Implant Hàn Quốc có tốt không? Chi phí bao nhiêu? - Implantcenter.vn

Trụ Implant Hàn Quốc hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi được tư vấn sử dụng sản phẩm này, nhiều khách hàng vẫn không khỏi băn khoăn Implant Hàn Quốc có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Với băn khoăn này, Implant Center xin được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Implant Hàn Quốc có tốt không? Chi phí bao nhiêu?

Implant Hàn Quốc có tốt không? Sản phẩm Implant của Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền chắc, hiệu quả và tính an toàn nên bạn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên khi so sánh với các dòng trụ Implant cao cấp khác thì sản phẩm này vẫn có một số điểm hạn chế về tốc độ lành thương, tuổi thọ và hiệu quả phục hình trong những trường hợp phức tạp.

Implant Hàn Quốc có tốt không?

Trụ Implant Hàn Quốc đã vượt qua kiểm định chất lượng và được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ bền chắc, hiệu quả phục hình và độ an toàn. Điều này đã được chứng minh qua 70 triệu ca phục hình thành công trên thực tế. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không cần đắn đo Implant Hàn Quốc có tốt không.

Kết quả thống kê, trụ Implant Hàn Quốc đã có mặt tại hơn 60 quốc gia, sử dụng trong hàng triệu ca phục hình răng Implant và tỉ lệ thành công đạt tới 99%. Như vậy với câu hỏi Implant Hàn Quốc có tốt không thì có thể khẳng định, trụ Implant Hàn Quốc rất tốt và không hề gây ra bất kì ảnh hưởng nào tới sức khỏe người sử dụng.

Tại Implant Center cũng đã có rất nhiều khách hàng sử dụng trụ Implant của Hàn Quốc và đạt được kết quả rất thành công, răng sau cấy ghép rất tự nhiên và đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật.

Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?
Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Mặc dù có chất lượng ổn định nhưng khi so sánh với các sản phẩm Implant cao cấp khác thì Implant Hàn Quốc vẫn có một số điểm hạn chế về tốc độ lành thương, tuổi thọ và khả năng phục hình trong các trường hợp phức tạp.

Ưu điểm của Implant Hàn Quốc

Để hiểu rõ Implant Hàn Quốc có tốt không, chúng ta cũng cần đánh giá dựa trên ưu và nhược điểm của sản phẩm này.

Về ưu điểm

Tương hợp sinh học tốt

Độ tương hợp sinh học là tiêu chí đầu tiên cần xem xét để biết Implant Hàn Quốc có tốt không. Các nghiên cứu, đánh giá của nhiều tổ chức khoa học đã cho phản hồi rất tốt về tính tương hợp của trụ Implant Hàn Quốc.

Với chất liệu Titanium và Zirconium tinh khiết, sản phẩm Implant đến từ Hàn Quốc tương thích sinh học gần như hoàn toàn với xương, không gây ra phản ứng phụ. Ngoài ra, công nghệ xử lý bề mặt tân tiến còn giúp gia tăng khả năng tích hợp mô xương, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Thiết kế trụ giúp gia tăng độ ổn định

Các thương hiệu Implant Hàn Quốc luôn có nhiều thiết kế trụ đa dạng cho các tình trạng xương hàm khác nhau. Với những trường hợp xương hàm không ổn định, mật độ xương thấp thì thiết kế trụ Implant tốt, chiều dài phù hợp sẽ giúp nâng cao tỉ lệ thành công khi cấy ghép.

Bên cạnh đó, các bộ phận như Abutment hay vít chân răng đều được thiết kế đồng bộ. Nhờ vậy, độ ổn định của trụ càng được gia tăng.

Trụ Implant Hàn Quốc với thiết kế thông minh
Trụ Implant Hàn Quốc với thiết kế thông minh

Chi phí tiết kiệm

Ngoài độ tương hợp và tính ổn định, giá thành cũng là một tiêu chí để đánh giá Implant Hàn Quốc có tốt không.

Giá thành bình dân là một điểm mạnh của các thương hiệu trụ Implant Hàn Quốc. Theo thống kê, chi phí trồng răng với trụ chân răng của Hàn Quốc thấp hơn từ 30 đến 40% so với các dòng trụ chân răng đến từ những quốc gia khác.

Có thể bạn quan tâm: Healing trong Implant – Đặc điểm, công dụng và giá thành

Về nhược điểm

Chưa đủ thời gian đánh giá về tuổi thọ

Các thương hiệu Implant Hàn Quốc cho biết sản phẩm Implant của họ có thể tồn tại đến 25 năm hoặc trọn đời. Nhưng trên thực tế thì chưa đủ số liệu minh chứng cho điều này.

Nếu so với các hãng Implant khác trên thế giới, các thương hiệu đã hoạt động tới 100 năm, thì số liệu liên quan đến thời gian sử dụng sản phẩm của họ sẽ thực tế và khách quan hơn. Đây cũng là điều khiến nhiều người nghi ngại Implant Hàn Quốc có tốt không. Do đó sẽ cần thêm thời gian theo dõi nhằm đánh giá chính xác hơn.

Chưa được dùng nhiều cho các ca phục hình phức tạp

Đã có nhiều thương hiệu Implant Hàn Quốc hoạt động từ cách đây 20 đến 25 năm, tuy nhiên đây vẫn chưa phải con số cao trên thị trường. Những công nghệ hoặc kinh nghiệm của họ chưa thực sự đáp ứng được các ca phục hình răng khó. Implant Hàn Quốc có tốt không trong trường hợp này vẫn chưa có nhiều đánh giá xác thực. Điều này khiến các bác sĩ nha khoa có xu hướng ít chọn Implant Hàn Quốc hơn cho các trường hợp cấy ghép phức tạp.

Bác sĩ nha khoa ít chọn trụ Implant Hàn Quốc cho các trường hợp phức tạp
Bác sĩ nha khoa ít chọn trụ Implant Hàn Quốc cho các trường hợp phức tạp

Chi phí cấy ghép Implant Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trụ Implant Hàn Quốc cũng có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, giá thành của mỗi loại sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Mức giá của dòng trụ này cũng khác nhau đôi chút ở mỗi nha khoa.

Bạn có thể cập nhật mức giá của các dòng trụ Implant trong bảng báo giá dưới đây của Implant Center:

Xem báo giá răng implant

Như vậy, Implant Hàn Quốc có tốt không đã được giải đáp qua các thông tin trên đây. Để biết chính xác tình trạng răng miệng của mình có phù hợp với dòng trụ này không, bạn hãy đến Implant Center để thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nhé.

[widget id="custom_html-2"]