1. Hậu quả gây ra khi mất 1 răng

Mất 1 răng là vấn đề xảy ra khá nhiều. Thông thường, tác hại của việc này rất ít khi được nhận thấy ngay, bời người mất răng vẫn có thể ăn nhai bằng những chiếc răng còn lại. Bên cạnh đó, thẩm mỹ nụ cười cũng không có sự khác biệt nếu răng bị mất không phải răng cửa. Tuy nhiên, sau khi răng mất đi, các thay đổi nhỏ vẫn âm thầm xảy ra, điển hình là:

  • Sự sắp xếp các răng trên cung hàm bị ảnh hưởng. Những răng xung quanh răng mất bị đổ nghiêng về khoảng trống mất răng, làm cho chỗ trống mất răng bị che lấp hoặc thu nhỏ, hàm răng bị xô lệch, có thể dẫn đến lệch khớp cắn.
  • Răng bị xô lệch sẽ khiến kẽ hở giữa các răng lớn hơn, thức ăn bị giắt lại dễ dẫn đến viêm nướu, sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu. Nếu không điều trị có thể gây mất thêm răng.
  • Mất răng lâu năm có thể kéo theo vấn đề tiêu xương hàm. Trong năm đầu tiên, vùng xương tại chỗ mất răng có thể bị tiêu hủy khoảng 25%, 3 năm sau đó có thể tiêu tới 45 – 60%.
Mất răng gây nên nhiều hậu quả khôn lường | Implant Center
Mất răng gây nên nhiều hậu quả khôn lường | Implant Center

2. Vì sao nên trồng răng Implant 1 răng?

Răng Implant với cấu tạo tương tự như răng thật bao gồm cả chân và thân răng sẽ đem lại cho bạn một giải pháp phục hình răng mất tối ưu với nhiều lợi ích vượt trội như:

  • Khôi phục lại đến hơn 95% chức năng và hình dáng của răng ban đầu. Sau khi trồng răng Implant, khách hàng có thể an tâm ăn uống và thoải mái giao tiếp.
  • Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương răng, tiêu xương hàm xảy ra. Trụ Implant sau khi trồng sẽ nhanh chóng tích hợp xương hàm và tác động lực lên xương thông qua hoạt động ăn nhai, giúp bảo tồn thể tích xương.
  • Ngăn chặn xô lệch hàm, bảo đảm tính thẩm mỹ và sự hài hòa của nụ cười.
  • Bảo tồn tối đa răng thật, chỉ tác động tại vị trí răng mất, không mài nhỏ các răng xung quanh, vượt trội hơn biện pháp làm cầu răng sứ.
Răng Implant với cấu tạo đặc biệt giúp khôi phục toàn diện răng đã mất | Implant Center
Răng Implant với cấu tạo đặc biệt giúp khôi phục toàn diện răng đã mất | Implant Center

Xem thêm: Trồng răng Implant vài răng tại Implant Center

3 Trồng răng Implant 1 răng bao nhiêu tiền?

Mức giá trồng răng Implant 1 răng sẽ khác nhau giữa các trung tâm nha khoa tùy vào công nghệ ứng dụng, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất,… Tuy nhiên, mức độ chênh lệch cũng sẽ không quá nhiều.
Để nắm được mức giá của các loại trụ Implant, răng sứ và ước tính chi phí điều trị cho mình, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây của Implant Center:

Xem báo giá răng implant

Tất cả các loại trụ Implant sử dụng tại Implant Center đều có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với chất lượng đã được kiểm định, chứng nhận.

Trồng răng Implant 1 răng bao nhiêu tiền | Implant Center
Trồng răng Implant 1 răng bao nhiêu tiền | Implant Center

4 Implant Center – Địa chỉ trồng răng Implant chất lượng cao tại TPHCM

Trồng răng Implant 1 răng là kỹ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa nên tay nghề bác sĩ và yếu tố chuyên môn cực kì quan trọng. Bên cạnh đó, đây là phương pháp cần can thiệp phẫu thuật nên điều kiện vô trùng và trang thiết bị cũng cần được đầu tư và tuân thủ nghiêm ngặt.

Implant Center đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên, đem lại trải nghiệm trồng răng nhẹ nhàng và hiệu quả.

  • Thứ nhất: Bác sĩ tại Implant Center có chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản về Implant và thường xuyên tham gia các hội thảo, chương trình đào tạo liên tục để cập nhật kiến thức, nâng cao tay nghề.
  • Thứ hai: Implant Center được trang bị máy móc hiện đại phục vụ thăm khám và chữa trị như máy chụp CT Cone Beam 3D, công nghệ định vị X – Guide, phần mềm chế tác răng sứ tự động CAD/CAM,…
  • Thứ ba: Implant Center có labo chế tác răng sứ riêng tại phòng khám, khu vực phòng phẫu thuật, phòng điều trị được tách riêng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.
Implant Center – Cơ sở trồng răng Implant đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ tuyệt vời
Implant Center – Cơ sở trồng răng Implant đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Trong suốt 25 năm hoạt động, Implant Center đã phục hình răng thành công cho hàng triệu khách hàng, giúp họ khôi phục khả năng ăn nhai, lấy lại nét đẹp rạng rỡ với nụ cười mới, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ trồng răng Implant đáng tin cậy với dịch vụ chất lượng cao thì hãy đến với Implant Center. Chắc chắn hiệu quả phục hình và trải nghiệm điều trị ở đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phương pháp trồng răng Implant 1 răng mà Implant Center muốn gửi đến bạn đọc. Nếu còn bất kì băn khoăn nào cần giải đáp, hãy liên hệ với implantcenter.vn ngay hôm nay.