Trụ Implant Nobel TiUltra – Nguồn gốc, đặc điểm và giá thành - Implantcenter.vn

Trụ Implant Nobel TiUltra với nhiều ưu điểm nổi bật vẫn luôn chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực cấy ghép Implant từ trước đến nay. Trong bài viết này, mời bạn cùng Implant Center tìm hiểu về nguồn gốc, đặc điểm, chỉ định và giá thành của dòng trụ chất lượng cao này.

Trụ Implant Nobel TiUltra – Nguồn gốc, đặc điểm và giá thành

Trụ Implant Nobel TiUltra hiện đang là một trong số những dòng chân răng nhân tạo được đánh giá cao nhất hiện nay với thời gian tích hợp xương nhanh, cường độ chịu lực cao và độ bền chắc tốt mà ít có dòng trụ nào vượt qua được. Sau khi phục hình răng với Implant Nobel TiUltra, khách hàng sẽ có được chiếc răng mới khỏe mạnh, ăn nhai tốt, thẩm mỹ tự nhiên như răng thật và tự tin hơn khi giao tiếp, cười nói.

Giới thiệu chung về trụ Implant Nobel TiUltra

Trụ Implant Nobel TiUltra là một trong số các dòng chân răng nhân tạo phổ biến hàng đầu ở nước ta. Dòng Implant này được nghiên cứu để tối ưu sự tích hợp mô xương lên bề mặt trụ, vì vậy chất lượng của chúng thường cao hơn hẳn so với các dòng trụ khác.

Đây là một sản phẩm của thương hiệu Nobel Biocare (Mỹ) – thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất Implant và các sản phẩm nha khoa khác như khớp nối Abutment, cầu răng, mão sứ,…

Hệ thống trụ Implant của thương hiệu Nobel Biocare đều được thừa kế công nghệ sản xuất từ Giáo sư người Thụy Điển Per-Ingvar Branemark – Cha đẻ của phương pháp cấy ghép Implant.

Trụ Implant Nobel TiUltra là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nobel Biocare
Trụ Implant Nobel TiUltra là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nobel Biocare

Đặc điểm cấu tạo của trụ Implant Nobel TiUltra

Cấu tạo của trụ Implant Nobel TiUltra:

  • Implant Nobel TiUltra được chế tác từ vật liệu Titanium tinh khiết, đảm bảo độ tương hợp sinh học và sự lành tính với cơ thể.
  • Bề mặt trụ có các vòng ren xoắn đều đặn, giúp tăng diện tích tiếp xúc, tạo điều kiện thuận lợi để mô xương tích hợp lên thân trụ, từ đó tăng độ vững chắc cho trụ khi ở trong xương hàm.
  • Trụ còn được bao phủ bởi lớp màng sinh học tiunite – Công nghệ hiện đại bậc nhất, đẩy nhanh thời gian tích hợp giữa trụ và xương hàm.
  • Kích thước trụ đa dạng, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau.
  • Kết nối giữa trụ và Abutment được thiết kế hình tam giác, bảo đảm độ bền vững và sát khít giữa 2 bộ phận.

Ưu điểm nổi trội của trụ Implant Nobel TiUltra

Trụ Implant Nobel TiUltra là sản phẩm được đông đảo khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu phục hình răng, nhất là trường hợp mất răng toàn hàm nhờ những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Thời gian tích hợp xương nhanh chóng

Trụ Implant Nobel TiUltra được chế tác từ 4 lớp Titanium chất lượng cao và bao bọc bởi lớp màng tiunite nên tốc độ tích hợp xương hàm rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng.

Tốc độ tích hợp xương nhanh chóng nhờ cấu tạo bề mặt đặc biệt
Tốc độ tích hợp xương nhanh chóng nhờ cấu tạo bề mặt đặc biệt

Răng giả ổn định và bền vững hơn

Liên kết giữa Implant và Abutment có hình tam giác giúp Implant chắc chắn và liên kết tốt hơn, từ đó tạo sức nhai mạnh, giúp khách hàng ăn nhai thoải mái.

Tỉ lệ cấy ghép thành công cao

Nhờ cấu tạo đặc biệt, thiết kế thông minh, trụ Implant Nobel TiUltra phù hợp với gần như tất cả các trường hợp mất răng, bao gồm cả mất răng lâu năm, xương xốp, mật độ xương thấp,… Và đặc biệt tỉ lệ thành công khi cấy ghép dòng trụ này rất cao, hạn chế tối đa tình trạng đào thải Implant.

Tuổi thọ cao

Trụ Implant Nobel TiUltra sau khi cấy ghép cũng như một bộ phận của cơ thể, không bị xê dịch và có thể tồn tại trọn đời. Bên cạnh đó, các khách hàng cấy ghép loại trụ này đều sẽ được bảo vĩnh viễn.

Chi phí cấy ghép trụ Implant Nobel TiUltra

Implant Center luôn công khai rõ ràng và minh bạch về giá dịch vụ để khách hàng dễ dàng tham khảo. Khi tới nha khoa, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn biện pháp thích hợp tùy vào tình trạng thực tế. Sau đó, chi phí cấy ghép Implant sẽ được thông báo rõ ràng và trong quá trình điều trị cam kết không có chi phí phát sinh.

Implant Center luôn thông báo rõ ràng chi phí cho khách hàng trước khi điều trị
Implant Center luôn thông báo rõ ràng chi phí cho khách hàng trước khi điều trị

Hiện nay, Implant Center đang cung cấp các dòng trụ chất lượng được nhập khẩu chính hãng như Tekka Kontact Pháp, Nobel TiUltra Mỹ, Nobel Biocare Active Mỹ, Implant Hàn Quốc,… tất cả đều có giá thành đúng theo quy định của từng thương hiệu.

Chi phí cấy ghép tại Implant Center được đề cập cụ thể trong bảng giá sau đây:

Xem báo giá răng implant

Trụ Implant Nobel TiUltra hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi có nhu cầu phục hình răng. Nếu bạn cũng đang có mong muốn tái tạo răng đã mất với dòng trụ này thì hãy liên hệ ngay với Implantcenter để tư vấn nhanh chóng, miễn phí và chi tiết nhất nhé.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]