[Hỏi&Đáp] Cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không? - Implantcenter.vn
[Hỏi&Đáp] Cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không?

Cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không? Mặc dù không phải 100% nhưng tỉ lệ thành công khi cấy Implant đã được chứng minh đạt trên 90% nếu khách hàng tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt. Với công nghệ định vị hiện đại của Implant Center, tỉ lệ này đạt đến 98%. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phục hình răng tại Implant Center.

Cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không?

Nhờ sự phát triển vượt bậc của các công nghệ nha khoa, những biện pháp điều trị hiện nay trong lĩnh vực nha khoa ngày càng được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng với tỉ lệ thành công cao hơn. Và phương pháp phục hình răng bằng Implant cũng không ngoại lệ.

Cấy ghép Implant đã có từ năm 1965 và cho đến nay, các nhà khoa học vẫn không ngừng nghiên cứu để phát triển phương pháp này lệ thành công của các ca phục hình hiện nay ở mức rất cao. Mặc dù không đạt 100% nhưng khả năng thành công của phục hình răng Implant đã được chứng minh đạt trên 90% nếu khách hàng tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt.

Tại Implant Center, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như robot định vị X-Guide, hệ thống CT Cone Beam 3D, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm có thể kiểm soát tốt quá trình phẫu thuật và phục hình răng cho khách hàng với tỉ lệ thành công lên đến 98%.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tỉ lệ thành công của cấy ghép Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không còn phụ thuộc vào những yếu tố ảnh hưởng sau đây:

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ được xem là yếu tố hàng đầu quyết định cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không. Một bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề vững, am hiểu sâu rộng về chuyên môn và cấu trúc giải phẫu hàm mặt sẽ đưa ra tư vấn chính xác về phương pháp điều trị phù hợp với từng khách hàng.

Tay nghề của bác sĩ – yếu tố hàng đầu quyết định cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không
Tay nghề của bác sĩ – yếu tố hàng đầu quyết định cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không

Chất lượng xương hàm

Để đảm bảo một ca phục hình răng Implant có tỉ lệ thành công cao thì chất lượng xương hàm của khách hàng là vấn đề cần được quan tâm. Xương hàm tạo khu vực mất răng cần phải chắc khỏe, đầy đặn để có đủ khả năng giữ trụ Implant cố định, vững chắc.

Với các khách hàng mất răng lâu năm bị tiêu xương nhiều, bác sĩ có thể chỉ định nâng xoang hàm, ghép xương,… Các khách hàng là người cao tuổi nhưng chất lượng xương vẫn còn tốt thì vẫn hoàn toàn có thể cấy ghép Implant và đạt tỉ lệ thành công như những khách hàng trẻ tuổi.

Sức khỏe cơ thể hiện tại của khách hàng

Cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe tổng thể của khách hàng. Khách hàng cấy ghép răng Implant cần đảm bảo có sức khỏe cơ thể tốt, không mắc bệnh liên quan đến răng miệng, không mắc bệnh lý mạn tính nguy hiểm, trên 18 tuổi,…

Cần chữa trị triệt để các bệnh lý răng miệng trước khi cấy Implant
Cần chữa trị triệt để các bệnh lý răng miệng trước khi cấy Implant

Trường hợp đang mắc bệnh về răng miệng thì cần chữa trị triệt để trước khi phẫu thuật cấy Implant hoặc kiểm soát tốt các chứng bệnh mạn tính của mình (đái tháo đường, huyết áp, tim mạch,…).

Vậy nên, để quá trình cấy ghép răng Implant đạt hiệu quả tối ưu nhất, bạn nên thông báo rõ cho bác sĩ về các bệnh lý bạn đang mắc phải, các thuốc điều trị đang dùng để bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch phục hình phù hợp nhất.

Công nghệ cấy ghép

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không chính là sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại. Tại Implant Center, các bác sĩ đã ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất vào chẩn đoán và điều trị như hệ thống X-quang CT Cone Beam 3D, máy quét mặt 3 chiều, công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số, robot định vị X-Guide giúp độ chính xác khi đặt trụ Implant được nâng cao gấp 11 lần.

Ngoài ra, hệ thống chế tác răng sứ tự động CAD/CAM cùng hệ thống labo ngay tại phòng khám sẽ giúp những chiếc răng sứ phục hình thân răng được chế tác nhanh chóng, chính xác, sát khít với nướu, phù hợp với khuôn hàm của khách hàng, tránh tình trạng cộm vướng và chỉnh sửa nhiều lần.

Hệ thống chế tác răng sứ tự động CAD/CAM
Hệ thống chế tác răng sứ tự động CAD/CAM

Cấy ghép Implant là biện pháp phục hình an toàn và có tỉ lệ thành công rất cao nếu thực hiện đúng kỹ thuật tại nha khoa chất lượng và được chăm sóc tốt. Để không phải lo lắng cấy ghép Implant có thành công hoàn toàn không, Trung tâm cấy ghép Implant là địa chỉ hàng đầu bạn nên ghé qua.

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]