Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Implant Center năm 2023? - Implantcenter.vn

Trồng răng giả vĩnh viễn hay chính là trồng răng Implant – biện pháp phục hình răng có thể sử dụng trọn đời mà không cần làm mới nếu được chăm sóc cẩn thận. Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Implant Center năm 2023?

Trồng răng giả vĩnh viễn chính là kỹ thuật trồng răng Implant. Sở dĩ được gọi như vậy là vì Implant có độ bền cao, không gỉ sét, không bị ăn mòn, có thể tồn tại trọn đời trong xương hàm nếu được chăm sóc cẩn thận. Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu? Giá trồng răng vĩnh viễn sẽ khác nhau giữa các khách hàng, nha khoa thực hiện và thường dao động từ khoảng 15 đến 40 triệu VNĐ/răng. Để biết chính xác về chi phí điều trị trong trường hợp của mình, bạn hãy tới phòng khám của Implant Center để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Tại sao trồng răng Implant được gọi là trồng răng vĩnh viễn?

Răng Implant có cấu trúc vững chắc, không bị sâu như răng tự nhiên. Trụ chân răng cấy trực tiếp vào xương hàm, khôi phục hoàn chỉnh chức năng ăn nhai, không cần tháo lắp để vệ sinh. Chỉ cần cấy ghép 1 lần, răng Implant có thể sử dụng vĩnh viễn, độ bền chắc của răng có thể duy trì trọn đời nếu được bảo dưỡng, chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ. Vậy nên, trồng răng Implant được xem là biện pháp trồng răng vĩnh viễn.

Trồng răng Implant có thể tiến hành tại tất cả các vị trí răng trên cung hàm cho hầu hết các tình huống mất răng. Quá trình trồng răng này cũng không gây ảnh hưởng đến răng xung quanh như những biện pháp khác.

Để phục hình răng cho khách hàng bằng biện pháp này, bác sĩ sẽ làm phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm tại vị trí mất răng. Trụ này sẽ tích hợp xương và đảm nhận chức năng như một chân răng răng thật. Sau khi quá trình tích hợp hoàn thiện, răng sứ phục hình sẽ được gắn cố định lên trên trụ. Như vậy, khách hàng sẽ có một chiếc răng mới với đầy đủ bộ phận như răng tự nhiên.

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng Implant nha khoa
Trồng răng giả vĩnh viễn bằng Implant nha khoa

Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trên thực tế, rất khó để đưa ra đáp án chính xác cho câu hỏi trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu đối với tất cả khách hàng. Bởi giá trồng răng vĩnh viễn sẽ khác nhau trong từng trường hợp tùy vào sức khỏe răng miệng, chất lượng xương hàm, số răng bị mất, phương pháp trồng răng (Implant đơn lẻ, cầu răng sứ trên Implant, Implant toàn hàm, Implant xương gò má,…). Vậy nên, cách tốt nhất để biết chính xác chi phí điều trị là bạn nên tới trực tiếp trung tâm nha khoa để thăm khám, đánh giá tình trạng và nhận tư vấn từ bác sĩ nha khoa.

Dưới đây là bảng báo giá các loại vật liệu trồng răng cũng như các thủ thuật có liên quan, bạn có thể tham khảo để tự ước tính chi phí điều trị cho bản thân mình:
Xem báo giá răng implant

Dịch vụ trồng răng vĩnh viễn tại Implant Center

Implant Center là trung tâm Implant nha khoa chuyên sâu đã có hơn 25 năm kinh nghiệm. Phẫu thuật trồng Implant tại đây luôn được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Khách hàng được sử dụng công nghệ trồng răng tân tiến nhất với quy trình phẫu thuật khép kín đảm bảo vô trùng theo quy định của Bộ Y tế.

Implant Center là trung tâm Implant nha khoa chuyên sâu tại TPHCM
Implant Center là trung tâm Implant nha khoa chuyên sâu tại TPHCM

Từ dụng cụ trồng răng đến phòng phẫu thuật đều được khử khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Implant Center cũng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp tăng khả năng thành công, rút ngắn thời gian điều trị và đẩy nhanh tốc độ phục hồi cho khách hàng.

Quá trình thăm khám và trồng răng có sự hỗ trợ của hệ thống X-quang CT conebeam 3D, công nghệ định vị X-Guide, phần mềm chế tác răng sứ tự động CAD/CAM,… giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác, lập kế hoạch điều trị phù hợp và thực hiện trồng răng an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt, giá trồng răng vĩnh viễn tại Implant Center rất hợp lý. Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về phương pháp trồng răng thích hợp, lựa chọn loại vật liệu trồng răng chất lượng cao và phù hợp với khả năng tài chính của từng người.

Tư vấn cụ thể về giá trồng răng vĩnh viễn trước khi điều trị
Tư vấn cụ thể về giá trồng răng vĩnh viễn trước khi điều trị

Nếu bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp hoặc vẫn băn khoăn trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, bạn hãy trực tiếp đến phòng khám Nha khoa Implant Center  để được các bác sĩ tại đây thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể. Tại đây, tất cả các thông tin về giá trồng răng vĩnh viễn sẽ được bác sĩ, nhân viên thông báo rõ ràng để khách hàng nắm được và an tâm điều trị.

Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]