1. Thế nào là trồng răng Implant vài răng?

Trồng răng Implant vài răng là kỹ thuật đặt từ 2 trụ Implant trở lên vào cung hàm để thay thế các chân răng đã mất. Một thời gian sau, khi trụ đã tích hợp với cơ thể, bác sĩ sẽ gắn các mão sứ có màu sắc, hình dáng tương tự như răng thật lên trên, giúp khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng.

Trong đó, trụ Implant được chế tác từ vật liệu Titanium lành tính, an toàn với cơ thể, tương thích sinh học dễ dàng và thời gian sử dụng dài lâu. Còn mão răng sứ được chế tác từ vật liệu sứ cao cấp, có độ cứng chắc cao và màu sắc đẹp tự nhiên.

2. Trồng răng Implant vài răng có ưu điểm gì?

Trồng răng Implant vài răng sử dụng trụ Implant để thay thế chân răng bị mất, quá trình đặt trụ vào xương hàm cũng chỉ tác động tại vị trí mất răng, không gây ảnh hưởng gì tới các răng khỏe mạnh xung quanh và có thể khôi phục khả năng ăn nhai tới hơn 95%. Nhờ có những chân răng nhân tạo này mà lực từ hoạt động ăn nhai vẫn được truyền tải đến xương hàm, từ đó ngăn chặn được vấn đề tiêu xương hàm.

Bên cạnh đó, răng Implant khít sát với nướu, không tạo ra khoảng hở, đồng thời răng sứ trên Implant được chế tác với hình dạng, kích thước, màu sắc tự nhiên như răng thật. Đây cũng là phương pháp duy nhất tính đến thời điểm hiện tại khôi phục hoàn hảo cả chân và thân răng. Vì thế mang đến thẩm mỹ tối ưu.

Nếu khách hàng chăm sóc cẩn thận theo hướng dẫn, tái khám định kì, răng Implant có thể tồn tại suốt đời, giúp tiết kiệm cả chi phí, công sức và thời gian điều trị.

Trồng răng Implant vài răng giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm
Trồng răng Implant vài răng giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

3. Trồng răng Implant vài răng bao nhiêu tiền?

Tại Implant Center, chi phí trồng răng Implant vài răng sẽ dao động tùy vào số răng cần phục hình, loại Implant và loại răng sứ mà khách hàng chọn lựa. Để ước tính được chi phí điều trị và có sự chuẩn bị về kinh tế, bạn có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây:

Xem báo giá răng implant

Tùy vào số trụ chân răng cần sử dụng mà chi phí sẽ được nhân lên tương ứng. Trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng liên tiếp, số trụ chân răng không nhất thiết phải bằng với số răng đã mất. Căn cứ vào chất lượng, tình trạng xương hàm mà bác sĩ sẽ tư vấn số trụ phù hợp, sau đó gắn cố định cầu răng sứ lên trên trụ. Ví dụ, trường hợp mất 3 hoặc 4 răng liên tiếp thì có thể chỉ cần đặt 2 trụ Implant là có thể phục hình hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí điều trị cho khách hàng.

Các sản phẩm Implant sử dụng tại Implant Center đều có xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định và chứng minh về độ an toàn, hiệu quả.

Xem thêm: Trồng răng Implant 1 răng – Lợi ích, chi phí và cơ sở thực hiện

4. Trồng răng Implant vài răng tại Implant Center có gì nổi bật?

Sau 25 năm hoạt động, Implant Center là cơ sở trồng răng Implant chuyên sâu được hàng ngàn khách hàng chọn lựa nhờ những yếu tố sau:

4.1 Vị trí thuận lợi

Nha khoa tọa lạc tại đường 3/2, quận 10, thuận tiện trong việc di chuyển cho khách hàng tại TPHCM và các khu vực lân cận.

4.2 Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ chuyên khoa trồng răng Implant tại đây không ngừng cập nhật, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để lập phác đồ điều trị phù hợp và đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau khi trồng răng Implant tại Implant Center
Nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau khi trồng răng Implant tại Implant Center

4.3 Kết hợp nhiều dịch vụ nha khoa

Implant Center có đầy đủ các phòng chuyên môn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm lâm sàng dày dặn. Trong các tình huống phức tạp, phối hợp nhiều chuyên khoa khác nhau chính là chìa khóa để có được hiệu quả tối ưu.

Ví dụ như trường hợp mất răng lâu năm, khách hàng thường phải đối mặt với tình trạng thiếu khoảng trống để cắm Implant vì các răng xung quanh đổ nghiêng về phía răng mất. Khi đó, kết hợp niềng răng và Implant là điều cần thiết nhằm tạo khoảng cho việc đặt Implant.

Hay trong trường hợp mất răng cửa, việc kết hợp điều trị thẩm mỹ như ghép nướu, cắt nướu, veneer sẽ giúp tạo ra hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, hài hòa và tinh tế hơn là chỉ trồng Implant đơn thuần.

4.4 Hệ thống thiết bị hiện đại

Implant Center trang bị đầy đủ các công nghệ, máy móc hiện đại để phục vụ thăm khám, điều trị như:

  • Máy chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp đánh giá chính xác tình trạng xương hàm.
  • Công nghệ định vị X – Guide giúp tăng độ chính xác, hạn chế xâm lấn, chảy máu, giảm sang chấn, giảm đau nhức và đẩy nhanh tốc độ phục hồi sau phẫu thuật.
  • Công nghệ cấy huyết tương giàu tiểu cầu PRP hỗ trợ lành thương nhanh và nâng cao hiệu quả tích hợp của xương ghép.
  • Cùng nhiều công nghệ tân tiến khác như: Máy quét mặt 3 chiều, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan, hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM,…
Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Implant Center
Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Implant Center

Như vậy, trồng răng Implant vài răng tại Implant Center là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu phục hình lại những chiếc răng đã mất. Để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn với tình trạng của mình, bạn hãy liên hệ với implantcenter.vn nhé.