Hành trình trồng răng Implant của khách hàng Implant Center - Implantcenter.vn

Hành trình trồng răng Implant của chú Tạ Mạnh Hùng 77 tuổi gặp khó khăn với hàm giả tháo lắp, sau khi trồng răng tại Implant Center đã tự tin ăn uống

Hành trình trồng răng Implant của khách hàng Implant Center

“Từ hôm lắp răng đến giờ tôi thấy ăn uống thoải mái mà ngủ cũng ngon”. Đó là những lời chia sẻ của chú Tạ Mạnh Hùng (77 tuổi đến từ Úc) trong một buổi trò chuyện ngắn với Implant Center. Chú không giấu được cảm xúc vui mừng khi tìm lại được cảm giác ăn nhai ngon miệng sau một thời gian dài mất răng.

Hành trình trồng răng Implant của khách tại Implant Center

Tình trạng răng trước đây

Chia sẻ với Implant Center, chú Tạ Mạnh Hùng cho biết: “Trước đây, tôi bị tiểu đường thành ra hư hết răng, tôi nhổ hết 3-4 cái. Về già bị móm, nghiến răng, cứ 2 răng đụng nhau là nghiến thôi. Bên Úc họ chỉ giúp mình niềng răng, làm răng giả, còn nhổ hết răng để làm răng mới thì họ không làm.

Lúc đó tôi làm răng giả nhưng ăn uống cũng khó chịu lắm. Chẳng hạn như khi ăn chuối thì bị dính vào và đưa nguyên hàm răng ra ngoài”
Như vậy, chú Hùng đã chịu cảnh ăn nhai khó khăn với hàm giả tháo lắp trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, chú còn thường xuyên bị nghiến răng.

Răng giả tháo lắp thực tế chỉ đảm bảo phần nào thẩm mỹ và ăn nhai cho khách hàng. Về lâu dài, đây không phải là giải pháp phục hình lý tưởng vì có nhiều nhược điểm như:

  • Có mùi hôi khi dịch miệng ngấm vào, gây hôi miệng.
  • Tính thẩm mỹ không cao, không thể đẹp tự nhiên như răng thật.
  • Hàm giả không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm, dẫn đến hóp má, lão hóa sớm.
  • Sau một thời gian sử dụng hàm giả sẽ trở nên lỏng lẻo, vướng víu, gây đau nhức, khó chịu khi ăn nhai.
  • Khả năng ăn, nhai của hàm giả không thể tốt như răng thật, không thể ăn nhai những thức ăn quá dai cứng, có thể dẫn đến gãy vỡ hay rơi ra ngoài.
Hàm giải tháo lắp
Hàm giải tháo lắp

Cơ duyên biết đến Implant Center

Tình trạng này kéo dài nhiều năm khiến chú Hùng vô cùng khó khăn trong việc ăn uống và giao tiếp với mọi người. Đặc biệt, việc nghiến răng khiến chú rất e ngại khi đứng gần người khác.

Chú quyết không để tình trạng mất răng xảy ra lâu thêm nữa. Vì thế, chú đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm một nha khoa uy tín ở Việt Nam để khôi phục hàm răng cho mình.
Đăng ký tư vấn miễn phí
Khi được hỏi về cơ duyên biết đến Implant Center, chú Hùng chia sẻ: “Tôi ở bên Úc lên mạng tìm nha khoa nào tốt nhất thì thấy ngay Implant Center, và khi về Việt Nam là tôi đến thẳng đây.

Khi đến nha khoa, tôi được nhân viên giới thiệu gặp bác sĩ Võ Văn Nhân. Được bác tư vấn tận tâm và lập kế hoạch điều trị tỉ mỉ nên tôi tin tưởng làm”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân - Giám đốc Implant Center đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho chú Tạ Mạnh Hùng
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Implant Center đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho chú Tạ Mạnh Hùng

Cảm nhận của khách hàng sau khi trồng răng Implant

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về điều kiện để trồng răng Implant

Có lẽ chỉ những ai đã mất răng mới thật sự hiểu được mong ước về một cuộc sống bình thường. Giờ đây sau khi khôi phục thành công hàm răng của mình, chú Hùng đã thở phào nhẹ nhõm, dường như nỗi ám ảnh quá lớn đã khiến chú chưa thực sự tin hành trình ấy đã kết thúc.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa
Sau khi hoàn thành ca cấy ghép Implant và phục hình sứ trên Implant, chú Hùng chia sẻ:

“Hồi trước bị nghiến răng thành ra khó chịu và khó ngủ. Nhưng từ khi lắp răng hôm qua đến giờ tôi ăn uống thoải mái và ngủ cũng ngon hơn, không còn nghiến răng như trước nữa. Bác sĩ bảo răng của tôi hoàn hảo rồi, có thể về nước, tôi rất vui.

Bác sĩ, y tá ở đây rất tử tế, nhã nhặn, vui vẻ. Tôi cảm ơn Implant Center cũng như cảm ơn Bác sĩ Võ Văn Nhân rất nhiều. Nếu khách hàng có tình trạng như tôi hoặc muốn làm Implant thì nên đến Implant Center sẽ có kết quả tốt. Tôi 77 tuổi mà giờ này tôi ổn rồi thì không có gì phải lo”. Chú Tạ Mạnh Hùng chia sẻ với nụ cười hài lòng như lời động viên dành cho đội ngũ Implant Center vững bước trên con đường vì nụ cười Việt.

Bên cạnh trường hợp của chú Hùng, Implant Center cũng góp phần mang lại nụ cười tự tin và khỏe mạnh cho hơn 20.000 khách hàng trên cả nước. Tại đây, dịch vụ trồng răng implant được tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế, an toàn và mang lại hiệu quả lâu bền.
Xem báo giá răng implant
Với hành trình trồng răng Implant của chú Tạ Mạnh Hùng, nếu bạn cũng đang gặp tình trạng giống như chú, hãy nhanh tay liên hệ đến Implant Center để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

[widget id="custom_html-2"]