Chi tiết trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Implant Center - Implantcenter.vn

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Để biết chính xác chi phí, khách hàng nên đến nha khoa uy tín để thăm khám.

Chi tiết trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Implant Center

Để xóa tan nỗi lo về trồng răng Implant giá bao nhiêu, mỗi khách hàng khi đến với Implant Center sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn các phương pháp cụ thể, sao cho phù hợp với tình trạng răng, nhu cầu, cũng như tài chính để an tâm trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm tại nha khoa.

Trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái?

Trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Để nói chính xác trồng răng Implant giá bao nhiêu thì sẽ rất khó bởi chi phí này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Trồng răng Implant bao nhiêu 1 cai
Trồng răng Implant bao nhiêu 1 cai

Thông thường, chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào uy tín của nha khoa thực hiện, loại trụ Implant cấy ghép, loại răng sứ trên Implant, tình trạng răng miệng của khách hàng,…
Tại Implant Center, các loại trụ Implant và răng sứ rất đa dạng. Mỗi loại lại có những điểm mạnh và hạn chế khác nhau nên mức giá cũng có sự chênh lệch. Đối với một số khách hàng mất răng lâu năm cần tiến hành ghép xương, nâng xoang trước khi cấy ghép Implant thì chi phí sẽ cao hơn.

Implant Center cung cấp đa dạng các loại trụ Implant đến từ các thương hiệu nổi tiếng
Implant Center cung cấp đa dạng các loại trụ Implant đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Để biết chính xác trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái đối với tình trạng của mình, khách hàng hãy tới gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.
Giá trồng răng Implant tại Implant Center được tính toán như sau:
Chi phí trồng răng Implant = (Chi phí trụ Implant + Abutment + Răng sứ) * Số lượng răng cần làm + Chi phí khác nếu có (ghép xương, nâng xoang,…)
Xem báo giá răng implant

Chi phí trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu?

Phương pháp trồng răng Implant All on 4 là gì?

Implant All on 4 là phương pháp khôi phục răng mất có thể áp dụng cho hầu hết mọi tình huống mất răng toàn hàm. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt 4 trụ chân răng vào trong xương hàm, trong đó có 2 trụ phía trước được đặt thẳng và 2 trụ phía sau đặt nghiêng từ 30 đến 45 độ.

Trồng răng Implant All On 4 giá bao nhiêu
Trồng răng Implant All On 4 giá bao nhiêu

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant All on 4

Cấy ghép implant All On 4 được xem là một giải pháp phục hồi răng toàn hàm tối ưu nhất hiện nay. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn phương pháp Implant All On 4 bởi vì những ưu điểm vượt trội sau:

Khôi phục chức năng ăn, nhai như răng thật

Với phương pháp trồng răng Implant All On 4 khách hàng có thể ăn nhai, cảm nhận được hương vị thức ăn mà không phải lo về tình trạng lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như hàm giả tháo lắp truyền thống trước đây. Bởi vì, 4 trụ Implant được làm từ titan nguyên chất, được bác sĩ cấy ghép chắc chắn vào trong xương hàm đóng vai trò như một chân răng thật.

Implant giải pháp giúp bạn khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật
Implant giải pháp giúp bạn khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật

Thẩm mỹ hoàn hảo

Lấy lại sự thẩm mỹ cho răng và khuôn mặt nhờ phục hình đầy đủ số lượng răng trên khuôn hàm, đảm bảo sự tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt với khả năng ngăn chặn tiêu xương mà trồng răng Implant cũng giúp khách hàng không bị biến dạng gương mặt.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Ngăn ngừa tiêu xương

Khách hàng bị mất răng lâu năm sẽ dẫn đến tiêu xương hàm và khuôn mặt trở nên biến dạng, già hơn so với lứa tuổi.
Khi chọn trồng răng bằng Implant All On 4 toàn hàm, khách hàng sẽ có một hàm răng mới chắc khỏe hơn, ngăn tình trạng tiêu xương hàm vì chân răng thật được thay thế bởi trụ implant một vật liệu được làm từ Titanium tương thích với xương hàm. Đây được coi là một ưu điểm vượt trội của Implant mà các phương pháp phục hình khác không làm được.

Hạn chế ghép xương hàm

Với kỹ thuật cấy ghép All On 4, khách hàng không cần phải nâng xoang hay ghép xương hàm. Trụ Implant sẽ được cấy vào vùng răng cửa, đây là vị trí ít xảy ra tình trạng tiêu xương nhất khi mất răng, hạn chế tối đa phải thực hiện ghép xương mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn cho trụ Implant.

Tiết kiệm chi phí

Khi thực hiện các phương pháp trồng răng răng đơn lẻ cho toàn hàm, khách hàng cần cấy ghép từ 8 đến 10 trụ Implant một hàm. Trong khi đó, chi phí trồng răng implant all on 4 chỉ cần 4 trụ implant, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Trồng răng Implant All On 4 giúp tiết kiệm chi phí tối ưu
Trồng răng Implant All On 4 giúp tiết kiệm chi phí tối ưu

Tuổi thọ cao

Thay vì sử dụng hàm giả tháo lắp thì trồng răng Implant All On 4 toàn hàm có tuổi thọ rất cao, có thể duy trì vĩnh viễn nếu khách hàng chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Xem thêm: Implant Center: Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Trồng răng Implant All On 4 bao nhiêu tiền tại Implant Center?

