Nha khoa Implant chất lượng cao tại TPHCM - Implantcenter.vn

Tại TPHCM có khá nhiều đơn vị nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo an toàn và mang đến kết quả phục hình thành công cho khách hàng. Một trong số các nha khoa được Sở y tế TPHCM cấp phép cấy ghép Implant là Implant Center. Đây là trung tâm đã có uy tín hơn 25 năm và thực hiện phục hình thành công cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Implant Center qua bài viết sau đây nhé.

Nha khoa Implant chất lượng cao tại TPHCM

Implant Center là nha khoa Implant chất lượng cao với uy tín hơn 25 năm tại TPHCM, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn lượt khách và nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn và đông đảo khách hàng.

Điều gì đã giúp Implant Center trở thành nha khoa Implant uy tín hàng đầu TPHCM?

Chuyên sâu về cấy ghép Implant

Từ khi thành lập vào năm 1997 đến nay, điều trị mất răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant tân tiến luôn là dịch vụ nổi bật, được đông đảo khách hàng quan tâm tại Implant Center.

Khách hàng tới trực tiếp nha khoa để tiến hành toàn bộ quy trình điều trị bao gồm: Thăm khám, chụp CT 3D tại chỗ, phẫu thuật cấy Implant tại phòng chuyên biệt và vô trùng, sản xuất răng sứ ở Labo ngay tại nha khoa.

Nhờ việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong thăm khám và điều trị, khách hàng khi cấy ghép Implant tại Implant Center sẽ không mất nhiều chi phí và thời gian như khi thực hiện tại những cơ sở không chuyên về cấy ghép Implant.

Implant Center sở hữu hệ thống Labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa
Implant Center sở hữu hệ thống Labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa

Đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như tạo dựng lòng tin, sự an tâm cho khách hàng, Implant Center luôn chú trọng tới việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ trình độ cao. Tất cả các bác sĩ tại Implant Center đều tốt nghiệp từ các trường đại học Y danh tiếng, có đầy đủ giấy phép hành nghề cùng chứng chỉ Implant chuyên sâu. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, các bác sĩ đều rất am hiểu về cấu trúc hàm mặt, tình trạng mất răng và tâm lý khách hàng.

Đứng đầu trong đội ngũ y bác sĩ phải kể đến Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân, với hơn 25 năm kinh nghiệm lâm sàng, tốt nghiệp chương trình Master Implant của đại học UCLA Hoa Kỳ và là người tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến vào điều trị.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Implant Center được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa Implant quốc tế, bảo đảm đồng bộ trong:

  • Cơ sở pháp lý: Implant Center được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế, đồng thời được chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant.
  • Hoạt động và trình độ chuyên môn: Tất cả các bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant đều được đào tạo chuyên sâu và đã có chứng chỉ Implant nha khoa.
  • Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất: Tất cả trang thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc,… như máy chụp CT Cone Beam 3D, công nghệ định vị cấy ghép Implant, máy quét mặt 3 chiều, thiết bị lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM,…
  • Tính chuyên nghiệp và sự minh bạch: Khách hàng khi đến với Implant Center sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về lộ trình điều trị. Đồng thời thông báo rõ ràng về chi phí, cam kết không phụ thu ngoài khuôn khổ dịch vụ.
  • Kết quả phục hình: Implant Center luôn đảm bảo về cả 3 yếu tố là chức năng ăn nhai, giá trị thẩm mỹ và sức khỏe dài lâu cho khách hàng. Điều quan trọng là nha khoa Implant sẽ luôn đồng hành với khách hàng cả sau khi quá trình cấy ghép răng hoàn tất.
Implant Center là nha khoa Implant tiên phong ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép Implant
Implant Center là nha khoa Implant tiên phong ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép Implant

Chi phí cấy ghép Implant tại Implant Center

Tại các nha khoa Implant khác nhau, bảng giá dịch vụ sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, mức chênh lệch sẽ không quá lớn giữa các nha khoa Implant uy tín, chất lượng. Do đó, bạn nên thận trọng với những lời quảng cáo cấy ghép Implant giá siêu rẻ. Đã có nhiều trường hợp vì sử dụng dịch vụ tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng này mà gặp phải nhiều biến chứng phức tạp.

Chi phí cấy ghép Implant với các sản phẩm trụ chân răng, răng sứ và Abutment được Implant Center cập nhật cụ thể trong bảng sau đây, mời các bạn cùng tham khảo:

Xem báo giá răng implant

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nha khoa Implant chất lượng và uy tín tại khu vực TPHCM thì không thể bỏ qua Implant Center. Đây là địa chỉ nha khoa Implant chuyên sâu với hơn 25 năm kinh nghiệm, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và các khách hàng từng sử dụng dịch vụ. Liên hệ với Implant Center ngay hôm nay để thăm khám và tư vấn miễn phí với các chuyên gia nhé.

[widget id="custom_html-2"]