1. Răng vùng thẩm mỹ là răng nào?

Răng vùng thẩm mỹ là các răng cửa và răng nanh trên khuôn hàm (răng số 1, số 2 và số 3) đây là những răng dễ lộ ra khi chúng ta nói cười. Không chỉ đảm nhận chức năng cắn xé, chia nhỏ thức ăn, hỗ trợ khả năng phát âm mà chúng còn có ý nghĩa quan trọng với thẩm mỹ gương mặt. Khi răng này mất đi, cả chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm đều sẽ bị ảnh hưởng. Lúc này, trồng răng Implant là giải pháp tốt nhất để khôi phục lại răng một cách toàn diện.

Răng cửa giữ vai trò thẩm mỹ trên cung hàm
Răng cửa giữ vai trò thẩm mỹ trên cung hàm

2. Vài nét về trồng răng Implant vùng thẩm mỹ

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng cố định giúp khắc phục hiện tượng mất 1 răng, nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng. Đây cũng là biện pháp phòng tránh tối đa hiện tượng tiêu xương hàm xảy ra sau khi mất răng.

Cũng tương tự như trồng răng ở các vị trí khác, trồng răng Implant vùng thẩm mỹ là quá trình thay thế răng tự nhiên đã mất bằng cách đặt chân răng giả (thường được chế tác từ titanium chống gỉ và chống mòn) vào bên trong xương hàm, sau đó gắn răng sứ lên trên.

Kỹ thuật khôi phục răng đã mất bằng trồng răng Implant
Kỹ thuật khôi phục răng đã mất bằng trồng răng Implant

Tuy nhiên, trồng răng Implant vùng thẩm mỹ từ trước đến nay luôn là kỹ thuật khó hơn so với trồng răng tại những khu vực khác, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững và được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại vì cần:

 • Vị trí đặt Implant cần đảm bảo chuẩn xác.
 • Đảm bảo khả năng nhai cắn cho vùng răng cửa.
 • Hình dáng, màu sắc của răng sứ phải tự nhiên, tương đồng với các răng khác.
 • Bảo tồn mô nướu, đường viền nướu hoặc tái tạo lại nướu răng nhằm đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ.

Xem thêm: Trồng răng Implant và phục hình tức thì tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

3. Trồng răng Implant vùng thẩm mỹ có an toàn không?

Mặc dù là một trong những kỹ thuật phẫu thuật nha khoa khó nhưng nếu được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín thì đây vẫn là biện pháp đảm bảo an toàn và có tỉ lệ thành công cao nhờ:

 • Quá trình trồng răng được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại, bảo đảm độ chính xác và an toàn của ca phẫu thuật.
 • Trụ Implant chính hãng cấu tạo từ vật liệu Titanium tinh khiết, tương thích cao với cơ thể và không gây ra bất cứ phản ứng kích thích nào khi ở trong cơ thể.
 • Bác sĩ thực hiện trồng răng Implant vùng thẩm mỹ là những người am hiểu kiến thức chuyên môn, giỏi kỹ thuật, tay nghề tốt, nhiều kinh nghiệm lâm sàng, có khả năng kiểm soát tốt toàn bộ quy trình phẫu thuật.

Chỉ cần khách hàng tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra và chăm sóc răng miệng hợp lý thì trồng răng Implant vùng thẩm mỹ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Trồng răng Implant vùng thẩm mỹ an toàn khi được thực hiện tại nha khoa tốt
Trồng răng Implant vùng thẩm mỹ an toàn khi được thực hiện tại nha khoa tốt

4 Implant center – Trung tâm trồng răng Implant bạn không nên bỏ qua

Như đã chia sẻ phía trên, trồng răng Implant vùng thẩm mỹ là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, bạn cần lựa chọn đúng nha khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả phục hình răng.

 • Hoạt động chăm sóc khách hàng tận tâm và chế độ bảo hành lâu dài sẽ giúp bạn an tâm hơn và được đảm bảo tối đa về quyền lợi.
 • Khi đến với Implant Center – Trung tâm trồng răng Implant chuyên sâu chất lượng cao, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thăm khám, tư vấn và điều trị.
 • Implant center còn được trang bị labo chế tác răng sứ ngay tại phòng khám, đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật của răng sứ được chính xác, rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng.
 • Quá trình trồng răng Implant tại Implant center được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số hiện đại, quy trình trồng răng chuẩn quốc tế cùng với hệ thống vô trùng khép kín giúp đảm bảo kết quả phục hình cũng như sức khỏe cho khách hàng.
Implant Center – Trung tâm trồng răng Implant vùng thẩm mỹ chất lượng vượt trội
Implant Center – Trung tâm trồng răng Implant vùng thẩm mỹ chất lượng vượt trội

Trồng răng Implant vùng thẩm mỹ là phương án tối ưu nhất giúp bạn phục hình lại những chiếc răng cửa, răng nanh đã mất một cách toàn diện, khôi phục cả thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Hãy đặt hẹn ngay với Implant center để được khám, đánh giá tình trạng răng miệng và tư vấn miễn phí về dịch vụ này nhé.