Trồng răng Implant All On 4 bao nhiêu tiền tùy thuộc rất nhiều vào loại trụ Implant và chất liệu răng sứ sử dụng.
Khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant toàn hàm và đang băn khoăn trồng răng Implant All on 4 bao nhiêu tiền có thể liên hệ với Implant Center để các bác sĩ thăm khám và tư vấn báo giá chính xác với trường hợp của bạn.

Chi phí trồng răng Implant All 6 giá bao nhiêu?

Phương pháp trồng răng Implant All 6 là gì?

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 6 là kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất, giúp khôi phục khả năng ăn nhai, thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm.
Đối với kỹ thuật All On 6, bác sĩ sẽ dùng 6 trụ Implant làm bằng Titanium cắm vào xương hàm để phục hình răng toàn hàm. 6 trụ này sẽ được cấy thẳng, trong đó có 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ cắm ở 2 bên tại vị trí răng mặt sau (răng hàm). Cuối cùng là phục hình bằng một dãy cầu răng sứ gồm 14 răng lên trên.

Trồng răng Implant All On 6
Trồng răng Implant All On 6

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant All 6

Chi phí trồng răng hợp lý và tiết kiệm

So với phương pháp Implant truyền thống thì với giải pháp Implant toàn hàm All On 6 chỉ cần dùng 6 trụ Implant. Cách này giúp tối ưu thời gian lẫn chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Thẩm mỹ hoàn hảo

Trồng răng Implant All On 6 được chế tác từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, kích thước – màu sắc – hình dáng giống hệt răng thật, đặc biệt dấu vết phục hình không bị lộ nên có độ thẩm mỹ cao.

Tự tin sở hữu nụ cười rạng rỡ với Implant All On 6
Tự tin sở hữu nụ cười rạng rỡ với Implant All On 6

Thời gian điều trị nhanh chóng

Với phương pháp cấy ghép Implant All On 6 toàn hàm, số lần phẫu thuật rất ít, thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng. Và khả năng phục hồi sau khi cấy ghép Implant nhanh hơn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiết kiệm thời gian điều trị.

Ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả

Khi bạn bị mất răng toàn hàm, nếu không được phục hình ngay thì xương hàm sẽ dần bị tiêu đi. Trồng răng All On 6 là giải pháp giúp xương hàm không bị tiêu, hệ thống dây chằng của mặt không bị trùng xuống, hạn chế hiện tượng lão hóa sớm.

Trồng răng All On 6 giải pháp giúp ngăn tiêu xương hàm hiệu quả
Trồng răng All On 6 giải pháp giúp ngăn tiêu xương hàm hiệu quả

Hàm giả được gắn cố định chắc chắn

Nếu như hàm giả tháo lắp khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn do hàm bị lỏng lẻo, không bền chắc, mất đi vị giác khi ăn uống, thì trồng răng Implant All on 6 được cố định trong xương hàm rất chắc chắn, không thể tháo rời, từ đó mang đến độ bền cao, có thể sử dụng vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc.

Trồng răng Implant All 6 bao nhiêu tiền tại Implant Center?

Trồng răng Implant All On 6 bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào giá thành của trụ Implant và loại răng sứ khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu trồng răng implant all on 6 hoặc vẫn còn thắc mắc về trồng răng implant all on 6 bao nhiêu tiền thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Implant Center ngay nhé!

Phương thức thanh toán khi trồng răng Implant tại Implant Center

Phương thức thanh toán

Nha khoa hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt
Nha khoa hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Implant Center sẽ được hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán bằng tiền mặt là hình thức thanh toán trực tiếp tại nha khoa. Khi thanh toán trực tiếp tại Implant Center, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký xác nhận và các giấy tờ liên quan đến quy trình khám – điều trị tại nha khoa như: giấy hẹn tái khám, toa thuốc điều trị,…

Thanh toán bằng thẻ

Thanh toán bằng thẻ là hình thức dùng thẻ quẹt vào máy Pos để tiến hành thanh toán. Hình thức thanh toán này sẽ an toàn và tiện lợi hơn cho khách hàng rất nhiều. Tương tự như thanh toán bằng tiền mặt, khi cà thẻ trực tiếp tại nha khoa, khách hàng cũng sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký và các giấy tờ liên quan.

Thanh toán chuyển khoản

Nếu khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản. Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Chính sách trồng răng trả góp tại Implant Center

Để xóa tan nỗi lo về tài chính cho khách hàng, Implant Center có chương trình trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất.

Trả góp tại nha khoa

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Implant Center, khách hàng có thể thanh toán thành 2 giai đoạn:

  • Thanh toán 70% tổng chi phí vào giai đoạn cấy ghép trụ Implant.
  • Thanh toán 30% còn lại khi hoàn tất phục hình thân răng (sau khi đặt trụ Implant 3 – 6 tháng).
Implant Center hỗ trợ trả góp 0% lãi suất
Implant Center hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Trả góp qua ngân hàng

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn trả góp qua ngân hàng trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy theo hợp đồng giữa bạn và ngân hàng.
Hình thức thanh toán thành nhiều giai đoạn sẽ giúp bạn chia nhỏ chi phí, giảm bớt gánh nặng về tài chính và không gây ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu thường ngày.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa
Bạn đang muốn trồng răng Implant đơn lẻ hay toàn hàm nhưng còn thắc mắc về trồng răng Implant giá bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay đến Implant Center để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

[widget id="custom_html-2"]