Phương pháp cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt - Implantcenter.vn

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt là phương pháp đặt trụ Implant hạn chế xâm lấn của nha khoa hiện đại. Phương pháp này có nhiều lợi ích: giảm thiểu đau nhức và sưng sau phẫu thuật, tăng cường quá trình phục hồi. Đồng thời, sự chỉnh lý nướu sau phẫu thuật cũng ít hơn so với phương pháp cắt và lật vạt, giúp giảm thời gian phục hồi và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Phương pháp cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

Phục hình răng bằng Implant nha khoa là kỹ thuật tối ưu giúp khôi phục răng đã mất một cách toàn diện nhất hiện nay. Kỹ thuật này cần can thiệp phẫu thuật nên một số khách hàng có thể gặp phải tình trạng chảy máu, sưng, đau nhức nhẹ sau khi cắm Implant. Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt là một trong những biện pháp giúp hạn chế đáng kể những tình trạng trên.

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt là gì?

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt là một phương pháp cắm Implant hạn chế xâm lấn trong nha khoa hiện đại. Thay vì cắt một phần nướu và lật vạt để tạo đường tiếp cận cho việc cấy ghép, phương pháp không lật vạt được sử dụng để tiếp cận trực tiếp với xương hàm thông qua một khe nhỏ được tạo ra trong nướu.

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần rạch nhẹ nướu răng, vết rạch nhỏ dưới 5mm, sau đó cấy Implant vào xương luôn mà không cần bóc tách vạt nướu. Nhờ vậy mà hạn chế được tình trạng sưng đau, giúp khách hàng mau lành thương hơn và rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thích hợp để sử dụng phương pháp không lật vạt. Việc quyết định phương pháp nào phù hợp sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và sự khuyến nghị của bác sĩ nha khoa.

Cấy ghép Implant không lật vạt nướu
Cấy ghép Implant không lật vạt nướu

Lợi ích đem lại khi cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể như sau:

Tiết kiệm thời gian phục hồi

Quá trình phục hồi sau cấy ghép Implant không lật vạt thường nhanh hơn so với phương pháp lật vạt nướu truyền thống. Khách hàng có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi tiến hành cấy ghép.

Không để lại sẹo

Vì không cần phải lật vạt nướu, việc thực hiện cấy ghép răng Implant không để lại sẹo vĩnh viễn trên vùng niêm mạc miệng.

Ít đau và sưng

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt giúp giảm đau và sưng sau quá trình phẫu thuật vì các mô mềm và mạch máu không bị xâm lấn nhiều. Khách hàng có thể tránh được cảm giác không thoải mái và khó chịu sau phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của vật liệu ghép xương trong nha khoa

Kết quả thẩm mỹ tốt

Phương pháp này giúp duy trì hình dáng và màu sắc tự nhiên của niêm mạc miệng, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn cho nụ cười.

Khả năng tái tạo xương tốt hơn

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt giúp bảo vệ và duy trì xương hàm tốt hơn. Quá trình tái tạo xương diễn ra nhanh chóng và triệt để hơn.

Xương hàm được duy trì vào bảo vệ tốt hơn
Xương hàm được duy trì vào bảo vệ tốt hơn

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt ở đâu tốt?

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt cần được thực hiện tại trung tâm nha khoa tốt, có uy tín, chất lượng để đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo tính an toàn.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong phục hình nha khoa, luôn cải tiến, cập nhật các công nghệ mới cùng đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm lâm sàng, Implant Center là địa chỉ cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt mà bạn không nên bỏ qua.

Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ tại Implant Center sẽ thực hiện chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị. Khách hàng sẽ được xét nghiệm nha khoa, chụp X-quang và CT scan, giúp đánh giá tình trạng xương hàm và kết cấu của miệng. Dựa vào kết quả này, bác sĩ có thể lên kế hoạch cho việc đặt Implant và thiết kế các răng nhân tạo phù hợp. Toàn bộ quá trình này sẽ được hỗ trợ bởi máy chụp CT Cone Beam, công nghệ định vị X-Guide để đảm bảo độ chính xác đạt mức tối đa.

Khi đã có kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành đặt Implant vào xương hàm của bạn bằng kỹ thuật cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt. Quá trình này được thực hiện dưới tác dụng của thuốc gây tê, đảm bảo bạn không có cảm giác đau nhức gì trong suốt thời gian phẫu thuật.

Răng sứ phục hình thân răng tại Implant Center cũng được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, đem lại độ chuẩn xác và vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Khi gắn lên trệ Implant sẽ tạo cảm giác tự nhiên, hài hòa, không gây vướng cộm và giúp khách hàng ăn nhai thoải mái.

Công nghệ hiện đại hỗ trợ phục hình Implant tại Implant Center
Công nghệ hiện đại hỗ trợ phục hình Implant tại Implant Center

Trên đây là các thông tin cơ bản cần biết về kỹ thuật cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt. Để có được trải nghiệm phục hình răng an toàn, hiệu quả, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa trung tâm nha khoa tốt. Hãy liên hệ với implantcenter.vn nếu bạn cần được hỗ trợ nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]