Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? - Implantcenter.vn

Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như nào? Đâu là tiêu chí lựa chọn nên loại trụ Implant phù hợp? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào?

Trụ implant là loại chân răng nhân tạo được làm từ Titanium, có dạng hình trụ và được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? Thương hiệu trụ implant đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một ca cấy ghép răng. Các tiêu chí lựa chọn trụ implant an toàn, hiệu quả bao gồm: phù hợp với tình trạng mất răng, thương hiệu uy tín, chế độ bảo hành lâu dài và phù hợp với tình hình sức khỏe cũng như tài chính của khách hàng.

Trụ Implant là gì?

Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào ? Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu qua về trụ implant.

Trụ Implant là một chân răng nhân tạo được làm từ Titanium, có dạng hình trụ thuôn dài, bề mặt nhám hoặc mịn, được cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế cho phần chân răng đã mất. Trụ implant có hình dạng giống một chiếc đinh vít siêu nhỏ, bề mặt có nhiều vòng xoắn đồng tâm giúp tăng khả năng tích hợp trụ răng với xương.

Trụ Implant đặt trong xương hàm thay thế chân răng
Thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào

Trụ implant tiêu chuẩn có đường kính từ 3,4 đến 5,8 mm. Ngoài ra cũng có một số dòng trụ implant đặc biệt như Mini implant hay Zygoma. Hiện nay, có những loại trụ implant mini nhỏ hơn so với trụ implant tiêu chuẩn để phù hợp hơn cho những người đã mất răng từ lâu hoặc bị tiêu xương hàm.

Trụ implant sẽ được đảm bảo an toàn và không xảy ra các bất lợi đối với răng hoặc cơ thể người. Trụ implant sẽ tồn tại vững chắc trong hàm người bệnh như một chân răng thực thụ. Nếu biết cách chăm sóc sau khi cấy ghép thì trụ implant có thể sử dụng được suốt đời. Tuy nhiên, để có được điều ấy thì bạn cần tìm hiểu kỹ thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào.

Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào?

Bạn liệu đã biết thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào chưa? Trụ implant là một phần quan trọng của răng implant, được cấy vào xương hàm để nâng đỡ mão răng giả.

Nếu sử dụng những loại trụ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không được kiểm tra kỹ, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề như: xương hàm bị tiêu, chảy máu chân răng, hôi miệng, răng bị lung lay, đau nhức răng hậu cấy ghép, viêm lở loét và thậm chí là đào thải Implant.

Trụ Implant buộc phải được chế tác từ Titanium tinh khiết
Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật  như thế nào? Trụ Implant buộc phải được chế tác từ Titanium tinh khiết

Titanium tinh khiết là vật liệu tốt nhất để làm trụ Implant. Titanium tinh khiết mới có thể chịu được nhiệt độ và áp lực cao. Titanium cũng có tính tương thích sinh học cao, không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Ngoài ra, trụ Implant của các thương hiệu nổi tiếng còn có thiết kế tiên tiến với công nghệ xử lý hiện đại, giúp tăng cường tốc độ tích hợp xương, nâng cao hiệu quả cấy ghép, rút ngắn thời gian điều trị và duy trì tuổi thọ của Implant.
Hiện nay, có nhiều loại trụ Implant trên thị trường. Bạn cần phải lựa chọn cẩn thận trung tâm nha khoa sử dụng các loại trụ chính hãng, hiểu được thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào, không nên chạy theo những dịch vụ cấy ghép răng Implant giá rẻ mà gây hại cho sức khỏe.

Tìm hiểu các thương hiệu trụ Implant thịnh hành 2023

Tìm hiểu các thương hiệu trụ Implant thịnh hành 2023
Thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? Tìm hiểu các thương hiệu trụ Implant thịnh hành 2023

 Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? Dưới đây là thông tin về 3 thương hiệu trụ Implant nổi tiếng và thịnh hành 2023:

Trụ Implant Tekka Kontact – Pháp

Trụ implant Pháp Tekka Kontact là dòng trụ implant được sản xuất bởi tập đoàn Biotech Dental, một trong 10 công ty sản xuất implant lớn nhất thế giới. Đây là dòng trụ implant được nhiều khách hàng và bác sĩ tin dùng bởi những ưu điểm nổi bật như:

 • Tính thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tương tự như răng thật.
 • Độ bền chắc cao, tuổi thọ lâu dài, có thể đạt tuổi thọ vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.
 • Trụ implant Tekka Kontact có thiết kế dạng hình trụ nón với đường kính 3mm, thuận lợi cho việc cấy ghép vào xương hàm.
 • Giá thành tốt, phù hợp với nhiều người.

