Chi phí ghép xương trong trồng răng Implant là bao nhiêu? - Implantcenter.vn

Ghép xương là thủ thuật cần thiết trong điều trị nha khoa khi xương hàm bị thoái hóa, tiêu hủy do mất răng lâu năm, bệnh nha chu hoặc những nguyên nhân khác. Do vậy, không ít khách hàng còn băn khoăn chi phí ghép xương là bao nhiêu? Chi phối bởi những yếu tố nào? Nên tiến hành ghép xương ở đâu để đảm bảo an toàn? Tất cả những băn khoăn này, Implant Center sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết sau đây.

Chi phí ghép xương trong trồng răng Implant là bao nhiêu?

Chi phí ghép xương trong mỗi trường hợp sẽ có sự khác nhau tùy vào lượng xương cần ghép, sức khỏe răng miệng, loại xương ghép sử dụng,… Ghép xương trong trồng răng Implant có độ phức tạp tương đối cao nên bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa tốt để thực hiện. Hãy liên hệ với Implant Center để được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thăm khám và thông báo chi phí điều trị cụ thể.

Thế nào là ghép xương trong trồng răng Implant?

Trước khi bàn tới chi phí ghép xương, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về phương pháp này nhé. Ghép xương trong trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa có độ phức tạp tương đối cao. Bác sĩ sẽ tiến hành tách nướu, để lộ xương hàm rồi đưa thêm xương ghép vào trong hàm. Phần xương mới ghép này sẽ liên kết với xương vốn có, phát triển và sản sinh thêm các tế bào xương mới.

Ghép xương răng thường được áp dụng để khắc phục hiện tượng tiêu xương hàm nghiêm trọng, bảo đảm xương hàm đạt tiêu chuẩn, giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra thuận lợi.

Ghép xương trong trồng răng Implant
Ghép xương trong trồng răng Implant

Chi phí ghép xương bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thời gian qua, Implant Center đã nhận được khá nhiều câu hỏi về phương pháp ghép xương trong trồng răng Implant. Trong đó, điều khiến không ít khách hàng bận tâm chính là chi phí ghép xương.

Theo đó, chi phí ghép xương trong trồng răng Implant sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Lượng xương cần ghép và sức khỏe răng miệng: Nếu khách hàng có sức khỏe răng miệng tốt, tiêu xương chỉ xảy ra ở mức độ nhẹ thì chỉ cần ghép thêm một lượng xương nhỏ, chi phí ghép xương lúc này sẽ “nhẹ gánh”. Với trường hợp tiêu xương nghiêm trọng, cần bổ sung nhiều xương thì chi phí ghép xương sẽ cao hơn.
  • Loại xương ghép sử dụng: Ghép xương răng hiện nay có thể sử dụng xương tự thân, xương nhân tạo,… để cấy ghép. Tùy vào loại xương ghép sử dụng mà chi phí ghép xương sẽ khác nhau.
Ghép xương răng với bột xương nhân tạo
Ghép xương răng với bột xương nhân tạo

Tại Implant Center, chi phí ghép xương và các loại vật liệu khác sử dụng trong trồng răng Implant được cập nhật cụ thể trong bảng sau đây:

Xem báo giá răng implant

Để biết chính xác tình trạng của bản thân nên sử dụng loại xương ghép nào cho phù hợp, chi phí ghép xương là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa và thăm khám, trao đổi với bác sĩ.

Xem thêm: Bắc cầu răng sứ có bền không? Giải pháp thay thế ưu việt

Implant Center – Địa chỉ ghép xương, trồng răng Implant uy tín

Bên cạnh việc tìm hiểu về chi phí ghép xương, khách hàng cũng cần chú ý lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy. Lý do là vì ghép xương, nâng xoang được đánh giá là kỹ thuật khó trong nha khoa, thậm chí là khó hơn cả trồng răng Implant. Khá nhiều khách hàng tại Implant Center đã chia sẻ rằng, họ từng bị từ chối điều trị ở một số cơ sở vì thuộc trường hợp phải ghép xương hàm.

Thủ thuật ghép xương cần được tiến hành bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề tốt, dày dặn kinh nghiệm cả về phẫu thuật ghép xương và trồng răng Implant, vì:

  • Bác sĩ cần nắm rõ vị trí cắm Implant sau đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp, lựa chọn vùng xương và kỹ thuật trồng răng phù hợp.
  • Có rất nhiều kỹ thuật ghép xương và loại xương ghép khác nhau, vậy nên bác sĩ cần có kinh nghiệm để tư vấn đúng loại xương ghép cũng như biện pháp thực hiện thích hợp với từng tình huống tiêu xương riêng biệt.
  • Xoang hàm có màng rất mỏng nên khi ghép xương hàm trên, bác sĩ cần thật khéo léo, tỉ mỉ để đảm bảo độ chính xác cao, tránh rủi ro thủng xoang hàm. Implant Center đã từng tiếp nhận khách hàng bị thủng xoang hàm và được Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Implant Center khắc phục.
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thực hiện thành công ca khâu vá màng xoang bị thủng lớn và trồng răng Implant cho khách hàng
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thực hiện thành công ca khâu vá màng xoang bị thủng lớn và trồng răng Implant cho khách hàng

Trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, các bác sĩ tại Implant Center đã tiến hành thành công hàng trăm ca trồng răng Implant, ghép xương khó, giúp khách hàng tìm lại nụ cười rạng rỡ, cải thiện chất lượng cuộc sống và thêm phần tự tin trong giao tiếp thường ngày.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã nắm được khái quát chi phí ghép xương trong trồng răng Implant. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Implant Center.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]