Tìm hiểu về giá trồng Implant đơn lẻ và các yếu tố ảnh hưởng - Implantcenter.vn

Bạn đang gặp vấn đề với răng mất và đang quan tâm đến giá trồng Implant đơn lẻ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về chi phí của quá trình này để chuẩn bị tài chính trước khi tiến hành trồng răng Implant.

Tìm hiểu về giá trồng Implant đơn lẻ và các yếu tố ảnh hưởng

Giá trồng Implant đơn lẻ là khoản chi phí bạn phải chi trả để thực hiện quá trình cấy ghép Implant cho chiếc răng bị mất của mình. Tùy vào các yếu tố như: vị trí răng cần cấy ghép, vật liệu dùng làm răng Implant, số lượng trụ Implant cần sử dụng, chất lượng dịch vụ của nha khoa… mà bác sĩ sẽ đưa ra chi phí chính xác nhất với tình trạng răng mất của bạn. Đây là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm để chuẩn bị tài chính trước khi thực hiện phương pháp trồng Implant đơn lẻ.

Trồng Implant đơn lẻ là gì?

Trồng Implant đơn lẻ là phương pháp khôi phục răng mất hoàn hảo và mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này giúp bạn khắc phục tình trạng mất một răng hoặc nhiều răng, thậm chí là mất răng toàn hàm.

Trồng Implant đơn lẻ giải pháp tuyệt vời khắc phục răng mất
Trồng Implant đơn lẻ giải pháp tuyệt vời khắc phục răng mất

Đăng ký tư vấn miễn phí
Để tiến hành trồng Implant đơn lẻ, bác sĩ sẽ tiến hành khoan và đặt một trụ chân răng nhân tạo bằng Titanium đặt vào xương hàm ở vị trí răng mất.
Trụ chân răng có vai trò như một chân răng thật. Sau 4 – 6 tháng quá trình trụ Implant tích hợp vào xương hàm thành công, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ lên trụ chân răng Implant để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Răng sứ trên Implant có hình dáng, kích thước, màu sắc tương tự răng thật.

Lợi ích của việc trồng Implant đơn lẻ

Với những lợi ích tuyệt vời mang lại, trồng Implant đơn lẻ là phương pháp khắc phục răng mất không liền kề được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Thẩm mỹ hoàn hảo

Với kỹ thuật tiên tiến, vật liệu chất lượng cao, đặc biệt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trồng răng Implant đơn lẻ mang lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp. Răng Implant có kích thước, hình dáng, màu sắc tương tự như răng tự nhiên.

Trồng Implant đơn lẻ mang lại cho bạn nụ cười thẩm mỹ
Trồng Implant đơn lẻ mang lại cho bạn nụ cười thẩm mỹ

Khôi phục chức năng ăn nhai và phát âm

Đây được xem là một lợi ích tuyệt vời của phương pháp trồng răng Implant đơn lẻ. Trụ Implant tích hợp cứng, chắc với xương hàm, nên bạn có thể ăn, nhai tự nhiên như răng thật.
Ngoài cải thiện chức năng ăn nhai, trồng Implant đơn lẻ còn tác động tích cực đến phát âm. Khi mất một hoặc nhiều răng không liền kề, việc phát âm một số từ bị ảnh hưởng. Trồng răng Implant tại vị trí các răng bị mất giúp bạn phát âm các từ ngữ rõ ràng và chuẩn hơn.

Không xâm lấn các răng lân cận

Ưu điểm này của trồng răng Implant có thể khắc phục được nhược điểm của phương pháp cầu răng sứ là phải mài bớt 2 răng bên cạnh để làm trụ đỡ. Quá trình cấy ghép Implant chỉ tập trung vào vị trí răng mất, không xâm lấn các răng liền kề, đảm bảo tính nguyên vẹn và thẩm mỹ của các răng xung quanh.

Trồng Implant đơn lẻ giải pháp bảo vệ các răng liền kề hiệu quả nhất
Trồng Implant đơn lẻ giải pháp bảo vệ các răng liền kề hiệu quả nhất

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm và lão hóa khuôn mặt

Nếu bạn trồng răng Implant đơn lẻ ngay sau khi mất răng sẽ giúp duy trì cấu trúc xương hàm và ngăn chặn sự suy giảm mật độ xương, ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm và thay đổi cấu trúc gương mặt.

Tuổi thọ lâu dài

So với các phương pháp truyền thống như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, tuổi thọ răng Implant được đánh giá khá cao. Răng Implant có thể tồn tại 40-50 năm, nếu bạn biết cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách thì răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn.

Vệ sinh răng miệng đúng cách để kéo dài tuổi thọ răng Implant đơn lẻ
Vệ sinh răng miệng đúng cách để kéo dài tuổi thọ răng Implant đơn lẻ

Yếu tố quyết định đến giá trồng Implant đơn lẻ

Vị trí của răng cần cấy ghép Implant

Vị trí của răng mất sẽ ảnh hưởng đến mức độ của quá trình cấy ghép Implant. Ví dụ, các răng nằm sâu trong hàm, gần các dây thần kinh quan trọng hoặc có cấu trúc xương phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao hơn để tiếp cận và thực hiện cấy ghép nên chi phí có thể phát sinh thêm.

