Trụ Implant Mỹ - Tính năng và chi phí cấy ghép - Implantcenter.vn

Trụ Implant Mỹ là dòng trụ chân răng được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia Châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Dòng trụ này được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá rất tốt và khuyến khích khách hàng sử dụng. Vậy dòng trụ này có tính năng gì nổi bật? Chi phí bao nhiêu?

Trụ Implant Mỹ - Tính năng và chi phí cấy ghép

Trụ Implant Mỹ là dòng chân răng nhân tạo có mức giá tầm trung được sử dụng rất phổ biến tại các quốc gia Châu Âu, Châu Á hiện nay. Nhờ thiết kế thông minh, công nghệ sản xuất hiện đại và vật liệu Titanium chất lượng, trụ Implant Dentium Mỹ đem lại khả năng tích hợp xương nhanh chóng, khả năng chịu lực nhai cắn lớn, độ tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng, phòng tránh hiệu quả sự thoái hóa xương hàm và có tuổi thọ dài lâu.

Khái quát về trụ Implant Mỹ

Hiện nay hãng sản xuất trụ Implant Mỹ nổi tiếng là Dentium Co, Ltd, có trụ sở đặt tại Mỹ và Hàn Quốc. Công ty Dentium là thương hiệu sản xuất trụ Implant và vật liệu cấy ghép nha khoa, các sản phẩm của thương hiệu này hiện đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Là thương hiệu chiếm thị phần lớn trong số các dòng trụ Implant bình dân tại Châu Á nhưng chất lượng và độ bền của trụ Implant Dentium Mỹ lại được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao. Nhờ vậy, sản phẩm này đã và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu và Châu Á.

Các trường hợp mất răng hàm hay mất răng cửa, mất ít răng hay thậm chí mất răng toàn hàm đều có thể sử dụng trụ Implant Mỹ để phục hình răng.

Trụ Implant Dentium Mỹ
Trụ Implant Dentium Mỹ

Tính năng của trụ Implant Mỹ

Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng

Đây là tính năng nổi trội mà trụ Implant Mỹ đem đến cho người sử dụng. Nhờ được phủ màng sinh học tiunite bên ngoài thân trụ nên tiến trình tích hợp sinh học giữa trụ và xương hàm diễn ra rất nhanh chóng và hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian trồng răng cho khách hàng.

Khả năng chịu lực nhai cắn lớn

Được sản xuất bằng vật liệu Titanium cấp độ 5 nên độ bền chắc của trụ Implant Dentium Mỹ rất cao. Chúng còn có khả năng chịu lực và tính kháng gãy vượt trội. Vậy nên, khi phục hình răng với dòng trụ này, chức năng ăn nhai sẽ được khôi phục tối ưu, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận hương vị món ăn giống như răng thật.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về trụ Implant Pháp: Chất lượng và giá thành

Phòng tránh sự thoái hóa xương hàm

Bề mặt trụ được xử lý bằng công nghệ SLA và phun Ti6Al4V + AS có cấu trúc tương tự xương hàm, giúp kích thích sản sinh mô xương, hướng dẫn tạo xương và chủ động thu hút, kích thích tế bào tạo xương phát triển. Nhờ vậy, trụ Implant Dentium Mỹ sẽ giúp người sử dụng ngăn chặn hiệu quả các biến chứng nguy hiểm như tiêu xương hàm, tụt nướu, lão hóa mặt,…

Trụ Implant Mỹ với cấu tạo và thiết kế thông minh
Trụ Implant Mỹ với cấu tạo và thiết kế thông minh

Tuổi thọ cao

Thời hạn sử dụng của răng giả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm, đặc biệt là trong cấy ghép Implant. Với trụ Implant Mỹ, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

Nếu ca cấy ghép được tiến hành bởi các bác sĩ tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại và có thói quen vệ sinh răng miệng tốt thì răng Implant Dentium có thể sử dụng trọn đời.

Bên cạnh những tính năng trên, trụ Implant Mỹ còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Độ tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng hay bất cứ tác động xấu nào tới sức khỏe răng miệng vì được sản xuất từ chất liệu Titanium.
  • Thiết kế trụ thuôn gọn giúp tạo độ ổn định, phân bổ đều lực tác động trên răng.
  • Có độ khít và độ gắn chặt chẽ giữa Implant và khớp nối Abutment, từ đó tránh sự di chuyển của hai bộ phận này.
  • Rút ngắn thời gian cấy ghép nhờ có thiết kế vòng xoắn kép trên thân trụ.
Thời gian cấy ghép được rút ngắn với trụ Implant Dentium Mỹ
Thời gian cấy ghép được rút ngắn với trụ Implant Dentium Mỹ

Chi phí cấy ghép trụ Implant Mỹ

Tùy vào địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn mà chi phí cấy ghép trụ Implant Mỹ sẽ khác nhau. Hiện nay, mức giá của trụ Implant Dentium Mỹ thuộc tầm trung nhưng vẫn đảm bảo tốt về mặt chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Ngoài ra, tình trạng răng miệng, chất lượng xương hàm, trang thiết bị hỗ trợ và tay nghề bác sĩ thực hiện cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép trụ Implant Mỹ.

Để nắm được mức giá cụ thể của trụ Implant Dentium Mỹ cũng như các sản phẩm trụ Implant khác, mời bạn tham khảo bảng báo giá sau đây của Implant Center:

Xem báo giá răng implant

Trên đây là các thông tin cụ thể giúp bạn hiểu rõ hơn về trụ Implant Mỹ từ đặc điểm, tính năng đến giá thành. Neus bạn đang có nhu cầu phục hình răng đã mất bằng kỹ thuật cấy ghép Implant thì đừng ngại liên hệ với Implant Center để được trực tiếp các bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn hỗ trợ miễn phí.