 Trụ Implant Nobel TiUltra

Trụ implant Nobel TiUltra là dòng trụ implant mới nhất của Nobel Biocare, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Đây là dòng trụ implant được thiết kế dựa trên các nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất về xương hàm và mô mềm.
Trụ Implant Nobel TiUltra có các ưu điểm nổi bật như:

 • Làm từ titanium nguyên chất kết hợp với zirconia, vật liệu có khả năng kháng khuẩn và chống oxy hóa cao.
 • Thiết kế với sự linh hoạt cao, cho phép bác sĩ tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của từng bệnh nhân..
 • Bao phủ bởi một lớp màng sinh học TiUnite, giúp việc tích hợp vào xương hàm diễn ra nhanh hơn.
 • Trụ implant và Abutment được nối với nhau bằng một kết nối dạng tam giác, đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ giữa hai bộ phận.
Cấu tạo chung của Trụ Implant Nobel TiUltra
Cấu tạo chung của Trụ Implant Nobel TiUltra

 Trụ Implant Nobel Biocare – Mỹ/ Thụy Điển

Nobel Biocare là một hãng sản xuất răng Implant hàng đầu thế giới, có mặt ở hơn 70 quốc gia. Trụ Implant Nobel Biocare được làm từ titanium R23 cao cấp, có nhiều thiết kế phù hợp với tình trạng xương. Loại trụ này có nhiều ưu điểm như:

 • Bề mặt phủ lớp màng sinh học TiUnite giúp tích hợp xương nhanh hơn.
 • Kết nối tam giác giữa trụ và Abutment giúp chịu lực ăn nhai tốt hơn.
 • Cổ Implant được thiết kế nhằm tăng kích thước và ổn định của mô mềm, cải thiện thẩm mỹ.
 • Thiết kế hình nón giúp nâng đỡ mô mềm một cách tối đa.

4 tiêu chí lựa chọn trụ Implant an toàn và tiết kiệm

Thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? Trụ Implant là thành phần vô cùng quan trọng để quyết định sự thành công của răng Implant. Và sau đây là 4 tiêu chí cơ bản để bạn có thể chọn lựa:

 • Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm.
 • Chọn thương hiệu Implant uy tín.
 • Chế độ bảo hành của loại trụ.
 • Chọn trụ Implant an toàn với tình trạng và phù hợp với tài chính.

 Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm

Trụ Implant là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất, quyết định sự thành công của quá trình cấy ghép Implant. Bạn cần lựa chọn kích thước, hình dạng, đường ren và kết nối của trụ Implant sao cho phù hợp với kết cấu xương hàm của bạn.

Vậy thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? Nếu bạn chọn sai loại trụ Implant, bạn có thể gặp phải những vấn đề như: trụ không ổn định, không tích hợp xương, gây viêm nhiễm, sưng đau, gãy hoặc đào thải. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để được tư vấn hiểu hơn về thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào, từ đó chọn loại trụ Implant phù hợp nhất.

Cần lựa chọn kích thước, hình dạng, đường ren và kết nối của trụ Implant phù hợp với xương hàm
Thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? Cần lựa chọn kích thước, hình dạng, đường ren và kết nối của trụ Implant phù hợp với xương hàm

 Chọn thương hiệu Implant uy tín

Thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? Đây là tiêu chí thứ hai và cũng rất quan trọng, vì nó liên quan đến chất lượng và an toàn của trụ Implant. Bạn nên lựa chọn các thương hiệu trụ Implant có tiếng tăm và uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu trong lĩnh vực Implant.

Các thương hiệu trụ Implant uy tín sẽ đảm bảo các loại trụ Implant được sản xuất một cách nghiêm ngặt, quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế và mang lại tính an toàn cho người dùng. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu trụ Implant cao cấp và phổ biến nhất hiện nay như: Nobel Biocare, Tekka Kontact, Straumann , Dentium, MIS, Neo Biocare…

 Chế độ bảo hành của loại trụ

Đây là tiêu chí thứ ba và cũng rất cần thiết, vì nó liên quan đến tuổi thọ và chi phí của răng Implant. Bạn nên lựa chọn các loại trụ Implant có chế độ bảo hành dài hạn, từ 10 năm đến trọn đời.
Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng răng Implant, cũng như giảm thiểu chi phí khi có sự cố xảy ra. Bạn cũng nên lựa chọn các cơ sở nha khoa uy tín, có chính sách bảo hành chuyên nghiệp và minh bạch.

Nên lựa chọn các loại trụ Implant có chế độ bảo hành dài hạn
Thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào? Nên lựa chọn các loại trụ Implant có chế độ bảo hành dài hạn

 Chọn trụ Implant an toàn với tình trạng và phù hợp với tài chính

Đây là tiêu chí cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, vì nó liên quan đến sức khỏe và kinh tế của bạn. Không chỉ quan tâm về thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào mà bạn còn nên lựa chọn các loại trụ Implant an toàn với tình trạng của bạn, không gây dị ứng, viêm nhiễm hay phản ứng phụ. Bạn cũng nên lựa chọn các loại trụ Implant phù hợp với tài chính của bạn, không quá đắt đỏ hay rẻ tiền.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc tìm được câu trả lời thương hiệu trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, hài hòa với khuôn mặt hoặc muốn lắng nghe tư vấn chi tiết hơn về thương hiệu trụ implant ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi qua qua số hotline 1900 56 5678 hoặc đến ngay Implant Center để được thăm khám và tư vấn sớm nhất nhé.
Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]