồng răng Implant uy tín tp Hcm

Ngoài ra, để an tâm trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM mà không bận tâm về tài chính, khi lựa chọn trồng răng tại Implant Center, khách hàng có thể thanh toán trả góp 0% lãi suất tại nha khoa hoặc trả góp qua ngân hàng.

Trả góp tại nha khoa

Khách hàng thanh toán chi phí điều trị qua 2 đợt:
Đợt 1: Khách hàng thanh toán 70% tổng chi phí trồng răng vào buổi hẹn phẫu thuật cấy trụ Implant vào xương hàm.
Đợt 2: Khách hàng thanh toán 30% tổng chi phí còn lại khi hoàn thiện việc gắn răng sứ trên Implant.

Trả góp qua ngân hàng

Khi lựa chọn hình thức trồng răng trả góp này, khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí nhỏ tùy vào giá trị dịch vụ cũng như thời hạn trả góp. Thời hạn trả góp có thể linh hoạt từ 3 đến 12 tháng theo hợp đồng thỏa thuận của bạn và ngân hàng. Phần còn lại thanh toán theo từng tháng.

Cam kết lợi ích khi trồng răng Implant tại Implant Center

Điều trị an toàn

Để đảm bảo an toàn và thành công cho ca cấy ghép Implant, Implant Center ưu tiên ứng dụng các trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại vào quá trình điều trị.
Nổi bật là công nghệ định vị X – Guide mang lại độ chính xác cao, không chỉ kiểm soát được hướng và vị trí của implant, hạn chế các biến chứng do sai hướng và vị trí của implant mà còn tránh được các biến chứng và tổn thương đến các cấu trúc giải phẫu quan trọng như dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm, hốc mắt,… nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Chất lượng, thẩm mỹ

Khách hàng thực hiện cấy ghép răng implant tại Implant Center nha khoa cam kết mang đến cho bạn chiếc răng giả giống răng thật gần như 100% bởi độ chắc chắn và bền vững, thể ăn uống thoải mái các loại thức ăn mà không phải kiêng nhiều cũng như sẽ không có cảm giác như đang mang răng giả.
Mặt khác, rất khó để phân biệt răng giả implant và răng thật nếu người đối diện chỉ quan sát bằng mắt thường.
Tại Implant Center, trụ Implant sản xuất mão răng sứ với màu sắc, hình dạng, kích thước y như răng thật giúp khách hàng lấy lại được khuôn mặt và nụ cười tự tin rạng rỡ.

Trồng răng Implant giúp khách hàng có nụ cười rạng rỡ
Trồng răng Implant giúp khách hàng có nụ cười rạng rỡ

Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội cũng như là điểm cộng về ngoại hình khi tình trạng móm, da nhăn nheo, chùng xuống, già trước tuổi,… được loại bỏ hoàn toàn với phương pháp cấy ghép implant.

Tận tâm phục vụ

Điểm mạnh của Implant Center là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Implant Center được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời:

 • Tư vấn – thăm khám hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón miễn phí.
 • Hỗ trợ đặt khách sạn cho khách hàng ở xa.
 • Dịch vụ Dental Tourism (Nha khoa du lịch) kết hợp điều trị nha khoa và du lịch.
 • Chính sách bảo hành cho dịch vụ implant lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Trồng răng implant ở đâu tốt tpHcm
Trồng răng implant ở đâu tốt tpHcm

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được biết cụ thể chi phí trồng răng implant bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về chi phí trồng răng vì nha khoa có hỗ trợ trồng răng implant trả góp không lãi suất.

Giá cả hợp lý

Hiện nay, Implant Center cung cấp đa dạng loại implant đến từ các thương hiệu khác nhau với các mức giá, cho nên tùy theo loại trụ Implant bạn chọn mà chi phí cấy ghép implant sẽ khác nhau.
Tại Implant Center, bác sĩ sẽ lắng nghe và đưa ra ra những gợi ý phù hợp nhất với bạn để đảm bảo hiệu quả và chi phí vừa phải cho bạn.

Bảo hành lâu dài

Khi đến với Implant Center, ngoài việc được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant tại Sài Gòn, quý khách còn được bảo hành răng, thời gian cụ thể còn tùy theo dòng trụ.
Với chính sách dài hạn rõ ràng, đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm hơn khi trồng răng mà không phải lo lắng về những biến chứng không mong muốn.
Xem báo giá răng implant
Với các thông tin chi tiết về địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM, hy vọng có thể giải đáp các thắc mắc của bạn và an tâm trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant tại chuyên nghiệm tại Implant Center.

[widget id="custom_html-2"]