Dựa vào vị trí răng mất nằm ở đâu bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị và giá trồng Implant đơn lẻ phù hợp với từng bệnh nhân
Dựa vào vị trí răng mất nằm ở đâu bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị và giá trồng Implant đơn lẻ phù hợp với từng bệnh nhân

Chất lượng trụ Implant

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng trụ Implant với các mức giá khác nhau đến từ các nước phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Thuỵ Sỹ, Pháp…  Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng răng của khách hàng, sau khi được bác sĩ tư vấn chi tiết sẽ đưa ra lựa chọn trụ răng Implant phù hợp.

Số lượng trụ Implant cần sử dụng

Để tiến hành phục hình răng bị mất, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra số lượng răng bị mất để đánh giá. Nếu số lượng răng cần cấy ghép Implant đơn lẻ càng nhiều, chi phí sẽ tăng cao hơn.

Bác sĩ sẽ thông báo giá trồng Implant đơn lẻ dựa vào số lượng trụ Implant cần sử dụng
Bác sĩ sẽ thông báo giá trồng Implant đơn lẻ dựa vào số lượng trụ Implant cần sử dụng

Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Sức khỏe răng miệng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cũng như thời gian trồng răng. Nếu khách hàng có vấn đề về sức khỏe răng miệng như viêm nha chu hoặc xương hàm không đảm bảo, việc điều trị trước khi trồng Implant đơn lẻ sẽ phát sinh thêm chi phí.
Đối với khách hàng xương hàm không đảm bảo để cấy ghép Implant ngay thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương để gia tăng phần xương nhằm giúp trụ Implant nằm vững chắc trong xương hàm. Trong trường hợp xương hàm của bạn tốt thì không phát sinh chi phí ghép xương này.

Chất lượng dịch vụ của nha khoa

Trồng Implant đơn lẻ là một phương pháp khôi phục răng mất tiên tiến, đòi hỏi kỹ thuật cao. Để quá trình cấy ghép răng thành công cần thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về cấy ghép Implant.
Bên cạnh đó, hệ thống máy móc công nghệ cao được sử dụng tại nha khoa giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, hiệu quả. Chính vì thế, khi một cơ sở nha khoa có sự đầu tư về chất lượng dịch vụ giá trồng Implant đơn lẻ sẽ có sự chênh lệch hơn so với cơ sở nha khoa khác.

Quy trình trồng Implant đơn lẻ tại Implant Center được thực hiện bởi hệ thống máy móc công nghệ cao
Quy trình trồng Implant đơn lẻ tại Implant Center được thực hiện bởi hệ thống máy móc công nghệ cao

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Giá trồng răng Implant đơn lẻ tại Implant Center

Với sứ mệnh mang lại nụ cười tự tin cho mọi người, Implant Center hiểu rằng, giá thành có thể là một yếu tố quan trọng khi bạn đưa ra quyết định. Vì vậy, nha khoa Implant Center cung cấp đến bạn giá trồng Implant đơn lẻ tối ưu nhất. Đây là cơ hội lớn để bạn sở hữu một nụ cười mới, đẹp và tự tin với chi phí hợp lý và không gây áp lực tài chính.

Giá trồng Implant đơn lẻ tại Implant Center

Hiện nay càng nhiều khách hàng thực hiện phương pháp trồng Implant đơn lẻ để khắc phục răng đã mất. Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.
Sau khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ xác định chính xác mức giá khi trồng Implant đơn lẻ hoàn chỉnh là bao nhiêu cho khách hàng. Mang đến sự minh bạch về giá, an tâm cho khách hàng trước bắt đầu thực hiện trồng Implant.

Implant Center tự tin sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong cấy ghép Implant
Implant Center tự tin sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong cấy ghép Implant

Tại Implant Center, mức giá trồng Implant đơn lẻ giao động từ khoảng 19 đến 34 triệu bao gồm: Trụ Implant + Abutment + răng sứ Titan. Tuy nhiên, khách hàng muốn chuyển sang các loại răng sứ cao cấp hơn thì sẽ phát sinh thêm chi phí.

Xem thêm: [Hỏi&Đáp] Cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không?

Chi phí ưu đãi tại Implant Center

Tại Implant Center có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với gói Combo quà tặng vô cùng hấp dẫn trị giá hơn 10 triệu đồng khi khách hàng mới thực hiện trồng Implant đơn lẻ tại nha khoa như sau:

  • Được trực tiếp Ts.Bs Võ Văn Nhân thăm khám và lên kế hoạch điều trị
  • Kiểm tra theo dõi tình trạng sức khỏe
  • Cạo vôi răng và vệ sinh răng miệng miễn phí
  • Truyền thuốc kháng sinh dự phòng
  • Bộ dụng cụ chăm sóc và vệ sinh răng Implant
  • Máng hướng dẫn phẫu thuật hoặc sử dụng Robot cấy ghép Implant
  • Chụp phim Xquang CT Scan 3 chiều
  • Gói theo dõi định kỳ và chụp phim X-quang kiểm tra trong 5 năm (10 lần)
  • Xe đưa đón miễn phí trong ngày điều trị

Xem báo giá răng implant

Hy vọng bài viết viết trên đã cung cấp và giải đáp cho bạn một số thắc mắc về giá trồng Implant đơn lẻ và các yếu tố ảnh hưởng đến giá của phương pháp này. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi các bạn hãy liên hệ ngay đến Implant Center, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

[widget id="custom_html-2"]