Trồng răng Implant All on 6 là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu? - Implantcenter.vn

Trồng răng Implant All on 6 là giải pháp lấy lại hàm răng đã mất tối ưu được các bác sĩ khuyên dùng và đông đảo khách hàng chọn lựa hiện nay. Vậy cụ thể kỹ thuật này là gì? Có thật sự tốt không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu? Implant Center sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Trồng răng Implant All on 6 là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant All on 6 là biện pháp hữu hiệu bạn nên chọn lựa để khôi phục lại hàm răng đã mất. Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, khả năng ăn nhai tốt, cải thiện phát âm, kỹ thuật này còn ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm, giúp bạn duy trì cấu trúc khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp chống chỉ định tạm thời với phương pháp này nên để được tư vấn chính xác, bạn hãy tới Implant Center thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Thế nào là trồng răng Implant All on 6?

Trồng răng Implant All on 6 là một trong các kỹ thuật trồng Implant để khôi phục răng toàn hàm. Phương pháp này thường được chỉ định cho khách hàng mất toàn bộ răng hàm dưới, hàm trên hoặc cả 2 hàm.

Với kỹ thuật này, 6 trụ Implant sẽ được đưa vào trong xương hàm bằng một cuộc tiểu phẫu. Sau khi Implant tích hợp mô xương và đảm bảo độ vững chắc thì hàm giả sẽ được gắn lên trên. Thông thường hàm giả này sẽ chứa 14 chiếc răng sứ.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Ưu điểm của trồng răng Implant All on 6

Theo các bác sĩ nha khoa, trồng răng Implant All on 6 được đánh giá là biện pháp phục hình răng ưu việt nhất hiện nay, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Mang đến thẩm mỹ tự nhiên, gần như không khác gì so với răng thật.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi cấy ghép đủ số lượng trụ tương ứng với số răng mất (trồng răng Implant đơn lẻ).
 • Đảm bảo khả năng nhai cắn thức ăn cho toàn hàm, khách hàng có thể thoải mái ăn nhai như răng thật, không cần kiêng khem nhiều.
 • Khắc phục và ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hàm do mất răng.
 • Khôi phục khả năng phát âm, từ đó giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Thời gian sử dụng dài lâu, khách hàng nếu chăm sóc đúng cách có thể sử dụng trọn đời mà không cần làm mới.
Phương pháp trồng răng Implant All on 6
Phương pháp trồng răng Implant All on 6

Hạn chế của trồng răng Implant All on 6

Thời gian hoàn thiện một ca trồng răng Implant All on 6 tương đối dài, có thể cần từ 3 đến 6 tháng tùy theo cơ địa từng người. Nhưng nếu tính về lâu về dài thì điều này không có gì đáng ngại, nhất là khi tuổi thọ của răng sau khi phục hình có thể lên tới vài chục năm và thậm chí trọn đời nếu khách hàng có chế độ chăm sóc tốt.

Hạn chế tiếp theo của kỹ thuật trồng răng Implant All on 6 đó là quá trình thực hiện tương đối phức tạp, cần trực tiếp can thiệp vào xương hàm, vậy nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng có thể tiến hành được.

Do đó để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả phục hình như mong muốn, bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ tại các nha khoa lớn, chất lượng tốt và có uy tín nhiều năm.

Nên chọn nha khoa lớn có uy tín nhiều năm để phục hình răng
Nên chọn nha khoa lớn có uy tín nhiều năm để phục hình răng

Cũng cần chú ý rằng, mặc dù là kỹ thuật trồng răng toàn hàm ưu việt nhưng không phải bất cứ ai mất răng toàn hàm cũng có thẻ trồng răng Implant All on 6 vào thời điểm thăm khám. Vì trên thực thực tế vẫn có những trường hợp chống chỉ định tạm thời với kỹ thuật này bao gồm:

 • Khách hàng đang mắc các bệnh toàn thân như loãng xương, huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,…
 • Khách hàng bị tiêu xương, xương hàm thiếu quá nhiều thể tích do mất răng lâu năm.
 • Phụ nữ có thai.
 • Trẻ nhỏ dưới 18 tuổi, xương hàm chưa phát triển hoàn thiện.
 • Người đang có bệnh lý liên quan đến răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu,…
 • Người nghiện thuốc lá.
 • Người đang điều trị các bệnh toàn thân khác, xạ trị, hóa trị.

Khách hàng thuộc những nhóm đối tượng nêu trên vẫn có thể trồng răng Implant All on 6. Nhưng bác sĩ phải căn cứ vào vấn đề của khách hàng để tư vấn thời gian điều trị thích hợp.

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, khách hàng cần chia sẻ với bác sĩ về những vấn đề sức khỏe cũng như các thuốc đang sử dụng.

Người nghiện thuốc lá cần bỏ thuốc mới có thể trồng răng Implant
Người nghiện thuốc lá cần bỏ thuốc mới có thể trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant All on 6

Chi phí trồng răng Implant All on 6 sẽ tùy thuộc nhiều vào giá thành của dòng trụ chân răng và răng sứ mà khách hàng chọn lựa. Mức giá cụ thể được đề cập trong bảng dưới đây:

Xem báo giá răng implant

Như vậy, chỉ định trồng răng Implant All on 6 và chi phí điều trị với các trường hợp khác nhau là không giống nhau. Do đó để có được những thông tin chính xác nhất, khách hàng nên tới Implant Center để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể.